Số 12/259A Tiêu Giao, tổ 13, khu 2, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh
Thứ hai - Chủ nhật 07:00 AM - 21:00 PM
Số 12/259A Tiêu Giao, tổ 13, khu 2, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh
Thứ hai - Chủ nhật 07:00 AM - 21:00 PM
Trang chủ / CÁC DỊCH VỤ

CÁC DỊCH VỤ

DỊCH VỤ GIẶT KHÔ (DRY CLEANING)

GIẶT KHÔ LÀ GÌ?

Giặt khô là một quá trình tương đối giống phương pháp giặt thông thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ học để đánh tẩy và làm sạch quần áo. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ thay vì được giặt trong nước, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi.

Dung môi được sử dụng phổ biến nhất trong các thiết bị giặt khô hiện nay là Perc và Hydrocarbon.

Quy trình đồ vải được giặt khô có thể tóm tắt bao gồm các bước như sau: Đồ giặt sau khi được kiểm tra sơ bộ sẽ được tiến hành “tẩy điểm” những vết bẩn nhỏ như các vết dầu mỡ, thực phẩm và các bụi bẩn khác. Sau đó đồ giặt được đưa vào máy giặt khô. Thiết bị sẽ tự động cung cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường. Quần áo sau từ 2-5 quy trình giặt (tùy theo chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sau đó sấy khô để bay hết dung môi trước khi đưa ra là và thổi để “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của đồ giặt.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẶT KHÔ?

Giặt khô là một phương pháp giặt tẩy lý tưởng để loại bỏ các vết bẩn như chất béo, dầu mỡ, thực phẩm, … với hiệu quả cao mà không làm hỏng sợi vải, không làm bạc màu, mất nếp trên đồ vải như khi giặt nước.

Có rất nhiều nguyên nhân để quần áo cần giặt khô trong đó có một số nguyên nhân chính sau:

+ Loại vải nhạy cảm với nước:

Có một số loại đồ vải rất nhạy cảm với nước nghĩa là không thể chịu được điều kiện giặt máy thông thường. Với những loại chất liệu này nhất thiết phải giặt khô hoặc phải được giặt tay nhẹ nhàng với loại hóa chất đặc biệt không chứa xút và các loại chất tẩy.

Phai màu lên đồ trắng là ác mộng khi giặt tẩy, nguyên nhân của sự phai màu này chính là một số loại quần áo được lên màu bằng các loại chất nhuộm gốc nước sẽ rất dễ bị phai trong nước và bám lên những bề mặt vải sáng màu, tuy nhiên những chất nhuộm này lại khá bền khi giặt trong dung môi giặt khô và giúp quần áo giặt khô ít bị bạc màu.

+ Vấn đề co rút vải:

Một số loại đồ có chất liệu từ lông thú hoặc sợi gốc động vật như len, lụa tơ tằm, hay sợi tơ nhân tạo (rayon), do cấu trúc sợi vải nên khi giặt trong nước sẽ rất dễ bị co, rút, rão và nhăn.

+ Chất lượng đồ giặt:

Giặt khô mang đến sự hoàn hảo cho chất liệu vải và giúp giữ chất lượng và hình dáng đồ giặt như ban đầu. Trong thực tế để tạo kiểu dáng, giữ nếp và độ cứng của các loại quần áo mới, người ta thường phủ một lớp “hồ” đặc biệt, tuy nhiên khi giặt nước những lớp “hồ” này thường bị hòa tan trong nước làm mất đi kiểu dáng ban đầu và theo đó dần làm mất đi form dáng quần áo. Điều này rất ít khi xảy ra khi giặt khô. giặt khô giúp bảo toàn quần áo như ban đầu và đặt biệt giữ bền màu sắc lâu hơn.


DỊCH VỤ TẨY VẾT BẨN TRÊN QUẦN ÁO

Trong công việc và sinh hoạt hàng ngày, quần áo và trang phục của chúng ta rất dễ bị vấy bẩn bởi các vết bẩn cứng đầu khó giặt sạch được chỉ bằng cách giặt thông thường. Đối với các vết bẩn cứng đầu này, nếu không được xử lý đúng cách, rất dễ làm hỏng sợi vải, bị lem màu, quần áo bị ố hay sợi vải bị mục, dẫn đến làm hỏng quần áo, trang phục. Vì vậy, để đảm bảo quần áo, trang phục của bạn được giặt tẩy sạch sẽ, an toàn, đúng cách, bạn nên sử dụng dịch vụ tẩy vết bẩn của các đơn vị giặt là chuyên nghiệp.

Tại GIẶT SẤY THU HƯƠNG, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như tẩy vết bẩn “cứng đầu”, tẩy trắng quần áo.

Dưới đây là danh mục các vết bẩn cứng đầu được GIẶT SẤY THU HƯƠNG xử lý:

1.1. Tẩy vết mực thường 2.1. Tẩy các vết mốc 3.1. Tẩy vết bẩn do cafe
1.2. Tẩy vết mực bút bi 2.2. Tẩy các vết ố vàng 3.2. Tẩy vết bẩn do nước trà
1.3. Tẩy vết mực in đen 2.3. Tấy các vết mồ hôi 3.3. Tẩy vết bẩn do đồ uống (rượu)
1.4. Tẩy vết mực in màu 2.4. Tẩy các vết bùn 3.4. Tẩy vết bẩn do nước trái cây
1.5. Tẩy vết mực tàu (mực mài) 2.5. Tẩy vết bẩn do son môi, mỹ phẩm 3.5. Tẩy vết bẩn do dính kem, mứt
1.6. Tẩy vết bút chì 2.6. Tẩy vết bẩn do sơn móng tay 3.6. Tẩy vết bẩn do kẹo cao su
1.7. Tẩy vết giấy than, bút sáp 2.7. Tẩy vết keo, mủ, nhựa cây 3.7. Tẩy vết bẩn do xì dầu, nước chấm
1.8. Tẩy vết sơn 2.8. Tẩy các vết nhọ nồi 3.8. Tẩy vết bẩn do tương cà chua, tương ớt
1.9. Tẩy vết sơn dầu 2.9. Tẩy các vết xém do bắt cháy 3.9. Tẩy vết bẩn do dầu ăn, mỡ, bơ động (thực) vật
1.10. Tẩy vết bẩn do dầu, mỡ xe 2.10. Tẩy các vết mỡ bò 3.10. Tẩy vết bẩn do sô cô la
1.11. Tẩy vết bẩn do rỉ sắt 2.11. Tẩy vết ố vàng do nước phèn 3.11. Tẩy vết bẩn do hoa quả
1.12. Tẩy vết bẩn do nhựa đường 2.12. Tẩy vết dơ, nước tiểu 3.12. Tẩy vết bẩn do nước xốt, mù tạt, ketchup
1.13. Tẩy vết bẩn do thuốc đỏ 2.13. Tẩy các vết do dầu nến 3.13. Tẩy vết bẩn do cà ri
1.14. Tẩy vết bẩn do máu, vết sữa 2.14. Tẩy các vết thuốc mỡ 3.14. Tẩy loại bỏ mùi và chất độc hại có trong quần áo.

Màu trắng không chỉ là gam màu cơ bản mà còn là màu của sự sang trọng, lịch lãm, duyên dáng và dễ ứng dụng khi kết hợp trang phục, vì vậy màu trắng được nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn nhất của màu trắng, đó là nó rất dễ bị vấy bẩn. Chỉ một vết bẩn nhỏ trên trang phục cũng sẽ khiến người yêu màu trắng phiền lòng, bởi màu trắng chỉ đẹp nhất khi nó sạch sẽ và sáng trắng thanh khiết. Những bộ trang phục màu trắng bị xỉn màu luôn khiến bạn thiếu tự tin khi muốn sử dụng hay những bộ đồ trắng bị loang màu trông sẽ rất khó coi.

Tại GIẶT SẤY THU HƯƠNG, chúng tôi cung cấp dịch vụ tẩy trắng quần áo. Những trang phục màu trắng bị xuống màu, bị xỉn màu, bị phai màu, sẽ được xử lý, tẩy trắng để đem về vẻ trắng sáng tinh khôi cho trang phục. Với máy móc, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang tới bạn dịch vụ tẩy vết bẩn, tẩy trắng chuyên nghiệp nhất.


DỊCH VỤ LÀM SẠCH ÁO DA, ĐỒ DA

Da là chất liệu bền, dùng được lâu mà lại không sợ lỗi mốt. Chất liệu da được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc, thời trang từ quần áo, găng tay, túi xách, cho đến giày, bốt và các phụ kiện bằng da – đem lại cảm giác tự tin, lịch lãm cho người sử dụng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các đồ bằng da đặc biệt là áo làm bằng chất liệu da (áo da) dễ dính các vết bẩn hay các vết ẩm mốc. Việc làm sạch sao cho đúng cách để đảm bảo áo da không bị hỏng (như rách, bong tróc, xước bề mặt da) hay không bị phai màu, thì là điều không phải dễ dàng. Dưới đây GIẶT SẤY THU HƯƠNG xin chia sẻ một số lưu ý về cách bảo quản áo da, đồ da.

TRƯỚC KHI LÀM SẠCH ÁO DA, ĐỒ DA

 • Trước khi làm sạch đồ da bao gồm quần áo hay vật dụng, phụ kiện, trước hết bạn cần xác định được loại da đó là da gì, da thật hay giả da. Da thật thường là loại da được thuộc từ da bò, da trâu, da dê hay cao cấp hơn cả là da cá sấu. Còn giả da thường được dệt từ chất liệu sợi tổng hợp. Da thật nhìn bóng mượt, bề mặt đanh nhưng mềm mại, độ đàn hồi tốt và rất bền với thời gian. Giả da nhìn thô ráp hơn da thật, tính đàn hồi, độ mềm mại và độ bền không bằng da thật. Tuy nhiên cả hai chất liệu này đều rất dễ hỏng nếu giặt giũ và bảo quản không đúng cách.
 • Hãy đọc kỹ các ký hiệu trên nhãn mác quần áo da để biết được loại quần áo da đó nên được giăt bằng phương pháp giặt nào.
 • Nhìn chung, hầu hết các loại quần áo được làm bằng chất liệu da thì KHÔNG nên giặt máy, ngâm nước vì giặt máy rất dễ làm hỏng đồ da và ngâm nước rất dễ làm mục da và mốc da. Giặt khô là phương pháp làm sạch toàn diện và tốt nhất cho các loại quần áo da hoặc phương pháp tiết kiệm hơn là giặt tay theo phương pháp thủ công.

CÁCH BẢO QUẢN VÀ LƯU GIỮ ÁO DA, ĐỒ DA

 • Tuyệt đối không được giặt nước, không dùng hóa chất tẩy mạnh, chỉ nên giặt khô.
 • Không là (ủi) đồ da vì dễ làm cháy, không hong khô bằng lửa hay nguồn nhiệt mạnh vì dễ làm cháy hay sun bề mặt da. Không nên dùng máy sấy ở nhiệt độ cao để sấy vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió.
 • Không nên đi mưa, không phơi ngoài trời nắng, sẽ dễ làm cho đồ da bị cứng, “lão hóa” không còn mềm đẹp.
 • Không nên gấp áo da vì gấp áo da sẽ tạo nên các vết nhăn và gẫy bề mặt da, nên treo vào mắc áo có vai to để giữ dáng áo.
 • Không bảo quản ở nơi ẩm ướt dễ sinh mốc bề mặt. Khi cất trong tủ áo bạn nhớ đừng cho vào bao nilong kín nhé, mà nên treo lên.
 • Các đồ da như giày, bốt, nên được đặt trên giá để giày, không nên đựng trong hộp, ngăn kéo hay cất trong tủ kín vì da cần được để ở nơi thông thoáng, cần được “thở” và hấp thụ một lượng ẩm nhỏ từ không khí.
 • Nên bảo dưỡng áo da, đồ da định kỳ bằng giặt khô và làm mới ở những cơ sở giặt khô chuyên nghiệp, uy tín.

DỊCH VỤ GIẶT TRANG PHỤC VOAN, REN, THUN

VẢI VOAN, REN, THUN

Vải voan: Vải voan là loại vải được dệt từ sợi nhân tạo, đặc tính mỏng, mềm mại, rủ tự nhiên, mát và nhẹ, nên vải voan rất thích hợp cho may trang phục mặc mùa hè.

Vải ren: Ren thực chất là một loại vải được đan từ nhiều sợi vải. Vì thế, điều quan trọng là bạn phải xem xét đến mũi đan trên mỗi centimet vải ren. Số lượng mũi đan càng nhiều thì chất lượng vải ren càng tốt. Vải ren chất lượng tốt thì thấy mềm khi chạm vào, dày dặn nhưng không nóng. Ren chất lượng kém thì mỏng, chỉ cần móng tay chạm vào là có thể móc sợi, làm cho vải rúm ró.

Vải Thun: Vải thun sợi bông: Khi cầm thấy mềm mịn mát tay, hút ẩm tốt. Vải thun sợi bông có độ đều không cao, mặt vải không bóng, có xù lông nhỏ. Nếu lấy một sợi kéo đứt thì sợi dai, đầu sợi dứt không gọn. Khi thấm nước sợi bền khó đứt, khi vò nhẹ mặt vải để lại nếp nhăn.

Vải thun sợi PE: Mặt sợi PE bóng, láng, sợi có độ đều cao. Nhìn trên mặt vải thun có cảm giác các sợi xếp song song nhau. Vò nhẹ không bị nhàu.

LƯU Ý CÁCH GIẶT VÀ BẢO QUẢN TRANG PHỤC VOAN, REN, THUN

Cách giặt:

 • Trước khi giặt cần xem kỹ chỉ dẫn trên nhãn mác để biết phương pháp giặt phù hợp. Một số trang phục có màu sắc rực rỡ, có đính các hạt, phụ kiện mà có chỉ dẫn giặt khô, vậy bạn nên tuân thủ đúng, nếu không sẽ làm hỏng trang phục.
 • Trong trường hợp giặt ướt, nếu trang phục giặt lần đầu, bạn nên giặt riêng, không chung với các loại quần áo khác, để tránh tình trạng xà phòng trong nước làm lẫn màu vào các loại khác.
 • Không sử dụng thuốc tẩy hoặc hóa chất giặt có tính tẩy mạnh, dễ làm trang phục phai màu nhanh chóng hoặc làm hỏng sợi vải.
 • Nên giặt tay, nếu giặt máy, bạn nên lộn trái áo, tránh trường hợp mặt hình in trên chất áo thun cọ sát vào thùng giặt gây tróc hình in.
 • Không nên giặt áo trong nước nóng quá 40 độ, nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm hỏng vải.
 • Không nên vắt vải thun sau khi giặt, việc đó có thể khiến vải bị giãn ra và làm hỏng trang phục.

Bảo quản:

 • Không nên để ở những nơi ẩm ướt, với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, vải thun dễ bị ẩm mốc, thậm chí có thể gây ra những vết ố trên trang phục.
 • Sau khi sử dụng, vận động nhiều ra mồ hôi, tốt nhất là nên giặt liền trang phục, nếu để lâu sẽ có mùi hôi và ẩm mốc.
 • Khi phơi, các bạn nên lộn trái trang phục và phơi ở chỗ mát.
 • Trang phục thun 100% cotton hơi nhàu khi giặt xong, khi ủi tuyệt đối không được ủi lên bề mặt in hình trên quần áo nhé, tốt nhất nên ủi ở nhiệt độ thấp. Nên là mặt trái của trang phục để tránh làm chết màu sắc của vải, và bong tróc những hình ảnh, logo, khẩu hiệu in.
 • Khi phơi nắng bạn nên lột trái trang phục vải voan, đối với trang phục co giãn bạn nên phơi ngang trên móc.
 • Không nên phơi ngoài nắng to với các trang phục voan, ren bởi vì nắng mạnh dễ làm chất vải bị giòn, khô, cứng, màu sắc ngả màu nhanh và vải màu trắng nhanh ngả sang màu vàng và cũ đi.

DỊCH VỤ GIẶT QUẦN ÁO HÀNG HIỆU

Để quần áo hàng hiệu yêu thích của bạn luôn bền và mới thì việc giặt và bảo quản đúng cách đóng vai trò rất quan trọng.

NHỮNG LƯU Ý VỀ CÁCH GIẶT VÀ BẢO QUẢN QUẦN ÁO HÀNG HIỆU

GIẶT:

 • Xem kỹ các chỉ dẫn giặt trên nhãn mác trang phục. Đối với các trang phục có chỉ định giặt khô “Dry Cleaning”, cần tuân thủ, nếu không rất dễ làm hỏng trang phục.
 • Đối với trang phục có thể giặt ướt, khi mới mua về mực in còn mới, vậy để tránh bị phai, trước khi mặc, nên giặt tay bằng nước lạnh không có xà phòng.
 • Không nên giặt chung với các trang phục màu khác, vì dễ ra màu, dễ bị loang màu và bị dính màu với các trang phục còn lại.
 • Đối với trang phục chất liệu voan, ren, thun, không nên giặt bằng nước nóng vì dễ làm giãn chất vải, đối với trang phục màu thì dễ làm phai hoặc nhạt màu. Cần xem chỉ dẫn giặt trên nhãn mác trang phục.
 • Không đổ trực tiếp các loại xà bông hoặc nước tẩy lên các hình in trên trang phục và tuyệt đối không dùng thuốc tẩy đối với quần áo màu.
 • Hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm trang phục voan, ren, thun bị giãn rất nhanh và khiến hình in trên trang phục bị mềm, dễ bong tróc.
 • Cần lưu ý cẩn thận với trang phục có gắn phụ kiện như cườm, đá, kim loại, … vì nếu trang phục có gắn phụ kiện được giặt trong máy giặt thì rất dễ làm hỏng, vỡ các phụ kiện này dẫn đến hỏng trang phục. Những trang phục kiểu này cần được giặt khô.
 • Đối với các trang phục từ chất liệu tơ tằm, nhung, gấm, tơ tổng hợp, thì cần được giặt khô để tránh làm co, rút, rão, mất màu trang phục.

BẢO QUẢN:

 • Không nên để trang phục ở những nơi ẩm ướt, vì dễ gây ẩm mốc, thậm chí để lại những vết ố trên quần áo. Trang phục cần được để tại nơi khô ráo, thoáng, không xếp ép, sát trong tủ đồ.
 • Nên giặt ngay sau khi sử dụng, tránh để lâu quần áo sẽ có mùi hôi và ẩm mốc.
 • Nên lộn trái quần áo khi phơi và phơi ở chỗ mát vì ánh nắng mặt trời cũng là một nguyên nhân khiến hình in và màu quần áo nhanh phai màu.
 • Với áo chất liệu 100% cotton có in hình, khi giặt xong dễ nhàu, vì vậy khi là ủi áo không được ủi lên bề mặt hình in, nên ủi ở nhiệt độ thấp và lộn trái áo ra trước khi ủi để tránh làm bong tróc hay biến dạng những hình in, logo, khẩu hiệu trên áo.

Tại GIẶT SẤY THU HƯƠNG, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt “Quần Áo Hàng Hiệu”, với kinh nghiệm, máy móc và công nghệ hiện đại và một quy trình chặt chẽ, các sản phẩm Hàng Hiệu được làm sạch một cách tối ưu và bền với thời gian.


DỊCH VỤ GIẶT KHÔ LÀ HƠI

QUY TRÌNH GIẶT KHÔ LÀ HƠI (DRY CLEANING)

Giặt khô là một quá trình tương đối giống phương pháp giặt thông thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ học để đánh tẩy và làm sạch quần áo. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ thay vì được giặt trong nước, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi.

Quy trình đồ vải được giặt khô có thể tóm tắt bao gồm các bước như sau: Đồ giặt sau khi được kiểm tra sơ bộ sẽ được tiến hành “tẩy điểm” những vết bẩn nhỏ như các vết dầu mỡ, thực phẩm và các bụi bẩn khác. Sau đó đồ giặt được đưa vào máy giặt khô. Thiết bị sẽ tự động cung cấp dung môi, hóa chất giặt khô và tiến hành giặt như máy giặt thông thường. Quần áo sau từ 2-5 quy trình giặt (tùy theo chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sau đó sấy khô để bay hết dung môi trước khi đưa ra là (ủi) và thổi để “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của đồ giặt.

MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ CỦA GIẶT SẤY THU HƯƠNG

GIẶT SẤY THU HƯƠNG sử dụng dây truyền máy móc nhập khẩu đồng bộ, hiện đại và mới nhất.

Công nghệ và bí kíp giặt là được chuyển giao từ các chuyên gia giặt tẩy, đáp ứng những tiêu chuẩn và qui định nghiêm ngặt trong ngành giặt là của Châu Âu, Mỹ về Chất lượng, An toàn và Bảo vệ môi trường.

GIẶT SẤY THU HƯƠNG sử dụng dung môi giặt khô có tính giặt tẩy sạch, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và cộng đồng được nhập khẩu từ Mỹ. Các dung môi này có các ưu điểm vượt trội như:

Ưu điểm về chất lượng:

 • Tẩy sạch các vết bẩn dầu, mỡ, các vết bẩn dạng huyết thanh và các vết bẩn hòa tan trong nước
 • Đặc biệt phù hợp với các chất liệu vải nhạy cảm với giặt ướt, da và lông thú
 • Tạo cảm giác êm dịu của chất vải khi chạm vào
 • Tạo cảm giác thoải mái khi mặc đồ
 • Chất vải nhìn sáng và rực rỡ hơn
 • Giúp bảo vệ vải, tránh phai màu
 • Các chất vải được làm sạch có hương thơm tươi, mới
 • Được Hiệp Hội Kinh Doanh Xanh và Hiệp Hội Những Công ty Giặt Là tốt nhất của Mỹ khuyên dùng.

Ưu điểm về an toàn sức khỏe:

 • An toàn với sản phẩm và người sử dụng
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe của Châu Âu và Mỹ quy định
 • An toàn với cộng đồng

Ưu điểm về bảo vệ môi trường

 • Thân thiện với môi trường
 • Đáp ứng nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường của Châu Âu và Mỹ
 • Có tính phân hủy sinh học.

DỊCH VỤ GIẶT COMPLE

NHỮNG LƯU Ý KHI GIẶT LÀ BỘ COMPLE, ÁO VEST

Áo vest thường được may từ những chất liệu như len, nhung hoặc dạ, …. Áo vest được xem là trang phục khó tính trong việc giặt là và bảo quản. Nếu không giặt là và giữ gìn áo vest đúng cách có thể làm cho vest nhanh phai màu, mất dáng và mau hư hỏng. Vì vậy để chiếc áo vest của bạn luôn mới, bạn nên lưu ý một vài cách giặt là và bảo quản cụ thể như sau:

 • Không dùng máy giặt để giặt áo vest, vì lồng xoay của máy giặt có thể sẽ làm nhàu nát áo, hoặc hỏng hệ thống dựng giữ form áo ở bên trong và sẽ làm hỏng dáng áo. Không dùng nước nóng quá 70 độ C để ngâm quần áo mình định giặt, vì có thể sẽ làm co các lớp phụ kiện bên trong áo vest, làm cho bộ áo nhăn nheo khi khô.
 • Không nên phơi trực tiếp áo vest dưới ánh nắng mặt trời vì sẽ làm màu của áo sẽ phai màu nhanh hơn. Khi bạn là (ủi) nên dùng một miếng vải lót đặt lên trên mặt vải của áo, nhất là những chỗ có đường may để tránh bị cháy vải áo vest. Khi không mặc, bạn nên treo áo vest lên, lưu ý là treo bằng móc gỗ có khuôn rộng
 • Nếu bạn muốn mang những bộ áo vest sang trọng đi công tác xa nhưng lại lo nó có thể hư hỏng, không bị nhàu nát khi cho vào vali, túi xách. Bạn hãy tham khảo cách gấp áo để chống gãy ve, hoặc hư cổ hoặc làm nhàu phần vai áo vest nhé.
 • Đầu tiên, lộn mặt trái một bên áo vest từ trong ra ngoài. Bạn nên chú ý, phần vai phải được lộn thật thẳng ra ngoài nhưng không kéo theo ống tay áo vest. Tiếp sau đó, bạn đặt bên áo vest không lộn trái vào trong phần đã được lộn và kéo thẳng cho hai vai bằng nhau. Phần lót của chiếc áo sẽ được phủ ở bên ngoài, cả hai vai áo được kéo thẳng xuống, và xếp cùng chiều với nhau nên tránh được áp lực, không va chạm có thể làm hỏng lớp cầu vai, sau đó bạn có thể gấp chiếc áo vest làm đôi và cho vào vali hay túi xách. (Hình minh họa):
 • Bạn nên sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi chuyên nghiệp cho các sản phẩm comple, áo vest để làm sạch quần áo mà không làm mất form, mất dáng áo, không làm bạc màu, mất nếp hay làm hỏng chất liệu vải.

DỊCH VỤ GIẶT KHÔ LÀ HƠI COMPLE, ÁO VEST CỦA GIẶT SẤY THU HƯƠNG

GIẶT SẤY THU HƯƠNG cung cấp dịch vụ giặt khô là hơi Comple, áo Vest chuyên nghiệp, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ và dung môi dùng cho giặt khô có tính giặt tẩy sạch, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và cộng đồng được nhập khẩu từ Mỹ.

Dung môi giặt tẩy khô mà GIẶT SẤY THU HƯƠNG đang sử dụng là dung môi có tính thân thiện với môi trường cao và có các ưu điểm vượt trội so với các dung môi đang được dùng phổ biến hiện nay như PERC là:

Ưu điểm về chất lượng:

 • Tẩy sạch các vết bẩn dầu, mỡ, các vết bẩn dạng huyết thanh và các vết bẩn hòa tan trong nước
 • Đặc biệt phù hợp với các chất liệu vải nhạy cảm với giặt ướt, da và lông thú
 • Tạo cảm giác êm dịu của chất vải khi chạm vào
 • Tạo cảm giác thoải mái khi mặc đồ
 • Chất vải nhìn sáng và rực rỡ hơn
 • Giúp bảo vệ vải, tránh phai màu
 • Các chất vải được làm sạch có hương thơm tươi, mới
 • Được Hiệp Hội Kinh Doanh Xanh và Hiệp Hội Những Công ty Giặt Là tốt nhất của Mỹ khuyên dùng.

Ưu điểm về an toàn sức khỏe:

 • An toàn với sản phẩm và người sử dụng
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe của Châu Âu và Mỹ quy định
 • An toàn với cộng đồng

Ưu điểm về bảo vệ môi trường

 • Thân thiện với môi trường
 • Đáp ứng nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường của Châu Âu và Mỹ
 • Có tính chất phân hủy sinh học.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ Giặt khô là hơi Comple, áo Vest ưng ý nhất.

DỊCH VỤ GIẶT THẢM GIA ĐÌNH

TẠI SAO CẦN VỆ SINH THẢM (GIẶT THẢM) THƯỜNG XUYÊN?

Thảm là một vật dụng ngày càng được sử dụng phổ biến trong gia đình. Sử dụng thảm giúp sàn nhà ấm vào tiết trời đông và là vật trang trí tạo thêm vẻ đẹp cho phòng khách.

Để giữ cho các tấm thảm luôn sạch sẽ thì việc chăm sóc thảm rất quan trọng, vì nó là thứ mà bạn đi đi lại lại trên nó hàng ngày và sử dụng lâu dài hàng năm. Thảm không được chăm sóc tốt sẽ có mùi hôi khó chịu, là nơi “cư trú” của rất nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc và ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm là một trong những môi người mà các loại khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh nhiều nhất. Đặt biệt, Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, không khí ẩm nhiều càng là điều kiện thuận lợi cho các loại khuẩn nấm, mạc bụi sinh sôi phát triển và gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của bạn (như gây kích ứng da, gây mùi hôi, …). Vậy, để giảm thiểu và loại bỏ khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trong thảm, cũng như làm sạch các loại vết bẩn khác, thì việc vệ sinh thảm (giặt thảm) thường xuyên, được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

GIẶT THẢM SAO CHO ĐÚNG CÁCH

Việc giặt thảm sao cho đúng cách để không những làm sạch được bụi bẩn, vết bẩn trên thảm, mà còn không làm hỏng sợi thảm, không làm cũ, làm rối hoặc rách thảm, là việc không phải dễ dàng. Việc đầu tiên trước khi tiến hành vệ sinh thảm là bạn cần biết thảm đó được làm từ chất liệu sợi nào để từ đó có phương pháp giặt phù hợp. Bạn cần đọc kỹ chỉ dẫn trên nhãn mác của thảm để biết được chất liệu, đặc tính cũng như những lưu ý cho phương pháp giặt thảm.

Thảm Len: Thảm len dễ bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy và chất kiềm nên cần giặt thảm len bằng các dung dịch tẩy trung hòa (độ pH 5.0-8.0) và phải làm khô thật nhanh. Cần tránh chà sát mạnh và giặt trong nước quá nóng dễ làm hỏng và co rút sợi len.

Thảm lụa: Thảm lụa nên được làm sạch bằng phương pháp giặt thảm khô. Vì thảm lụa có thể bị hủy hoại bởi nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời và sẽ làm độ bền của thảm giảm đi nếu bị ướt.

Thảm cotton: Thảm cotton được cấu tạo bằng những sợi cellulo và có thể được làm sạch bằng tất cả các phương pháp giặt thảm. Hầu hết sợi cellulo dễ bị đổi màu nếu không làm cho thảm khô một cách nhanh chóng sau khi giặt. Tình trạng co rút có thể xảy ra nếu những sợi thảm bị thấm ướt quá nhiều. Tránh chà xát mạnh sợi thảm.

Thảm sợi thực vật: Thảm làm từ sợi thực vật như đay, xơ dừa, xơ dứa, …, có đặc tính tương tự như cotton có thể giặt bằng mọi biện pháp thông thường nhưng phổ biến nhất vẫn là hút khô hoặc làm sạch bằng chất giặt chuyên dụng.

Thảm sợi tổng hợp: Thảm sợi tổng hợp có thể được giặt bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, nên tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất thảm mà lựa chọn phương pháp giặt phù hợp nhất.

Tại GIẶT SẤY THU HƯƠNG, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, tùy theo chất liệu thảm mà bạn đang sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn và có phương pháp giặt phù hợp nhất.


DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA

KHI NÀO THÌ NÊN GIẶT RÈM CỬA?

Rèm cửa ngoài công dụng che chắn ánh sáng còn là vật trang trí cho căn phòng, vì thế rèm cửa cần được giữ luôn sạch đẹp và vệ sinh.

Không nên đợi đến khi rèm cửa quá bẩn thì chúng ta mới giặt, việc giặt rèm cửa nên diễn ra định kỳ có thể là từ 1 đến 3 tháng, hoặc lâu hơn, tùy vào tính chất sử dụng và mức độ bụi bẩn của chúng. Nếu rèm bẩn mà chúng ta không làm sạch ngay thì bụi bẩn, mùi ẩm mốc sẽ có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cách tốt nhất là rèm cửa nên được vệ sinh định kỳ.

Ngoài ra, việc giặt rèm cửa định kỳ sẽ giúp cho rèm luôn được sạch sẽ, mới, và bền lâu với thời gian. Khi những vết bụi bẩn bám trên rèm quá lâu, mà chúng ta lại không giặt ngay thì sẽ làm cho chúng khó tẩy sạch được trong lần giặt kế tiếp. Một chiếc rèm cửa đẹp, có giá trị lớn, nếu không được giữ gìn và chăm sóc cẩn thận, thì sẽ rất chóng bị cũ và hỏng.

CÁCH GIẶT RÈM CỬA

Trên thị trường có nhiều loại rèm, khi bị bẩn, việc giặt rèm sao cho đúng cách là rất quan trọng, nếu không vô tình bạn sẽ làm hỏng rèm khi giặt.

Kiểm tra chất liệu rèm là bước quan trọng đầu tiên trước khi bắt đầu công việc vệ sinh rèm. Bạn cần xem kỹ chỉ dẫn trên nhãn mác đối với từng loại vải rèm. Mỗi chất liệu vải rèm khác nhau, sẽ có phương pháp vệ sinh khác nhau. Sẽ có chất liệu vải rèm có thể giặt được bằng máy giặt, có loại cần giặt bằng tay, có loại cần giặt ướt và có loại nên giặt khô.

Chất liệu vải rèm nên giặt khô:

 • Là những chất liệu như vải tơ lụa, vải thô, vải cản sáng, vải gấm chúng rất dễ bị co so với kích thước ban đầu nếu giặt nước; rèm vải nhung dễ bị mất tuyết của bề mặt nhung. Với những chất liệu rèm này bạn chỉ có thể giặt khô.

Chất liệu vải rèm giặt máy

 • Là những chất liệu như vải sợi tổng hợp polyeste vì những chất liệu này có độ co thấp và bền, ổn định, dù có giặt nhiều lần bạn cũng không lo rèm bị biến dạng, co rút.
 • Chú ý khi giặt rèm cửa bằng máy giặt bạn nên tháo các vòng khuyên kèm theo rèm ra để tránh cho các vòng khuyên bằng gỗ, sắt hoặc inox va chạm với lồng máy làm hỏng máy giặt.

Chất liệu vải rèm giặt tay:

 • Là những chất liệu vải mỏng như vải sheer, vải voan có hoa thêu, bạn có thể giặt tay bằng nước có hòa xà phòng và một chút nước tẩy trắng.

DỊCH VỤ GIẶT CHĂN GA GỐI

Giữ cho phòng ngủ luôn sạch sẽ và vệ sinh là một trong những công việc quan trọng bạn cần làm. Cần phải luôn giữ giường sạch sẽ vì:

 • Một là, nếu không giặt ga trải giường, chăn gối thường xuyên, rất có thể bạn sẽ bị côn trùng trong nhà đốt – đặc biệt là rệp giường rất thích ăn các bụi da chết dính trong các lớp chăn. Loại vi khuẩn này là một trong những nguyên nhân chính gây ra dị ứng cho những ai da mẫn cảm và là mầm mống của các bệnh về đường hô hấp cho trẻ nhỏ.
 • Hai là sự thoải mái cho giấc ngủ. Bạn không muốn ngủ trên chiếc giường cáu bẩn và có mùi hôi sau một ngày dài vất vả phải không? Vì thế, hãy cố gắng giữ cho chăn đệm luôn sạch sẽ và mềm mại để có giấc ngủ sâu hơn.

CÓ NÊN GIẶT CHĂN GA BẰNG MÁY GIẶT GIA ĐÌNH?

Chăn, ga thường có khối lượng và diện tích lớn, nên nếu sử dụng máy giặt gia đình thì khả năng sẽ làm hỏng máy giặt vì trọng lượng sau khi ngấm nước của chăn ga rất lớn. Ngoài ra, do khối lượng lớn của chăn, ga chiếm hết lồng giặt, nên sẽ khiến việc giặt không được sạch như ý, vì nguyên lý giặt của máy giặt là dùng lực va đập cơ học kết hợp với nước và chất giặt tẩy để đánh tan vết bẩn.

Hơn nữa, việc phơi khô chăn, ga sau khi giặt cũng là một trở ngại lớn đối với việc vệ sinh chăn ga thường kỳ. Do kích thước và khối lượng của chăn, ga, nên sẽ rất mất thời gian nếu phơi khô tự nhiên. Một vấn đề nữa là, nếu chăn, ga bị ẩm thì nấm mốc sẽ bắt đầu hình thành và tích tụ bên trong và sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ. Vì thế, việc sử dụng máy sấy khô để làm khô chăn ga là cần thiết, đặc biệt trong lúc thời tiết mưa, ẩm ướt.

Do vậy, tốt hơn cả bạn nên sử dụng dịch vụ giặt chăn ga gối tại các cơ sở giặt là chuyên nghiệp và uy tín. Tại GIẶT SẤY THU HƯƠNG, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ga trải giường, chăn gối. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ giặt là tiên tiến được nhập khẩu, cùng đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và am tường, chắc chắn sản phẩm đến tay bạn là những sản phẩm “sạch tinh khiết“.


DỊCH VỤ GIẶT ÁO DÀI LỤA TƠ TẰM VÀ ÁO DÀI NHUNG, GẤM

Lụa tơ tằm là một chất liệu quý trong ngành dệt may. Với đặc tính mềm mại, nhẹ, mát dịu, êm ái và thân thiện cho làn da, lụa tơ tằm là một trong những chất liệu vải tự nhiên được chị em ưa chuộng nhất. Ngoài ra, lụa tơ tằm còn mang tới cho người mặc vẻ đẹp quý phái, sang trọng, đầy nữ tính mà ít loại vải nào có thể sánh kịp. Chẳng thế mà giới thời trang từng tôn vinh lụa tơ tằm như “nữ hoàng” của mọi chất liệu may mặc.

Ngoài lụa tơ tằm được dệt theo phương pháp thủ công, lụa tơ tằm ngày nay được dệt bằng công nghệ cao nên tạo ra được nhiều loai vải tơ tằm đa dạng như: Satin tơ tằm, Mutsolin tơ tằm, Crếp tơ tằm, là những loại vải có độ bóng, mềm, nhẹ nên được sử dụng nhiều để may áo dài, đầm, váy dạ hội, đầm ngủ, … Hay, những loại vải như: Tappta tơ tằm, Đũi tơ tằm, Fuzi tơ tằm, là những loại vải dầy và cứng hơn, thường được sử dụng để may đầm dạ hội, váy cưới, may comple, áo vest, quần tây, …

Vải lụa tơ tằm đòi hỏi sự chăm sóc tương đối cẩn thận và cầu kỳ để giữ được chất lượng vải cũng như màu sắc. Nhược điểm của lụa tơ tằm là dễ co, ố, kém chịu nhiệt, kém bền với kiềm. Nhiệt độ cao làm lụa tơ tằm bị gãy, giòn. Ánh nắng và mồ hôi dễ làm tơ mau mục và úa vàng. Vì vậy, độ bền, đẹp của áo dài lụa tơ tằm phụ thuộc rất lớn vào người sử dụng.

CÁCH GIẶT ÁO DÀI VẢI LỤA TƠ TẰM

Trước khi đem áo dài vải lụa tơ tằm đi giặt, cần chú ý, xem kỹ chỉ dẫn giặt và bảo quản trên nhãn mác. Các đồ tơ tằm có ghi “Chỉ được giặt khô” không được giặt thường, vì giặt thường các đồ tơ tằm dễ bị co, đồ tơ tằm đậm màu có thể bị phai màu.

Áo dài vải lụa tơ tằm không thích hợp giặt nước với xà phòng vì trong nguồn nước máy có các hợp chất canxi và magiê, khi gặp xà phòng chúng sẽ biến thành xà phòng canxi hoặc xà phòng magiê. Do tơ tằm mang điện tích dương, xà phòng mang điện tích âm nên dễ kết tủa và phủ lên mặt vải lụa tơ tằm các đốm trắng xám.

Khi giặt nước do tác động của lực va đập, vặn kéo căng, ma sát sẽ làm cho sợi tơ bị hỏng, hoặc “xô lệch”, dẫn đến biến dạng, mất đi độ óng mượt vốn có và giảm độ bền sử dụng của áo dài.

Áo dài lụa tơ tằm không được giặt bằng nước nóng, hay ngâm trong nước nóng. Tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc tẩy vì nó sẽ làm hỏng sợi tơ và nhanh làm bạc màu.

Hàng lụa tơ tằm thường chỉ nên giặt khô. Vì sau khi giặt khô, sản phẩm không những được làm sạch, mà sợi tơ tằm vẫn giữ được độ bóng nguyên thủy của sản phẩm và bền màu.

ÁO DÀI VẢI NHUNG, VẢI GẤM

Người ta thường nói sống trong nhung lụa để chỉ những người giàu sang, quí phái. Thực chất vải nhung không rẻ vì qui trình sản xuất rất cầu kỳ.

VẢI NHUNG

Vải nhung có một phương pháp dệt rất đặc biệt. Theo cách dệt này người ta chèn thêm hoặc là sợi ngang, hoặc là sợi dọc dùng để tạo ra các nút thắt có vòng tròn nhỏ trồi lên. Sau khi dệt xong, để hoàn tất người ta cắt các vòng tròn nhỏ này ra. Một mặt vải sẽ trơn bình thường mặt còn lại sẽ có một lớp sợi xù lên, mềm mại, tạo thành đặc tính của nhung.

Tùy theo người ta dùng chất liệu nào sản xuất ra vải nhung, vải sẽ bền, tốt hoặc dễ hư. Một loại nhung khác nữa là qua kỹ thuật ủi mà lớp nhung mềm sẽ được ép xuống thật sát mà không mất đi tính chất đặc trưng của dòng vải. Người ta có thể dùng kỹ thuật ủi để tạo các hoa văn trên mặt vải. Khi sản xuất nếu người ta chỉ chèn thêm sợi tạo nút thắt vòng tròn ở một số nơi nhất định trên vải. Vải qua đó sẽ có hoa văn theo mẫu các sợi chèn thêm. Các chỗ còn lại thường láng và bóng.

Vải nhung là một trong những chất liệu mịn, mượt, xốp, có độ giữ ấm như len nhưng mềm mại và quý phái hơn nhiều. Thời trang nhung vô cùng phong phú khiến cho người tiêu dùng phải ngạc nhiên vì sự biến hóa trong vẻ đẹp của nó. Thời trang nhung có lúc mang đến cho người mặc phong cách lãng mạn, cổ điển, có lúc mang đến sự xa hoa, quý phái và qua bày tay tài hoa của các nhà thiết kế, nhung còn mang đến phong cách lịch sự, tao nhã và thướt tha.

VẢI GẤM

Vải gấm có nền dày, bóng như xa tanh. Nền gấm thường có những hoa văn, chữ triện hay chữ thọ với sắc màu tươi, sặc sỡ bằng kim tuyến, ngân tuyến được dệt như thêu. Một tấm gấm thường có nhiều màu, phổ biến là năm màu: xanh, đỏ, tím, vàng, trắng hay bảy màu, gọi là gấm ngũ thể hay thất thể. Do sợi ngang (tạo hoa nổi lên trên) và sợi dọc (tạo nền chìm ở dưới) đều được nhuộm màu nên khi có ánh sáng, đứng ở mỗi góc cạnh khác nhau, ta sẽ thấy mình gấm có các màu sắc khác nhau.

Gấm có vẻ đẹp lộng lẫy, rực rỡ nên ngày xưa dân thường không được dùng, chỉ có vua, quan được mặc mà thôi. Vua mặc gấm vàng có hai rồng chầu mặt nguyệt hay hổ phù. Còn gấm may lễ phục cho các quan thường là gấm hoa tròn hay gấm hoa bạc.

CÁCH GIẶT ÁO DÀI VẢI NHUNG, VẢI GẤM

Giống như lụa, vải nhung là một loại vật liệu chất lượng cao và những trang phục từ loại vài này mang đến cho người mặc vẻ đẹp quý phái, sang trọng lại giữ ấm tốt trong ngày đông. Vì vậy, nhiều quý cô luôn ưa chuộng loại vải quý phái này. Tuy nhiên, vải nhung lại rất khó để giặt là khi nó bị dính bụi bẩn.

Cần phải chú ý rằng, quần áo bằng vải nhung không được dùng máy giặt, bởi vì sợi nhung không chịu được xoa xát, dùng máy giặt sẽ rất chóng bạc màu, mục, hỏng và giảm nhanh tính năng giữ ấm của nó. Không được dùng nước nóng hoặc xà phòng có tính kiềm quá cao để giặt quần áo loại này. Phương pháp giặt tốt nhất đối với áo dài vải nhung là nên giặt khô.

Cũng giống như hàng lụa tơ tằm, vải gấm cũng có các đặc tính tương tự, nên giặt khô sẽ là phương pháp làm sạch tối ưu đối với các áo dài may từ vải gấm, không những đảm bảo làm sạch các vết bẩn, mà còn giữ được màu sắc nguyên thủy của trang phục.


DỊCH VỤ GIẶT HÀNG DỆT KIM LEN, ÁO KHOÁC LEN, DẠ, NỈ

DỆT KIM – LEN

Hàng dệt kim là loại hàng được dệt theo kiểu vòng tròn từ một sợi vải liên tục, đan chéo theo một quy cách nhất định bằng những móc kim nhỏ xíu rất tinh vi. Do đó, cấu tạo của các hàng dệt kim khác hẳn với hàng vải dệt khác.

Vì hàng dệt kim có tính chất co giãn lớn nên cách giặt các trang phục này cần có sự cẩn trọng nhất định. Việc giặt, ủi và phơi hàng dệt kim len thường phải đúng cách để tránh áo giãn, sợi vải bị nhũn.

LƯU Ý CÁCH GIẶT ỦI ĐỒ DỆT KIM – LEN

 • Không cho hàng dệt kim len vào máy giặt vì tốc độ máy quay sẽ làm các sợi dệt kim len xù lên.
 • Nên giặt bằng tay và khi giặt nên nhớ vò theo chiều ngang, không vò theo chiều dọc, không vò chà mạnh tay, sẽ dễ làm cho đồ bị giãn.
 • Hàng dệt kim len không được giặt bằng nước nóng vì sẽ làm nhanh bạc màu và giảm độ bền.
 • Khi giặt xong không nên vắt mạnh mà chỉ nên lấy tay bóp cho ráo hết nước.
 • Không được sấy đồ dệt kim len vì sẽ làm sợi vải co rúm lại, xấu xí và làm hỏng chiếc áo.
 • Nên phơi, treo bằng móc lớn, gấp đôi áo lại, vắt trên thanh ngang, vì nếu treo áo lên móc theo chiều dọc, sức nặng của nước sẽ kéo dài áo, làm áo co giãn, mất độ đàn hồi. Phơi áo ở nơi thoáng gió, tránh nắng mặt trời.
 • Trang phục dệt kim cần ủi vì nếu không ủi lâu ngày đồ dễ bị xù lông.
 • Để ủi các món đồ bằng dệt kim, bạn nên dùng ủi ở mặt trái và ủi theo chiều dọc, không nên ủi theo chiều ngang sẽ gây giãn, rộng đồ, vải sẽ bị thưa và nhanh rách.
 • Nên sử dụng phương pháp giặt khô đối với hàng dệt kim len.

LƯU Ý CÁCH GIẶT ÁO KHOÁC LEN, ÁO KHOÁC DẠ, ÁO NỈ

Với Áo Khoác Len:

Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản cũng như cách giặt giũ được gắn trên mác sản phẩm.

Nếu là chất liệu len tự nhiên (len Cashmere), trên sản phẩm thường được ghi chú là nên giặt khô (dry cleaning), để đảm bảo giữ cho áo không bị nhăn, chảy mất dáng áo. Nếu trên sản phẩm có dòng chữ “washable” thì bạn có thể giặt áo bằng tay bằng nước lạnh.

Không lên vò vắt mạnh sẽ làm hỏng chiếc áo chỉ sau một hai lần giặt.

Sau khi giặt áo len xong nên dùng tay bóp từ đầu này đến đầu kia của áo cho ráo bớt nước, không nên vắt. Khi phơi chú ý phơi trên mặt phẳng hoặc cho áo vào túi lưới treo ở nơi thoáng gió, không nên phơi ở nơi có ánh nắng rọi trực tiếp sẽ làm mất độ mềm mại và mất màu áo len.

Với áo khoác len chỉ nên giặt khô để đảm bảo không bị mất dáng áo.

Với Áo Khoác Dạ, Nỉ:

Áo khoác bằng chất liệu dạ, nỉ bắt bụi rất nhanh và tẩy giặt khó sạch. Dưới đây xin giúp bạn vài cách đơn giản và tiện lợi.

Với áo khoác bằng chất liệu dạ, nếu giặt bằng cách thông thường chúng sẽ có nguy cơ bị xù, bạc màu, thậm chí trông còn bẩn hơn vì chúng có tính năng bắt bụi, dính sợi. Vì thế, đừng giặt chúng bằng phương pháp thông thường mà hãy trải áo lên mặt một phẳng chắc chắn, dùng khăn mặt dày được ngâm trong nước dưới 45 độ, vắt bớt nước và đặt khăn lên áo, dùng tay vỗ nhẹ để bụi ở áo bật lên, bám vào khăn. Lặp lại vài lần để loại bỏ bụi cũng như những sợi lông sáng màu bám trên bề mặt áo.

Áo vải nỉ mặc một thời gian thường có dấu hiệu giãn, để khắc phục tình trạng này, khi phơi áo trên dây bạn nên để áo nằm ngang. Nếu phơi áo bằng cách treo móc, áo có xu hướng chảy xệ theo chiều dọc.

Khi phơi tốt hơn cả là nên để mặt trái của áo tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Cách phơi này giúp cho màu sắc của áo luôn tươi mới, đảm bảo sử dụng trong một thời gian dài.

Áo khoác chất liệu len, dạ nỉ, nên được giặt khô vì các vết bẩn, bụi bẩn bám trên áo sẽ được giặt bằng dung môi trong máy giặt khô, đảm bảo áo vừa sạch, không làm hỏng sợi vải, không bị mất dáng mà áo ít bị giãn, rão và không bạc màu.


DỊCH VỤ GIẶT ÁO KHOÁC LÔNG THÚ

Áo khoác lông thú được coi là biểu tượng của sự xa xỉ, sành điệu và đẳng cấp, áo khoác lông thú luôn là một trong những trang phục mà hầu hết phái đẹp trên thế giới đều ao ước.

Áo khoác lông thú được nhiều người yêu thích bởi ngoài đặc tính giữ ấm tốt, thì áo lông thú còn mang lại cho người mặc sự sang trọng, quyến rũ và nổi bật. Áo lông thú có 2 loại: áo lông thú tự nhiên (được làm từ da cừu, da dê, da thỏ, …) và áo lông thú nhân tạo.

LÔNG THÚ TỰ NHIÊN thường có những đặc điểm sau:

 • Lông trên áo mềm mịn, sờ vào rất thật, có cảm giác mát tay
 • Cầm nắm trực tiếp cũng không bị rụng lông
 • Lớp lông trên áo rất dày dặn ấm áp
 • Khối lượng áo khoác lông thật thường nhẹ hơn
 • Lông thật thường rất mềm mượt và vào nếp, không bị xù hay rối lông
 • Lông thật trên áo có độ mượt rất tự nhiên.

LÔNG THÚ NHÂN TẠO được làm từ sợi nhân tạo và thường có đặc điểm sau:

 • Lông nhân tạo có mặt ngoài là sợi lông được làm từ sợi nhân tạo và mặt trong là lớp vải cotton
 • Lông nhân tạo hay bị rụng lông khi cầm nắm hay giặt phơi
 • Mảng lông nhân tạo trên áo không đều đặn, chỗ dày chỗ thưa
 • Áo khoác lông nhân tạo được làm từ sợi tơ tổng hợp hoặc nylon nên tính giữ nhiệt không bằng lông thú thật
 • Khi bị dính nước hay để áo trong môi trường có độ ẩm cao thì lông áo thường bị bết lại, không thẩm mỹ.

CÁCH LÀM SẠCH ÁO LÔNG THÚ

Áo lông thú tự nhiên là một trong những loại trang phục “sang chảnh”, có nguồn gốc hữu cơ, tự nhiên, được làm từ da cừu, da dê, da thỏ, …, nên giá thành rất đắt đỏ và dễ mau hỏng nếu không được làm sạch, chăm sóc và bảo quản đúng cách.

Áo lông thú tự nhiên được khuyến cáo tuyệt đối KHÔNG được giặt bằng máy giặt, hay giặt nước. Áo lông thú tự nhiên chỉ nên được Giặt Khô.

Mặc dù áo lông thú nhân tạo có thể giặt nước được, xong khuyến cáo vẫn được đưa ra là không nên giặt bằng máy giặt vì giặt máy có thể làm rụng các sợi lông do ma sát với lồng máy giặt. Ngoài ra, khi giặt nước, sợi lông dễ bị thấm nước, bết lại, cho dù sau khi phơi khô cũng sẽ không giữ được nếp, dáng như ban đầu. Do vậy, Giặt Khô vẫn là phương pháp tối ưu đối với việc làm sạch áo khoác lông nhân tạo để đảm bảo độ bền đẹp và tuổi thọ của trang phục.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ÁO LÔNG THÚ

 • Khi mặc áo lông thú, bạn không nên xịt nước hoa bởi nồng độ cồn trong nước hoa có khả năng làm ố và khô lông thú. Một số loại nước hoa có thể khiến lông áo có mùi khó chịu sau một thời gian sử dụng.
 • Lưu ý, tránh để áo tiếp xúc với các vật sắc, nhọn, đồ kim loại như trang sức ở cổ áo, cổ tay, khuyên tai, dây túi xách, … có thể gây xước, rách áo.
 • Khi khoác áo, bạn cần mặc sao cho không nên để lớp mỹ phẩm, đặc biệt là son môi lem dính vào lông áo.
 • Nên thường xuyên mặc áo lông thú bởi nhiệt trên cơ thể giúp cho da và lông của áo mềm mại, không bị cứng. Khi ngồi trên ô tô, nếu cởi áo khoác lông thú, bạn hãy để nó lên lòng thay vì ngồi trực tiếp lên áo trong một thời gian dài, dễ làm hỏng áo.
 • Tránh để áo lông thú tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời.
 • Nếu đồ lông thú không may bị ướt, hãy rũ cho nước ra hết rồi phơi trong phòng khô và thoáng.
 • Nên để áo lông thú ở khu riêng với ít các quần áo khác để đảm bảo lông thú có không khí để “thở”. Điều này giúp độ ẩm từ cơ thể người lưu trên trang phục dễ tản ra ngoài, tránh hiện tượng nấm mốc sinh sôi.
 • Nên treo áo lông thú lên thay vì gập gọn để nhét vào góc tủ.
 • Đối với những áo lông thú từ loại da đắt tiền thì đòi hỏi phải bảo quản khắt khe. Nhiệt độ bảo quản nên ở mức 10oC và độ ẩm là <50%.

DỊCH VỤ GIẶT ÁO KHOÁC, ÁO PHAO LÔNG VŨ

HIỂU VỀ ÁO KHOÁC LÔNG VŨ, ÁO PHAO LÔNG VŨ

Áo khoác lông vũ từ xưa đến nay là trang phục được nhiều tín đồ thời trang yêu thích bởi sự ưu việt của chúng mà ít loại áo khoác mùa đông nào có được. Đó là áo nhẹ mà vẫn rất ấm áp. Nhưng điều khiến người sử dụng phải “đau đầu” đó là việc giặt giũ áo như thế nào mỗi khi bị vấy bẩn.

Để áp dụng phương pháp giặt áo lông vũ phù hợp, bạn nên hiểu về chất liệu lông vũ. Có hai loại lông vũ: Lông vũ tự nhiên và Lông vũ nhân tạo.

1. LÔNG VŨ TỰ NHIÊN:

Lông vũ tự nhiên là lông được lấy từ lông chim hoặc thủy cầm như vịt, ngỗng. Phải qua một quá trình dài từ thu nhặt lông, sơ chế làm sạch và gia công mới được lông vũ thành phẩm. Lông vũ thật giá thành cao và số lượng rất ít nên áo lông vũ thật giá rất mắc tiền.

Lông vũ tự nhiên có hai loại là lông Feather và lông Down. Lông Feather là phần lông bên ngoài của thủy cầm (vịt, ngỗng), có nghạnh ở giữa và lông ở hai bên, tạo độ đàn hồi và bền vững tự nhiên của lông vũ. Lông Down là lớp lông tơ bên trong của thủy cầm (vịt, ngỗng) hay còn gọi là lông nhung. Lông nhung nhỏ, mịn, mượt, không có nghạnh. Với cấu tạo tự nhiên 3 chiều, các sợi nhung nhỏ chiếm thể tích không khí lớn nên lông nhung có tính cách nhiệt, giữ ấm và độ đàn hồi rất cao. Với các đặc tính nhẹ, xốp, giữ nhiệt tốt, nên loại áo lông vũ được làm từ số lượng lông nhung càng nhiều, thì giá trị áo càng cao.

Lông vũ tự nhiên khi đốt lên và xoa trên đầu ngón tay sẽ tan thành vụn tơi, có mùi khét của chất sừng cháy. Áo lông vũ thật ngửi kỹ hơi có mùi hôi nhẹ của động vật (đặc biệt thấy rõ khi thời tiết ẩm). Áo lông vũ tự nhiên không nên giặt nước bằng máy giặt. Khi đó lông sẽ bị vón lại, khó khô và không tơi xốp nên khả năng giữ ấm kém đi. Áo lông vũ tự nhiên được khuyến cáo chỉ nên Giặt Khô.

2. LÔNG VŨ NHÂN TẠO:

Do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng nhiều mà nguồn nguyên liệu lông thiên nhiên không thể đáp ứng đủ và nhằm để giảm giá thành sản phẩm, nên lông vũ nhân tạo được làm ra từ các hợp chất hóa học.

Lông vũ nhân tạo có hình dạng giống lông vũ tự nhiên. Cách phân biệt lông vũ nhân tạo và lông vũ tự nhiên: khi đốt mẩu lông vũ nhân tạo, nó sẽ vón lại như nhựa, ngửi sẽ thấy mùi khét của nhựa. Lông vũ nhân tạo không có mùi hôi đặc trưng của động vật.

Áo lông vũ nhân tạo ít bị vón cục hơn lông vũ tự nhiên nên có thể giặt nước được. Tuy nhiên khi giặt nước cũng cần có sự cẩn trọng nhất định. Bạn nên chọn hôm trời hanh khô, có nhiều nắng và vò nhẹ khi giặt và giặt bằng tay. Những chiếc áo lông vũ nhân tạo của bạn không nên ngâm xà phòng quá lâu và tránh giặt vào những hôm trời mưa, ẩm ướt.

3. CÁCH BẢO QUẢN ÁO LÔNG VŨ

 • Cất giữ trong môi trường khô ráo, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.
 • Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: 21 độ C (nhiệt độ phòng điều hoà).
 • Độ ẩm lý tưởng: 45 – 55%

DỊCH VỤ GIẶT VÀ BẢO QUẢN VẢI LỤA TƠ TẰM

VẢI LỤA TƠ TẰM

Tơ tằm là một chất liệu quý trong ngành dệt may. Bản chất sợi tơ tằm khác hoàn toàn so với các chất liệu vải nhân tạo. Mỗi sợ tơ tằm là sự đúc kết bền bỉ từ hoạt động nhả kén của những con tằm ăn dâu, sau đó được dệt thành vải, hồ cứng và nhuộm màu.

Sợi tơ tằm xét về bản chất tương tự như tóc của con người. Do đó, khi đốt sẽ có đặc điểm: sinh ra mùi khét, tạo thành than vón cục. Khi dùng tay miết nhẹ phần than này sẽ thấy chúng tan rất nhanh.

Ưu điểm của vải lụa tơ tằm là mềm mại, bóng mịn, nhẹ, cách nhiệt và cách điện tốt. Chất liệu tơ tằm mặc thoáng mát, hút ẩm tốt. Lụa tơ tằm rất phù hợp dùng để may áo dài, chemise (sơ-mi); hàng đũi cao cấp, … Vì tính chất cách nhiệt tốt nên quần áo bằng vải tơ tằm mùa hè mặc mát và mùa đông mặc ấm.

Vải lụa tơ tằm đòi hỏi sự chăm sóc tương đối cẩn thận và cầu kỳ để giữ được chất lượng vải cũng như màu sắc. Nhược điểm của lụa tơ tằm là dễ co, ố, kém chịu nhiệt, kém bền với kiềm. Nhiệt độ cao làm lụa tơ tằm bị gãy, giòn. Ánh nắng và mồ hôi dễ làm tơ mau mục và úa vàng.

CÁCH GIẶT VẢI LỤA TƠ TẰM

Trước khi đem đồ lụa tơ tằm đi giặt, cần chú ý, xem kỹ chỉ dẫn giặt và bảo quản trên nhãn mác. Các đồ tơ tằm có ghi “Chỉ được giặt khô” không được giặt thường, vì giặt thường các đồ tơ tằm dễ bị co, đồ tơ tằm đậm màu có thể bị phai màu.

Vải lụa tơ tằm không thích hợp giặt nước với xà phòng vì trong nguồn nước máy có các hợp chất canxi và magiê, khi gặp xà phòng chúng sẽ biến thành xà phòng canxi hoặc xà phòng magiê. Do tơ tằm mang điện tích dương, xà phòng mang điện tích âm nên dễ kết tủa và phủ lên mặt vải lụa tơ tằm các đốm trắng xám.

Khi giặt nước do tác động của lực va đập, vặn kéo căng, ma sát sẽ làm cho sợi tơ bị hỏng, hoặc “xô lệch”, dẫn đến biến dạng, mất đi độ óng mượt vốn có và giảm độ bền sử dụng.

Không được giặt đồ lụa tơ tằm bằng nước nóng, hay ngâm trong nước nóng. Tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc tẩy vì nó sẽ làm hỏng sợi tơ và làm bạc màu.

Hàng lụa tơ tằm thường chỉ nên Giặt Khô. Vì sau khi giặt khô, sản phẩm không những được làm sạch, mà sợi tơ tằm vẫn giữ được độ bóng nguyên thủy của sản phẩm và bền màu.

CÁCH PHƠI VÀ LÀ (ỦI) ĐỒ TƠ TẰM

Đồ lụa tơ tằm sau khi giặt không được vặn. Phơi ở nơi râm mát, không phơi ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ khiến các sợi tơ tằm bị giòn, khô và cứng. Bên cạnh đó, nếu thường xuyên phơi ở nơi có nhiệt độ cao, lựa tơ tằm nhanh phai màu, vải mất đi độ bóng, ánh sắc tự nhiên và trở nên nhanh cũ, sờn.

Nếu là ủi lụa tơ tằm, thì nên ủi lúc còn ẩm. Nhiệt độ là (ủi) thích hợp từ 120 – 140 độ C. Là ở mặt trái hoặc mặt phải, dùng khăn ẩm để lên mặt vải trước khi là ở mặt phải. Nếu là ở nhiệt độ quá cao, tơ sẽ mất độ bóng.

Khi không sử dụng đồ lựa tơ tằm trong thời gian dài, nên bảo quản trong những bao gối bằng cotton, hoặc cho vào túi giấy sạch để áo không bị bám bụi và luôn mềm mại, tránh sử dụng bao túi nylon – có thể gây xỉn màu hoặc ố vàng).


DỊCH VỤ GIẶT LÀ ĐỒNG PHỤC

Tại GIẶT SẤY THU HƯƠNG, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho đồng phục công sở, đồng phục biểu diễn và đồng phục công nhân, … Các sản phẩm đồng phục sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: sạch và bền với thời gian.

Qui trình giặt là sản phẩm đồng phục:

Bước 1: Tiếp nhận và phân loại đồ trước khi giặt

Bước 2: Xem xét phương pháp giặt tẩy phù hợp và tiến hành chu trình giặt

Bước 3: Sấy khô bằng máy sấy công nghiệp chuyên dụng

Bước 4: Là ủi sản phẩm bằng máy móc chuyên dụng

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói

Bước 6: Đóng gói và bàn giao

Tại GIẶT SẤY THU HƯƠNG, chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt là tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các hóa chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường, cùng với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm. Các sản phẩm đồng phục sau khi được giặt là sẽ luôn sạch, và bền với thời gian


Dịch vụ giặt váy cưới

Váy cưới của bạn là một món đồ rất quý giá và khi cần giặt sạch, bạn sẽ muốn có một chiếc máy giặt khô mà bạn có thể tin tưởng. Giặt Là Mạnh Hồng là đơn vị chuyên giặt khô, giặt hấp váy áo cưới uy tín, đáng tin cậy nhất tại Hạ Long. Khi bạn giao phó cho chúng tôi những món đồ quý giá của mình, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi thực hiện trách nhiệm đó một cách nghiêm túc. Áo cưới của bạn sẽ được xử lý cẩn thận bằng các dung dịch vệ sinh an toàn giúp áo cưới luôn đẹp như ngày mới mua.

Bạn Có Cần Làm Sạch Chiếc Váy Cưới Của Bạn Không?

Giặt hấp váy áo cưới là rất cần thiết

Cách duy nhất để chắc chắn rằng chiếc váy cưới của bạn sẽ vẫn trong tình trạng nguyên sơ để chia sẻ với con cháu sau này của bạn đó chính là giặt sạch và bảo quản một cách chuyên nghiệp trước khi cất chiếc áo cưới của bạn. Lý do số một khiến áo cưới bị ố vàng khi chúng già đi là những vết bẩn có thể xuất hiện hoặc không thể nhìn thấy trên váy xảy ra trong ngày cưới của bạn như nước soda, chất khử mùi, rượu trắng, đường, mồ hôi và dầu từ da của bạn.

Ngoài ra, quá trình trung hòa các sợi vải trong váy cưới của bạn trước khi cất vào kho là cách đảm bảo duy nhất mà chiếc váy của bạn sẽ không bị ố vàng toàn bộ vải. Một công ty giặt váy cưới chuyên nghiệp như Giặt Là Mạnh Hồng –  Có kinh nghiệm và thiết bị chăm sóc vải tinh tế tiên tiến để xác định những vết bẩn khó chịu này và lập kế hoạch hành động để khôi phục chiếc váy cưới xinh đẹp của bạn trở lại vẻ rực rỡ ban đầu.

Dịch vụ giặt khô, giặt hấp váy áo cưới làm tăng tuổi thọ cho váy

Nếu chiếc váy cưới của bạn đã được truyền lại trong nhiều năm và bạn hy vọng sẽ tiếp tục giữ truyền thống của gia đình mình, chiếc váy sẽ cần được giặt sạch đúng cách để đảm bảo rằng nó sẽ chịu được thử thách của thời gian, chúng ta đang nói tới việc bảo quản chiếc váy cưới của bạn thậm chí tới 30-50 năm sau, khi mà có thể những người con cháu của bạn sẽ là người mặc lên mình trang phục cưới trong ngày trọng đại nhất cuộc đời như bạn đã từng làm.

Trang phục cưới của bạn sẽ cần được giặt sạch trong vòng vài tuần sau khi mặc để tránh bất kỳ vết bẩn hoặc mùi hôi bám vào trước khi được cất trữ. Ngoài ra, hãy nhớ cất trang phục ở nơi mà ánh sáng mặt trời không chiếu tới được, vì phơi nắng lâu sẽ làm phai màu vải. Khi đến lúc thế hệ tiếp theo mặc chiếc váy cưới quý giá, hãy nhớ giặt sạch nó một lần nữa để loại bỏ mọi mùi mốc hoặc bụi mà chiếc áo choàng có thể đã bám vào.

Tại sao chọn Giặt Là Mạnh Hồng để giặt hấp áo cưới của bạn

Dịch vụ giặt hấp áo cưới cao cấp

Tại Giặt Là Mạnh Hồng, chúng tôi biết rằng mỗi chiếc váy cưới đều quý giá. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến dịch vụ giặt và bảo quản áo cưới chuyên nghiệp không đâu sánh bằng. Dịch vụ giặt đồ cưới được xây dựng theo yêu cầu của chúng tôi có đội ngũ nhân sự và thiết bị chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi sẽ chăm sóc và hoàn thiện bằng tay chiếc váy cưới của bạn, trước khi nó được gấp lại và đóng gói trình bày hoàn thiện bằng tay đẹp mắt.

Chúng tôi sẽ giúp bạn sẵn sàng cho ngày trọng đại của mình với những thay đổi trang phục cưới
Khi bạn đã tìm thấy chiếc áo choàng hoàn hảo, đã đến lúc làm cho nó vừa vặn với bạn. Các chuyên gia của chúng tôi biết cách làm việc với những loại vải và chi tiết tinh xảo thường gây khó khăn cho việc may váy cưới. Chúng tôi sẽ mang đến sự chăm sóc và chuyên môn tương tự như bạn mong đợi từ Máy làm sạch thủy triều để bạn có thể yên tâm rằng chiếc váy của mình đang ở trong tay tốt.

Bớt lo lắng về chi phí giặt hấp váy cưới

Bạn sẽ không phải hy sinh ngân sách của mình cho dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh của chúng tôi. Giá giặt váy cưới của chúng tôi bắt đầu từ 160.000 đồng/váy. Giá thực tế khác nhau tùy theo địa điểm, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline 0825262728  (Zalo, SMS) hoặc 0825262728  (Zalo, SMS) ngay hôm nay để biết thêm thông tin.

Giặt Là Mạnh Hồng cung cấp dịch vụ giặt hấp váy áo cưới chuyên nghiệp chưa từng có

Giặt Là Mạnh Hồng loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn

Chiếc váy của bạn sẽ được làm sạch một cách chuyên nghiệp và hoàn thiện bằng tay bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Mỗi chiếc váy cưới đều quý giá, và chúng tôi chăm sóc cho hàng nghìn chiếc váy mỗi năm. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có kinh nghiệm mang lại kết quả làm sạch đẹp khi làm việc với các loại vải chuyên dụng, kết cấu trang phục và phụ kiện váy cưới.

Dịch Vụ Giặt khô, giặt hấp váy áo cưới là một giải pháp thay thế nhẹ nhàng cho các hóa chất khắc nghiệt được sử dụng trong giặt nước thông thường, giặt hấp váy cưới là rất lý tưởng cho các loại vải mỏng manh và các chi tiết trên váy cưới. Vậy điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và trang phục của bạn khi sử dụng dịch vụ giặt khô của chúng tôi?

 • Nếu giặt nước thông thường có thể loại bỏ bất cứ thứ gì khỏi đồ trang trí và sequins trong khi thay đổi đáng kể hình dạng trang phục của bạn.
 • Giặt khô, giặt hấp váy áo cưới giúp bảo vệ chống lại sự co rút, đây có thể là một vấn đề phổ biến đối với các loại vải mỏng manh.
 • Giặt khô, giặt hấp váy áo cưới giúp chúng trông tươi sáng và chân thực. Hoàn hảo cho các loại vải mỏng manh, trang trí và ren. Khi giặt ướt đồ trang trí có thể bị co lại hoặc bị mòn. Các nút thủy tinh hoặc sequins lấp lánh có thể tan chảy hoặc biến mất.

Giặt Là Mạnh Hồng có thiết bị làm sạch và hoàn thiện chuyên dùng cho váy cưới, rượu sâm banh là thủ phạm phổ biến làm ố vàng vải nhiều năm sau đó nếu không được phát hiện và làm sạch đúng cách; Với đội ngũ chuyên gia giúp Loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu dính trên váy cưới như: rượu vang, thức ăn, bùn đất.

Làm cho mọi chi tiết trở nên hoàn hảo với máy hấp và ép váy cưới chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ loại bỏ mọi nếp nhăn cuối cùng trên chiếc váy cưới của bạn, để chiếc váy của bạn đẹp như bức tranh cho ngày đặc biệt của bạn. Váy cưới bằng sa tanh, lụa, voan, ren và vải tuyn đòi hỏi sự chú ý đặc biệt, và các chuyên gia của chúng tôi tại Giặt Là Mạnh Hồng biết cách hấp và ép những loại vải mỏng manh nhất để giữ cho chúng trông đẹp nhất.

Dịch vụ giặt khô váy cưới giao nhận tại nhà nhanh chóng tiện lợi nhất. Hotline 0825262728  (Zalo, SMS) hoặc 0825262728  (Zalo, SMS)

 • Đơn hàng trên 300.000 đồng hỗ trợ 1 chiều ship.
 • Tặng ngay voucher 10% cho lần giặt thứ 2.

Hãy để chúng tôi làm cho kỷ niệm của bạn tồn tại suốt đời với việc giặt và bảo quản váy cưới khi bạn sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi váy cưới tại Giặt Là Mạnh Hồng.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi chiếc váy cưới của tôi được làm sạch?

Mặc dù không bao giờ là quá muộn để làm sạch và bảo quản váy cưới của bạn, nhưng thời điểm tốt nhất để giặt sạch váy là một ngày sau lễ cưới. Bạn giặt và bảo quản váy càng sớm thì càng ít có khả năng vết bẩn bám vào.

Chúng tôi đã giặt và bảo quản thành công những chiếc váy cưới cho hàng nghìn cô dâu đã tin tưởng vào quy trình và công nghệ của chúng tôi với những chiếc váy quý giá của họ. Ngay cả khi bạn có một chiếc áo cưới đã nằm trong tủ hơn 10 năm, không bao giờ là quá muộn để làm sạch và bảo quản vật kỷ niệm của bạn cho các thế hệ mai sau thưởng thức.

Tôi Có Phải Chuẩn Bị Trang Phục Cưới Để Được Làm Sạch Một Cách Chuyên Nghiệp Không?

Bạn hoàn toàn không cần phải làm gì với áo cưới trước khi gửi để được giặt chuyên nghiệp. Trên thực tế, các thợ giặt chuyên nghiệp không thích bạn thử và xử lý trước hoặc xử lý váy cưới của mình trước khi gửi cho họ để làm sạch. Thực tế của vấn đề là bất kỳ dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nào cũng sẽ có các sản phẩm, thiết bị xử lý tốt hơn khi bạn tự giặt tay không thể đạt được. Ngay cả khi chiếc váy của bạn bị ố vàng rõ rệt hoặc có các vết ố vàng, nâu hoặc đen, tốt nhất bạn nên để các chuyên gia xử lý những vùng bẩn này.

Nhiệm vụ duy nhất bạn cần làm để chiếc váy cưới được gửi vào giặt là lấy nó ra khỏi túi nhựa giặt khô hoặc hộp bảo quản váy cưới và kiểm tra kỹ càng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng găng tay cotton cho công việc này để không truyền bất kỳ dầu cơ thể nào vào áo choàng và kiểm tra áo choàng của bạn trên một dịch vụ sạch sẽ chẳng hạn như trên đầu của chăn bông trên giường của bạn. Ghi chú lại nơi váy của bạn bị ố và những khu vực nào có thể cần chú ý thêm. Mặc dù nhóm của chúng tôi chắc chắn sẽ tìm thấy những điểm rắc rối tương tự, nhưng bạn có thể chuyển ghi chú của mình vào hồ sơ giấy tờ đi kèm với bộ dụng cụ của bạn như một lời nhắc nhở cho bạn về nơi kiểm tra áo choàng của bạn sau khi nó trở lại với bạn trong tình trạng đẹp như ban đầu vào ngày cưới của bạn.


Dịch vụ giặt gấu bông

Tiệm giặt là gấu bông gần đây tại Hà Nội là một trong những từ khoá được tìm kiếm rất nhiều. Đây là một điều rất dễ hiểu, bởi gấu bông là một trong những món đồ hầu như bất kì một bạn gái và trẻ em nào cũng có, thế nhưng sau một thời gian sử dụng gấu bông luôn cần phải được giặt sạch.

Tuy nhiên, bạn không thể giặt gấu bông bằng các phương pháp giặt tay hay giặt máy thông thường mà cần phải có sự can thiệp của các tiệm giặt là. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được tiệm giặt là gấu bông gần đây chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội.

Vì sao nên mang gấu đến tiệm giặt là gấu bông gần đây?

Đối với các loại quần áo, bạn có thể dễ dàng giặt ngay tại nhà bằng những phương pháp giặt quen thuộc. Tuy nhiên, đối với các loại gấu bông bạn cần phải mang chúng đến các tiệm giặt là gấu bông uy tín và chất lượng bởi các lý lo sau:

   Tiệm giặt là gấu bông gần đây tại Hà Nội

 • Hầu hết các loại gấu bông đều được làm từ chất liệu vải lông, vải nỉ… nên việc giặt bằng tay hoặc bằng máy ở nhà sẽ dễ dàng làm hỏng chất liệu.
 • Với một lớp bông gòn dày được nhồi bên trong, khi giặt tại nhà bằng các phương pháp thông thường sẽ mất rất lâu thời gian để gấu bông có thể khô và thường làm chúng bị ẩm mốc, có mùi hôi. Chính vì thế, bạn cần phải mang gấu bông đến các cửa hàng giặt là hà nội  để tránh các tình trạng trên.
 • Với quy trình giặt là hiện đại, các cửa hàng giặt là sẽ giữ cho gấu bông không bị nhàu hay mất form dáng ban đầu sau quá trình giặt như khi giặt bằng tay hay bằng máy tại nhà.
 • Có rất nhiều loại gấu bông có kích thước lớn nên bạn sẽ không thể nào giặt chúng tại nhà, vì thế việc lựa chọn các tiệm giặt là gấu bông sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tiệm giặt là gấu bông gần đây nào tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang phải đau đầu và mất thời gian tìm kiếm các cửa tiệm giặt làgấu bông gần đây chất lượng thì Giặt Là Mạnh Hồng là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Bởi nơi đây, sở hữu hàng loạt ưu điểm như:

    Tiệm giặt là gấu bông gần đây giá tốt nhất hiện nay

 • Giặt Là Mạnh Hồng là một trong những công ty giặt là uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội, được người tiêu dùng đánh giá rất cao và tin tưởng. Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành giặt là, giặt khô là hơi cao cấp và phục vụ hơn 20.000 khách hàng từ doanh nghiệp đến các cá nhân, hộ gia đình.
 • Cam kết giá thành rẻ nhất, giá giặt gấu bông chỉ từ 30.000 đồng/con.
 • Dịch vụ giặt là gấu bông giao nhận tại nhà nhanh chóng và rất tiện lợi cho khách hàng, chỉ cần gọi vào Hotline 0825262728 – Hỗ trợ tối đa phí ship cho khách hàng: với đơn hàng trên 300.000 đồng hỗ trợ 1 chiều ship; Miễn ship 2 chiều với đơn hàng có bán kính dưới 1Km.
 • Tặng ngay voucher 10% cho lần giặt thứ 2(voucher vô thời hạn quý khách có thể sử dụng bất kì lúc nào)
 • Nhiều Ưu Đãi Lớn Như: Giảm Ngay 10% Đơn Trên 500K; Giảm Ngay 20% Đơn Trên 1 Triệu;
 • Giặt Là Mạnh Hồng luôn áp dụng những phương pháp giặt phù hợp với từng chất liệu, kiểu dáng gấu bông để luôn giữ được độ mềm mượt của chất liệu.
 • Cửa hàng luôn sử dụng các loại máy giặt chuyên dụng, công nghệ cao và được nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Để luôn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, nơi đây luôn lựa chọn các loại dung môi, chất giặt tẩy an toàn và chất lượng.
 • Giặt Là Mạnh Hồng với đội ngũ đồng nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm xử lý và làm sạch mọi vết bẩn, cam kết về chất lượng tốt nhất, loại bỏ mọi vi khuẩn trên đồ vải.
 • Phục vụ 24/7. Làm việc từ 7h00-21h00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Quy trình giặt tại tiệm giặt là gấu bông 

Có rất nhiều bạn thắc mắc không biết quy trình giặt gấu bông tại các tiệm giặt là có gì khác biệt so với việc giặt ngay tại nhà. Để giải đáp được thắc mắc đó, bạn hãy tham khảo quy trình giặt gấu bông của chúng tôi ngay sau đây:

Giặt Là Mạnh Hồng – Đơn vị giặt là gấu bông tốt nhất

 • Bước 1: Kiểm tra tem mác và xác định phương pháp giặt.
 • Bước 2: Tẩy điểm: chúng tôi sẽ tiến hành tẩy những vết bẩn cứng đầu trên gấu bông để quá trình giặt đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Bước 3: Tiến hành giặt
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất các bước giặt, gấu bông sẽ được chuyển qua máy sấy và tiến hành hành sấy khô ở mức nhiệt phù hợp.
 • Bước 5: Khi gấu bông đã được vệ sinh sạch sẽ, nhân viên cửa hàng sẽ đóng gói và giao trả cho khách hàng.

Đối với những bạn đang tìm kiếm các tiệm giặt là gấu bông chất lượng thì chắc chắn sau những thông tin trên bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một địa chỉ uy tín. Công việc giặt gấu bông giờ đây đã không còn làm bạn phải đau đầu khi có sự trợ giúp từ  Giặt Là Mạnh Hồng – Tiệm giặt là gấu bông gần đây chất lượng – Liên hệ ngay Hotline 0825262728 – Cam kết chất lượng dịch vụ và giá thành rẻ nhất.


Dịch vụ giặt là công nghiệp

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp uy tín? Nhưng bạn còn đang băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ? Hãy tìm hiểu một vài thông tin dưới đây trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị giặt là công nghiệp tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ giặt là công nghiệp đã được biết đến từ lâu nhưng chỉ trong những năm trở lại đây dịch vụ này mới trở nên phổ biến và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hơn. Tuy nhiên, lại có khá nhiều người lầm tưởng rằng dịch vụ giặt là công nghiệp giống như các dịch vụ giặt là thông thường khác. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu kĩ hơn về loại hình dịch vụ giặt là này và cả sự khác biệt giữa giặt là công nghiệp và giặt là thông thường.

Sự khác biệt giữa giặt là công nghiệp và giặt là thông thường

    Dịch vụ giặt là công nghiệp chuyên nghiệp

Giặt là công nghiệp: Mặc dù có khá nhiều điểm tương đồng nhưng so với các dịch vụ giặt là thông thường thì giặt là công nghiệp lại có một số điểm riêng biệt như:

 • Dịch vụ giặt là công nghiệp luôn được đầu tư với quy mô lớn, rộng rãi.
 • Các loại máy móc được sử dụng trong giặt ủi công nghiệp đều là những máy giặt chuyên dụng có công suất rất lớn để có thể đáp ứng được khối lượng công việc.
 • Khách hàng của dịch vụ giặt là công nghiệp rất đa dạng đó là: xí nghiệp, dịch vụ giặt là khách sạn, bệnh viện hay nhà hàng, giặt ủi cho khách sạn,  dịch vụ giặt là spa và thẩm mỹ viện, dịch vụ giặt là hàng thùng/hàng si.

Giặt là thông thường: hay còn gọi là loại hình dịch vụ giặt là gia đình, chủ yếu phục vụ hầu hết cho cá nhân hay cho từng hộ gia đình, đa sổ sử dụng máy nhỏ hoặc sử dụng máy giặt khô cho các dịch vụ giặt khô cao cấp.

Lý do nên chọn dịch vụ giặt là công nghiệp tại Giặt Là Mạnh Hồng

Dịch vụ giặt là công nghiệp uy tín

Giặt Là Mạnh Hồng luôn xứng đáng là một trong những điểm đến lý tưởng khi bạn đang có ý định tìm kiếm một cửa hàng giặt là công nghiệp. Sau đây sẽ là những lý do bạn không bỏ qua dịch vụ giặt là công nghiệp tại nơi đây:   

 • Giặt Là Mạnh Hồng sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng có công suất lớn để có thể đáp ứng được mọi như cầu của khách hàng.
 • Không gian cửa hàng rộng rãi, thoáng mát có thể đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn từ các khách hàng.
 • Cam kết mức giá của dich vu giat la cong nghiep hợp lý nhất đến với quý khách hàng. Qúy khách có thể gọi ngay đến Hotline 0825262728 (Zalo, SMS) hoặc 0825262728 (Zalo, SMS) để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.
 • Đội ngũ nhân viên của Giặt Là Mạnh Hồng đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giặt là, nhiệt tình trong công việc và rất thân thiện.
 • Quy trình giặt là và quản lý đồ rất chặt chẽ và khoa học nên luôn hạn chế tối đa các tình trạng nhầm lẫn hoặc thất lạc đồ giặt.
 • Giao nhận miễn phí và đúng hẹn.
 • Hóa chất cao cấp nhập khẩu: giúp đồ trắng sáng, thơm, sạch và đặc biệt giữ được tuổi thọ, không bị ố vàng, ngả màu, xơ vải.
 • Phục vụ nhanh và chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ giặt là công nghiệp chất lượng 

Dịch vụ giặt là công nghiệp giá tốt

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ giặt là công nghiệp tại Giặt Là Mạnh Hồng bạn có thể tham khảo thêm về quy trình giặt là tại cửa hàng ngay sau đây:

 • Bước 1: Nhân viên của cửa hàng sẽ thu nhận đồ giặt. Sau đó, dựa vào chất liệu, màu sắc và kiểu dáng quần áo sẽ được phân loại và có quy trình giặt riêng.
 • Bước 2: Tiếp theo, đồ giặt sẽ được mang đi ngâm và xử lý các vết bẩn khó giặt bằng các loại hoá chất giặt tẩy chuyên dụng. Điều này giúp cho quá trình giặt sẽ diễn ra suôn sẻ và đem lại hiệu quả cao hơn.
 • Bước 3: Cho đồ giặt vào các máy giặt chuyên dụng và tiến hành giặt. Mỗi lần giặt của máy giặt công nghiệp dao động từ 10 – 120kg.
 • Bước 4: Sau khi đồ giặt đã được giặt, vắt và xả xong sẽ được cho vào các máy sấy để tiến hành sấy ở mức nhiệt phù hợp.
 • Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các công đoạn giặt là, đồ giặt sẽ được phân loại và đóng gói để giao cho khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị giặt là spa, thẩm mỹ viện, gym, massage uy tín tại Hà Nội, hãy cho phép các chuyên gia giặt là tại Giặt Là Mạnh Hồng của chúng tôi xử lý đồ vải của bạn theo đúng cách như chúng tôi đã làm trong gần 10 năm qua. Gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi ngay bây giờ theo số Hotline 0825262728 (Zalo, SMS) hoặc 0825262728 (Zalo, SMS) để được tư vấn miễn phí và nhận & giao đồ giặt là thuận tiện. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt là và giặt khô chúng tôi sở hữu công nghệ quản lý vận hành chuyên nghiệp. Giặt Là Mạnh Hồng đã và đang tạo ra một xu hướng giặt khô cao cấp tại thị trường Việt Nam. Hiện tại Việt Nam đang là một trong những nước có thị trường kinh doanh giặt là có tính cạnh trạnh hàng đầu ở Đông Nam Á.

Giặt Là Mạnh Hồng là một những đơn vị giặt là tại Hạ Long tốt nhất hiện nay.Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Giặt Là Mạnh Hồng với sứ mệnh đưa dịch vụ giặt là đến với mọi khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp, với tiêu chí nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiện lợi, thân thiện và đặc biệt đó chính là chi phí sử dụng dịch vụ phù hợp nhất cho người dùng. Với phương châm “nhanh nhất – sạch nhất – chuyên nghiệp nhất – giá tốt nhất” để giúp chúng tôi hoàn thiện mình tốt hơn để phục vụ quý khách hàng.

Giặt Là Mạnh Hồng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giặt đồ vải thường và giặt khô là hơi từ bình dân đến cao cấp và cam kết sự hài lòng đến từng khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình và dày dặn về kinh nghiệm. Chúng tôi đã đăng kí kinh doanh với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và chúng tôi còn được các tổ chức uy tín đánh giá và kiểm định về chất lượng.

Dịch vu giặt khô tại Giặt Là Mạnh Hồng sở hữu hệ thống máy móc và công nghệ giặt khô hiện đại, quy trình giặt khô là hơi theo tiêu chuẩn Châu Âu: hiện đại, an toàn cho các sản phẩm cao cấp của khách hàng. Tại đây chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị như máy hấp, máy ủi bằng hơi nước nhằm bảo vệ chất liệu, màu sắc của vải cùng với công nghệ diệt khuẩn

Và đặc biệt, chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của quý khách hàng, chúng tôi không sử dụng các loại hóa chất giặt khô độc hại mà chúng tôi sử dụng hóa chất chuyên dụng, được kiểm định an toàn.


Dịch vụ giặt là khách sạn

Dịch vụ giặt là khách sạn đang là một trong những dịch vụ rất hot tại các tỉnh thành phố. Góp phần quan trọng tạo nên uy tín và chất lượng của khách sạn, nên hầu hết các khách sạn đều rất chú trọng đến dịch vụ giặt là. Những thông tin sau đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ giặt là khách sạn và tìm được địa chỉ giặt là uy tín nhất hiện nay.

Sự tiện lợi của dịch vụ giặt là khách sạn

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ giặt là khách sạn đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, không có nhiều người hiểu hết được tầm quan trọng và sự tiện lợi mà dịch vụ này đem lại. Chắc chắn, sau khi biết được những sự tiện lợi của loại hình dịch vụ này bạn sẽ cảm thấy rất thích thú và muốn trải nghiệm nó.

Dịch vụ giặt là khách sạn rất tuyệt vời

 • Dịch vụ giặt là khách sạn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và thương hiệu của khách sạn.
 • Với dịch vụ giặt là này, không gian các phòng trong khách sạn sẽ luôn sạch sẽ, gọn hàng.
 • Thay vì đầu tư các loại máy giặt chuyên dụng để phục vụ nhu cầu của khách hàng thì việc lựa chọn các dịch vụ giặt là sẽ giúp khách sạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.
 • Nhờ vào dịch vụ giặt là hiện đạy này, sẽ giúp giữ được chất lượng và tuổi thọ của các loại đồ giặt của khách sạn.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ giặt là khách sạn

Dịch vụ giặt là khách sạn ngày càng trở nên phổ biến và kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ này. Để có thể tìm đúng một địa chỉ kinh doanh dịch vụ giặt là khách sạn uy tín và chất lượng bạn hãy lưu ý những điều sau:

Cách lựa chọn dịch vụ giặt là khách sạn

 • Bạn nên tìm kiếm các tiệm giặt là quy mô lớn, diện tích rộng bởi những tiệm giặt là nhỏ thường khó đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn của khách sạn.
 • Thay vì chọn những tiệm giặt là giá rẻ và quy mô nhỏ, bạn hãy chọn các cửa hàng lớn sử dụng các loại máy giặt chuyên dụng dành riêng cho các loại đồ giặt của khách sạn.
 • Bạn cần tìm hiểu trước các dịch vụ giặt là khách sạn của cửa hàng để xem họ có phù hợp với yêu cầu bạn đặt ra hay không.

Dịch vụ giặt là khách sạn tại Giặt Là Mạnh Hồng

Nếu bạn đang bận tâm và muốn tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh dịch vụ giặt là cho khách sạn uy tín và chất lượng thì Giặt Là Mạnh Hồng sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Với những ưu điểm sau, bạn sẽ hiểu vì sao nên lựa chọn dịch vụ giặt là khách sạn tại Giặt Là Mạnh Hồng .

Dịch vụ giặt là khách sạn tại Hà Nội

 • Giặt Là Mạnh Hồng đầu tư và trang bị những loại máy móc hiện đại được nhập khẩu để có thể đem đến chất lượng giặt tốt nhất.
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hiểu rõ tầm quan trọng của các loại chăn, ga, gối, rèm cửa… tới bộ mặt và chất lượng dịch vụ của khách sạn nên cửa hàng không chỉ làm sạch đồ giặt mà còn luôn đảm bảo chất liệu, tuổi thọ và độ mềm của sản phẩm.
 • Là một công ty kinh doanh giặt là uy tín và chất lượng, Giặt Là Mạnh Hồng luôn đảm bảo giao nhận đồ giặt cho khách sạn trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo tiến độ công việc.

Dịch vụ giặt là khách sạn chất lượng

 • Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng đều là những người có giàu kinh nghiệm chuyên môn và rất nhiệt tình, cẩn thận trong công việc nên sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất.
 • Khâu nhận hàng và trả hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi
 • Đặc biệt giảm 10 cho 6 tháng giặt đầu. 
 • Miễn phí giao nhận, phục vụ 24/7.
 • Cam kết giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.
 • Luôn đúng hẹn và giặt đồ nhanh.
 • Quy trình giao nhận và quản lý đồ giặt tại của hàng luôn diễn ra rất chặt chẽ.

Qua những thông tin phía trên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng của dịch vụ giặt là khách sạn. Dịch vụ hiện đại và tiện lợi này sẽ góp phần rất lớn mang đến hiệu quả kinh doanh cho bạn. Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua Hotline 0825262728 – Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất- giá rẻ nhất.


Dịch vụ giặt là thẩm mỹ viện

Giặt Là Mạnh Hồng là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ giặt là Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm với quy trình làm việc chuyên nghiệp để tạo ra giá trị cao nhất, chất lượng tốt nhất , mang lại hiệu quả, giá thành rẻ nhất tới khách hàng.

Giặt Là Mạnh Hồng với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ giặt là Thẩm mỹ viện, Spa, Gym, Massage. Với những công cụ hỗ trợ chuyên sâu cho quá trình xử lý vết bẩn như hóa chất cao cấp nhập ngoại chuyên dụng, thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại. Đặc biệt là một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Nhân viên  kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm phân loại và lựa chọn đúng phương pháp và quy trình làm sạch đem đến sản phẩm tốt nhất loại bỏ mọi vết bẩn, thơm tho, trắng sạch như mới. Tất cả sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ giặt là spa, thẩm mỹ viện, massage, gym của chúng tôi.

Quy trình của dịch vụ giặt là Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage tại Giặt Là Mạnh Hồng:

Dịch vụ giặt là Spa, Thẩm mỹ viện với quy trình chặt chẽ

Bước 1: Phân loại đồ vải. Việc đầu tiên cần làm đó là phân loại đồ như phân loại theo màu sắc, phân loại theo độ dày, và phân loại theo chất liệu, phân loại theo vết bẩn để tránh làm hư hại đồ vải khi giặt.

Bước 2: Tẩy điểm. Đồ sau khi đã được phân loại, nhân viên sẽ tẩy điểm bằng tay những vết bẩn cứng đầu. Nếu chỉ giặt bằng máy chúng sẽ không thể sạch được.

Bước 3. Giặt đồ. Tùy theo các loại chất liệu vải, đặc tính vải mà có các phương pháp giặt khác nhau. Có một số chất liệu cần phải giặt bằng tay, còn lại là giặt ở máy giặt công nghiệp.

Phân loại và tẩy điểm trước khi cho vào máy

Bước 4: Sấy đồ. Sau khi giặt xong sẽ được đưa vào máy sấy chuyên dụng , sấy khô sản phẩm giặt. Những đồ không sấy khô được bằng máy sẽ được đem đi phơi để tránh tình trạng co, cháy vải.

Bước 5: Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm. Đồ được phân loại và gấp cẩn thận, đóng gói và giao hàng cho khách.

Dịch vụ giặt là Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage tại Giặt Là Mạnh Hồng gồm:

Dịch vụ giặt là công nghiệp giá rẻ nhất

 • Dịch vụ giặt ướt sấy khô các đồ vải thường cho Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage.
 • Dịch vụ giặt ướt là hơi các đồ vải đặc biệt cho Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage.
 • Dịch vụ giặt khô là hơi các đồ vải cao cấp cho Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage.
 • Dịch vụ giặt rèm cửa cho Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage.
 • Dịch vụ giặt thảm cho Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage.

Ưu điểm dịch vụ giặt là Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage tại Giặt Là Mạnh Hồng

Đồ luôn được gấp đúng và đẹp

Chúng tôi hiểu rằng việc giặt đồ Thẩm mỹ viện, Spa, Gym, Massage như: chăn, ga, vỏ gối, khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, toan, đồng phục nhân viên, thảm lau chân… không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm mà còn phải đảm bảo về độ mềm của khăn, độ phẳng của ga, độ bông, và quan trọng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài, không làm mòn, ố, rách, mục.

Giặt Là Mạnh Hồng cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các Thẩm Mỹ Viện, Spa & Sauna, Massage, Gym Club. Các sản phẩm như khăn, áo mổ, toan, ga, gối, áo choàng,… sẽ được làm sạch và đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

 • Lựa chọn dịch vụ giặt là Thẩm mỹ viện, Spa, Gym, Massage, đảm bảo quy trình với mức giá tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành và thời gian.

Đơn vị  cung cấp Dịch vụ giặt là Spa, Thẩm Mỹ Viện uy tín

 • Với kinh nghiệm xử lý vết bẩn chuyên sâu, Giặt Là Mạnh Hồng giúp bạn làm sạch chăn, ga giường, vỏ gối, khăn,..với số lượng lớn.
 • Sử dụng nước giặt cao cấp chuyên dụng cho đồ dùng Thẩm mỹ viện, Spa, Gym, Massage. Giặt Là Mạnh Hồng sử dụng nước giặt nhập ngoại chuyên dụng và áp dụng quy trình giặt là khoa học, giúp xử lý hết các vết bẩn bám lâu trên chăn, ga, gối,…
 • Đồ giặt khô ráo, hương thơm dễ chịu.
 • Giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi. Liên hệ ngay Hotline 0825262728 hoặc 0825262728 để nhận báo giá.
 • Miễn phí giao nhận hàng tận nơi, cam kết đúng hẹn. Giặt Là Mạnh Hồng cam kết giao hàng tận nơi và đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tiến độ để không gây ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của quý khách.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị giặt là spa, thẩm mỹ viện, gym, massage uy tín tại Hà Nội, hãy cho phép các chuyên gia giặt là tại Giặt Là Mạnh Hồng của chúng tôi xử lý đồ vải của bạn theo đúng cách như chúng tôi đã làm trong gần 10 năm qua. Gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi ngay bây giờ theo số Hotline 0825262728 (Zalo, SMS) hoặc 0825262728 (Zalo, SMS) để được tư vấn miễn phí và nhận & giao đồ giặt là thuận tiện. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Dịch vụ giặt là hàng thùng

Bạn đã hiểu đúng về bản chất của hàng thùng/hàng si chưa? Thực chất hàng thùng/hàng si chính là một từ dùng để thay thế một đồ đã cũ hoặc đã qua sử dụng, vì thế khi mua quần áo hàng thùng, hàng si thì chúng ta cần phải lựa chọn một sản phẩm an toàn?

Tuy nhiên điều này là rất khó, chúng ta không thể biết hết được về chất lượng của chúng ra sao, nếu như bạn là người kinh doanh hàng thùng khi những đồ đó bị nhăn chúng ta không thể bán được vì chúng không được đẹp mắt, nếu bạn là người trực tiếp sử dụng đồ hàng thùng chưa được giặt là thì có thể mắc các bệnh ngoài da hay  các bệnh lây nhiễm do dùng chung quần áo gây ra. Vì vậy, vấn đề giặt tẩy quần áo hàng thùng là rất cần thiết đối với mỗi người .

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của người dùng, Giặt Là Mạnh Hồng đã cung cấp tới khách hàng dịch vụ giặt là hàng thùng/hàng si giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn và mang đến những sản phẩm hàng thùng trắng sạch, phẳng đẹp, như mới.

Giặt Là Mạnh Hồng với các loại hóa chất cùng quy trình giặt là chuyên cho giặt là hàng si, và máy móc hiện đại, nhân viên có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm nhận giặt đồ hàng thùng, hàng si quần áo, dạ, len, lanh, lụa, đồ da, áo da.., số lượng lớn cho các Shop quần áo thời trang, cam kết chi phí hợp lý, phục vụ nhanh và chuyên nghiệp.

Quy trình kiểm tra đồ vải của dịch vụ giặt là quần áo hàng thùng

Trước khi tiến hàng giặt chúng tôi cần kiểm tra kỹ lưỡng như sau:

Dịch vụ giặt là hàng thùng có quy trình nghiêm ngặt

1. Kiểm tra các túi của đồ hàng thùng

Việc kiểm tra túi của các đồ là rất quan trọng, vì trong túi có thể còn lưu lại 1 số đồ vật như: mảnh giấy, miếng nhựa, chìa khóa, miếng kim loại,vv… chúng có thể làm hỏng chiếc quần áo của bạn trong quá trình giặt.

2. Kiểm tra bề mặt của đồ hàng thùng

Sau khi kiểm tra các túi chúng tôi sẽ kiểm tra bề mặt quần áo nhằm xác định rõ tình trạng của sản phẩm, để xác định vị trí của các vết bẩn, vết rách.

3. Kiểm tra nhãn mác

Trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào để làm sạch quần áo, chúng tôi luôn đọc nhãn chăm sóc trên quần áo, để chọn ra cách giặt là phù hợp nhất cho chúng mà không làm hư trong quá trình tái chế quần áo cũ thành mới.

Quy trình khử mùi ám mốc của dịch vụ giặt là hàng thùng

Quy trình khử mùi ám mốc của dịch vụ giặt là hàng thùng của chúng gồm 5 bước chính như sau:

Bước 1. Phân loại quần áo hàng thùng

Dịch vụ giặt là hàng thùng chất lượng

Với mỗi đồ vải có chất liệu khác nhau thì sẽ có nhãn chăm sóc khác nhau, vì vậy cách xử lý cũng khác nhau. Nên việc sắp xếp quần áo hàng thùng theo màu, chủng loại, đồ dày sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian khi vệ sinh các sản phẩm này.

Chúng tôi thường phân loại như sau:

 • Phân loại theo màu sắc: Màu trắng, sáng sẽ được giặt chung để tránh việc bị lem các vết bẩn ẩn trong các sản phẩm tối màu hơn. Màu tối giặt chung với nhau.
 • Phân loại theo chất liệu như: len theo len, nhung theo nhung, dạ theo dạ…để không bị co hoặc giãn khi giặt.
 • Phân loại theo độ dày: để không bị cháy, co, hư hỏng.
 • Phân loại theo vết bẩn: những loại có các vết bẩn cần được tẩy điểm trước khi giặt, để cho ra sản phầm tốt nhất.

Đây là khâu khá quan trọng vì đồ hàng thùng không được để lẫn lộn các loại vải với nhau vào 1 mẻ giặt . Với mỗi loại vải giặt đều có quy trình giặt quần áo khác nhau cho nên việc lựa chọn và phân loại là rất cần thiết.

Bước 2. Tẩy điểm: loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên hàng thùng/hàng si

Với những bộ đồ dính nhiều vết bẩn như ố vàng, dỉ sắt,… chúng tôi tẩy điểm bằng tay kết hợp với hóa chất chuyên dụng nhằm loại bỏ tối đa các vết bẩn mà không làm hại sợi vải, không làm mất màu quần áo.

Bước 3: Xử lý bằng nước nóng 

Chúng tôi tiến hàng ngâm đồ hàng thùng vào nước nóng để loại bỏ mọi vi khuẩn và bệnh truyền nhiễm còn tồn tại trên lớp đồ vải/quần áo hàng thùng.

Bước 4. Cho đồ vào máy giặt

Tuy là đồ hàng thùng, nhưng chúng tôi sẽ luôn đảm bảo về quy trình giặt là chuyên nghiệp cho từng loại vải để loại bỏ mùi ẩm mốc của quần áo lâu ngày không mặc.

Quy trình giặt là hàng thùng chặt chẽ đem lại sản phẩm tuyệt vời

Chúng tôi chọn loại hóa chất, nước giặt an toàn có độ tẩy cao để đánh bại hết các vết bẩn còn tồn tại trên quần áo.

Bước 5. Làm khô

 Đối với những loại đồ được phép sấy: sấy với nhiệt độ thích hợp để không làm tổn hại sợi vải, mất màu quần áo.

Có một số loại vải cần phải phơi thay vì sấy, và đặc biệt một số loại vải cần được giặt khô, nếu cần chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng.

Những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ giặt là hàng thùng của chúng tôi

Giặt Là Mạnh Hồng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xử lý đồ si, làm sạch, khử mùi, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng đầu ra tốt nhất.

Giặt Là Mạnh Hồng đơn vị giặt là hàng thùng/si chất lượng

 • Cửa hàng có địa chỉ minh bạch, nơi trung tâm dễ dàng cho việc giao nhận hàng đúng giờ.
 • Với  trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, công nghệ đạt chuẩn .
 • Dịch vụ rõ ràng, quy trình riêng biệt với từng loại sản phẩm, chất liệu.
 • Đảm bảo đồ của khách hàng luôn được giặt rêng, cam kết không giặt chung .
 • Cam kết về chất lượng tốt nhất tới khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhận giặt và xử lý đồ Hàng Secondhand, hàng thùng/ hàng si Quần Áo, Áo Dạ, Áo Len, Áo Lông Thú., số lượng lớn cho các Shop quần áo thời trang,
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
 • Cam kết giá cả rẻ nhất tới khách hàng.
 • Hỗ trợ vận chuyển 2 chiều bán kính dưới 5km.
 • Phục vụ 24/7 nhanh chóng và tiện lợi.
 • Nhận giặt cả kiện, cả công, cho các đại lý hàng thùng giao sỉ và lẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt khô là hơi cho những loại hàng thùng có chất liệu đặc biệt, đảm bảo giá cả hợp lý.

Bảng giá giặt là hàng si/hàng thùng tại Giặt Là Mạnh Hồng

Giặt Là Mạnh Hồng cam kết giá rẻ nhất cho khách hàng.

 • Áo khoác Kaki có giá giặt là 15.000đồng/chiếc
 • Áo vest, phao, lông vũ da lộn, dạ, lông các loại… ngắn dài giặt là đồng giá chỉ từ 10.000đồng/chiếc (Tuỳ số Lượng)
 • Áo len, len ép, len băng lông đồng giá giặt là chỉ từ 5.000 đồng/chiếc (Tuỳ Số Lượng)
 • Áo sơ mi, áo phông, chân váy vải giá giặt là chỉ từ 4.500đồng/chiếc (Tuỳ số lượng) 
 • Chân váy dạ các loại có giá giặt là 6.000đồng/chiếc

Tất cả các sản phẩm trên đã bảo gồm cả giặt và là. Chúng tôi cam kết đóng gói cẩn thận để khi sản phẩm tới tay khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất thơm, phẳng, không bị nhăn. Liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất !

Nếu bạn có nhu cầu giặt là đồ hàng thùng, hàng si số lượng ít hay số lượng lớn và bạn luôn muốn tất cả đồ bày tại shop của bạn là những sản phẩm đã được giặt tẩy sạch sẽ thơm to, hoặc đồ bạn đang mặc trên người là hàng thùng, nhưng vẫn đẹp và thời trang. Thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0825262728 để nhận lại những bộ đồ trắng sạch như mới nhé!


Dịch vụ giặt là áo blouse

Bạn vừa trải qua một tuần nữa phải làm việc trên 80 giờ một tuần. Nói bạn “kiệt sức” không phải là một cách nói quá, và bây giờ bạn phải cố gắng bắt kịp danh sách “những việc cần làm” đang chờ đợi mình, bao gồm cả giặt là để tẩy vi khuẩn vi trùng khỏi quần áo của bạn. Đứng đầu danh sách việc cần làm của bạn là từ đáng sợ: GIẶT LÀ

Giặt Là Mạnh Hồng có thể giúp bạn loại bỏ việc phải giặt là quần áo blouse, quần áo bảo hộ y tế của mình ra khỏi danh sách của bạn! Chúng tôi hiểu rằng tẩy vi khuẩn chết không chỉ là đồng phục cho nhân viên y tế. Tẩy vi khuẩn, tế bào chết y tế là một phần rất lớn và quan trọng trong tủ quần áo hàng ngày của bạn.

Nhìn từ bên ngoài, có vẻ như tẩy tế bào chết là thứ có thể dễ dàng làm sạch và chăm sóc, nhưng sự thật là tẩy tế bào chết y tế tiếp xúc với một số loại vi khuẩn và các vết bẩn kỳ lạ cần thêm các kỹ thuật chăm sóc đặc biệt.

Hãy tin tưởng các dịch vụ giặt là quần áo blouse tại Giặt Là Mạnh Hồng để loại bỏ hoàn toàn các tế bào vi khuẩn trên quần áo blouse, trang phục y tế của bạn và biết rằng các chuyên gia của chúng tôi đã được đào tạo đặc biệt về cách làm sạch hiệu quả những vết bẩn khó nhất và vi khuẩn lây nhiễm đã xâm nhập trang phục y tế của bạn.

Dịch vụ giặt là quần áo blouse tiện lợi cho chuyên gia Y tế

Dịch vụ giặt là quần áo blouse mang lại nhiều lợi ích

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe giống như bạn có thể đã quen với việc trở về nhà và ném quần áo blouse y tế của bạn vào máy giặt và máy sấy, chỉ để “giặt sạch và lặp lại” vào ngày hôm sau. Giặt Là Mạnh Hồng cung cấp dịch vụ giặt là quần áo blouse tiện lợi với thời gian quay vòng nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng xà phòng giặt chuyên dụng với nhiều thành phần, giúp loại bỏ vết bẩn tiên tiến cũng như chất tẩy dầu mỡ và nước ở nhiệt độ cực cao. Quy trình giặt là của chúng tôi an toàn về màu sắc và sử dụng dịch vụ tẩy bằng oxy hoạt tính.

Quần áo blouse, y tế sau khi đã giặt là sẽ được trả lại cho bạn một cách sạch sẽ, thơm tho, phẳng phiu và sẵn sàng để cất đi hoặc sử dụng ngay lập tức.

Giặt Là Mạnh Hồng cung cấp dịch vụ giặt là quần áo blouse, đáng tin cậy vì:

Dịch vụ giặt là quần áo blouse uy tín

Dịch vụ Nhận và Giao hàng MIỄN PHÍ. Chúng tôi biết rằng thời gian là điều cốt yếu, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng miễn phí. Chúng tôi có thể nhận quần áo y tế của bạn (và bất kỳ đồ giặt thường và giặt khô nào khác) từ nhà hoặc văn phòng của bạn và chuyển về vị trí ưa thích của bạn ngay khi sẵn sàng. Bạn thậm chí không cần phải ở đó khi chúng tôi đến.

Dịch vụ giặt là lấy ngay trong ngày. Các địa điểm giặt là của chúng tôi được trang bị để đáp ứng nhu cầu quay vòng nhanh chóng của bạn. Hãy giặt quần áo blouse, bảo hộ y tế của bạn vào buổi sáng và chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn vào cuối ngày.

Loại bỏ vi khuẩn, trắng sạch như mới

Loại bỏ vết bẩn. Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia được đào tạo trong việc xử lý các vết bẩn khó nhất và sẽ cung cấp thêm sự quan tâm và chăm sóc để quần áo của bạn được giặt sạch hoàn toàn. Mọi đơn hàng đều trải qua 7 điểm kiểm tra của chúng tôi để đảm bảo chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp mọi lúc.

Cho dù bạn đang xử lý vết máu chảy mủ, thuốc nhuộm dạng lỏng, vết thuốc mỡ hay các vết bẩn khác và vi khuẩn khi đang làm việc, Giặt Là Mạnh Hồng luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Đánh dấu công việc giặt là ra khỏi danh sách của bạn và dành cả ngày để tập trung vào những việc quan trọng hơn.

Quy trình dịch vụ giặt là quần áo blouse tại Giặt Là Mạnh Hồng

Với quy trình chặt chẽ đem lại những chiếc áo luôn sạch và thơm

 • Bước 1: Tiếp nhận và phân loại đồ trước khi giặt. Đưa ra phương pháp giặt cho từng loại vải
 • Bước 2: Tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu
 • Bước 3: Tiến hành giặt
 • Bước 4: Là ủi sản phẩm bằng máy móc, thiết bị  chuyên dụng
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói
 • Bước 6: Hoàn thành sản phẩm: Đóng gói và bàn giao

Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ các bác sĩ, y tá và chuyên gia y tế và mong có thể được hỗ trợ bạn giải phóng sức lao động cho công việc giặt giũ để tập trung chuyên môn của mình ! Hãy nhấc máy và liên hệ Hotline 0825262728 với chúng tôi ngay hôm nay !


Dịch vụ giặt khô áo da

Là một người đam mê về thời trang chắc hẳn trong tủ đồ của bạn không thiếu một vài món đồ được làm từ da. Những món đồ này luôn được nâng niu, ưu chuộng vì chúng rất có giá trị và giúp người dùng khẳng định được phong cách, cá tình cùng gout thẩm mỹ.

Áo da là một trong những trang phục được rất nhiều người yêu thích. Do chất liệu của chúng khác hoàn toàn với những loại áo khác nên chúng có cách giặt và bảo quản riêng. Chúng ta không thể cho áo da vào giặt nước tại nhà được? Vậy làm thế nào để tôi có thể giặt được áo da, đồ da? Chỉ có cách tốt nhất là bạn nên mang chúng đến đơn vị cung cấp dịch vụ giặt khô áo da, đồ da chuyên nghiệp – Nơi có thể giặt và chăm sóc chiếc áo da của bạn bền, luôn mới theo thời gian.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ giặt khô áo da/đồ da?

Dịch vụ giặt khô giúp bảo vệ tuổi thọ chiếc áo da

Khác với các loại vải thông thường như cotton có thể giặt nước ngay tại nhà. Còn áo da, đồ da lại đòi hỏi rất nghiêm ngặt về quy trình giặt, nếu như bạn tự giặt bằng tay tại nhà, sau một thời gian áo da sẽ xảy ra các tình trạng như bong tróc, rách, xước, hư hỏng nặng nề và nặng hơn nữa là bạn không thể mặc lại được chiếc áo đó. Những lý do dưới đây lý giải nguyên nhân bạn nên nhờ một người thợ giặt chuyên nghiệp để bảo vệ chiếc áo của mình như sau:

Thứ nhất là dịch vụ giặt khô áo da/đồ da giúp bạn bảo vệ những chiếc áo da có tuổi thọ lâu dài hơn. Với quy trình giặt khô chuyên nghiệp tại cửa hàng giặt là giúp loại bỏ vết bẩn mà không ảnh hưởng gì đến chất liệu của vải da.

Thứ hai là dịch vụ giặt khô áo da/đồ da giúp bạn luôn một chiếc áo luôn mới, thơm, sạch đẹp và khẳng định được phong cách của người mặc.

Thứ ba là dịch vụ giặt khô áo da/đồ da giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiết kiệm chi phí. Bạn không phải mất thời gian giặt giũ vất vả, mà đôi khi việc tự giặt tại nhà lại làm hỏng hoàn toàn chiếc áo đắt tiền của bạn, và bạn có thể dành thời gian để làm việc khác kiếm nhiều tiền hơn.

Địa chỉ dịch vụ giặt khô áo da/đồ da da uy tín

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cửa hàng giặt là, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng giặt đồ da thì không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được. Giặt Là Mạnh Hồng chính là một trong những đơn vị hàng đầu mà bạn không thể bỏ khi có nhu cầu giặt đồ da/ áo da.

Dịch vụ giặt khô áo da chất lượng cao

Giặt Là Mạnh Hồng khẳng định vị thế thương hiệu là một trong những cơ sở giặt là hàng đầu công nghệ mới với hơn 8 năm kinh nghiệm và đã cung cấp dịch vụ tới hơn 100.000 khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi qua đó có thể phản ánh chân thực cho thái độ làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân viên, chuẩn mực cao trong việc cung cấp các dịch vụ.

 • Sử dụng chất tẩy rửa an toàn và thích hợp với từng loại chất vải chất liệu vải.
 • Quy trình giặt khô và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.
 • Quy trình giặt khô là hơi riêng biệt, đạt chuẩn với từng loại chất liệu vải khác nhau.

Dịch vụ giặt khô áo da tốt nhất

 • Thiết bị và máy móc, cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến.
 • Giá thành dịch vụ tại Giặt Là Mạnh Hồng rất cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường, sẵn sàng phục vụ quý khách với số lượng trang phục lớn.
 • Với dịch vụ giặt khô tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách. Chỉ gọi tới Hotline 0825262728
 • Tặng ngay voucher 10% cho lần giặt thứ 2(voucher vô thời hạn quý khách có thể sử dụng bất kì lúc nào).
 • Hỗ trợ tối đa phí ship cho khách hàng: với đơn hàng trên 200.000 đồng hỗ trợ 1 chiều ship.
 • Quý khách có thể xem bảng giá chi tiết minh bạch tại đây: https://giatuithuhuong.com/bang-gia.html
 • Giặt Là Mạnh Hồng hiểu rõ cách xử lý của từng vết bẩn trên đồ da để sử dụng các dung dịch làm sạch cho từng vết bẩn và từng chất liệu áo da vì vậy đồ da của bạn sẽ được làm sạch hoàn toàn.
 • Giặt Là Mạnh Hồng áp dụng quy trình giặt là chuẩn, chuyên nghiệp và hiện đại, đảm bảo áo da của bạn không chỉ được giặt sạch sẽ mà còn xử lý, khôi phục các vết xước, tróc, nổ hay nứt da. Áo da của bạn sẽ được xử lý và trả lại vẻ đẹp sang trọng ban đầu.
 • Bên cạnh đó, Giặt Là Mạnh Hồng còn cung cấp tới khách hàng nhiều dịch vụ giặt là khác như: giặt là cao cấp hà nội, dịch vụ giặt là lấy ngay, dịch vụ giặt là chuyên nghiệp, dịch vụ giặt là áo dài, giặt khô là hơi, giặt là hà nội, dịch vụ giặt khô áo da, dịch vụ giặt là váy cưới, dịch vụ giặt là đồ hiệu, dịch vụ tẩy vết bẩn, dịch vụ giặt là tại nhà, giặt là online hà nội,  dịch vụ giặt là đồ sơ sinh, dịch vụ giặt là đồ thể thao, giặt ủi giá rẻ, giặt là gấu bông giá rẻ, dịch vụ giặt là thẩm mỹ viện, dịch vụ giặt là khách sạn, dịch vụ giặt là công nghiệp, giặt ủi cho khách sạn, dịch vụ giặt rèm hà nội, giặt rèm giá rẻ, dịch vụ giặt rèm tại nhà.
 • Giặt Là Mạnh Hồng đã và đang không ngừng cải tiến, phát triển, luôn đặt chất lượng sản phẩm nên hàng đầu.

Giặt Là Mạnh Hồng luôn đam mê với công việc, khẳng định sự uy tín vượt thời gian chắc chắn là địa chỉ giặt khô, làm mới áo da, đồ da số 1 tại Hà Nội mà mọi khách hàng nên tìm đến. Chúc các quý khách luôn có diện mạo đẹp, sành điệu với chiếc áo da chất lượng, bền nhất!

Quy trình dịch vụ giặt khô làm mới áo da/đồ da tại Giặt Là Mạnh Hồng

Những chiếc áo da thời trang, có giá trị cao cần được chăm sóc và giặt khô đúng cách để đảm bảo độ bền đẹp, tăng tuổi thọ và không phai màu theo thời gian. Dưới đây là quy trình giặt khô làm mới áo da/đồ da của chúng tôi:

Bước 1. Kiểm tra tình trạng áo da/đồ da

Bước 2. Giặt khô áo da/đồ da

Do điều kiện thời tiết khí hậu mùa đông ở Việt Nam hay bị nồm ẩm và do sau một thời gian sử dụng nên đồ da dễ bị cứng, mốc. Vì thế, việc giặt khô giúp cho đồ da sạch cả bên trong và ngoài.

Bước 3.  Phun xi áo da/đồ da

Sau khi áo da đã được giặt sạch ở bước 2, chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống phun ly tâm tự động trên toàn bộ bề mặt da để giúp xi bám đều, mỏng, đẹp mà không làm mất vân da. Bước này giúp các vết sờn, xước, bạc màu được che phủ hoặc mờ đi  để toàn bộ chiếc áo trở nên đều màu hơn.

Xi dùng trong bước này là hàng ngoại nhập, và sử dụng công nghệ hiện đại nên không bị phai màu, dính bẩn ra người khi sử dụng.

Bước 4. Hấp áo da/đồ da

Công đoạn hấp giúp làm mềm đồ da

Công đoạn này sử dụng máy hấp đồ da chuyên dụng làm cho đồ da trở nên mềm và bền màu hơn.

Bước 5. Dưỡng và làm bóng áo da/đồ da(hay còn gọi là Làm mới)

Đây là bước cuối để hoàn thiện quá trình giặt và làm mới đồ. Chúng tôi sẽ phủ một lớp dầu dưỡng bóng làm cho sản phẩm đẹp như mới và luôn bền theo thời gian.

Giặt Là Mạnh Hồng hướng dẫn quý khách chăm sóc và bảo quản áo da tại nhà

Để áo da, đồ da luôn đẹp, bền và như mới, quý khách nên chăm sóc và bảo quản chúng tại nhà như sau:

 • Tuyệt đối không gấp áo da, đồ da. Điều này sẽ tạo nên các vết nhăn, nếp gấp trên đồ da. Áo da nên vào treo vào mắc ngay sau khi không sử dụng đến.
 • Tuyệt đối không tự giặt nước, dùng hóa chất tẩy ở nhà.

Giặt nước tại nhà gây ra tình trạng bong, tróc vải da

 • Không tự là hơi áo da tại nhà vì dễ làm sun, cháy bề mặt da.
 • Không làm khô đồ da/áo da bằng lửa, nguồn nhiệt mạnh, máy sấy ở nhiệt độ cao vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt. Hãy phơi khô chúng ở nơi thoáng gió không có ánh nắng chiếu vào trực tiếp
 • Không nên đi mưa hoặc để ánh nắng trực tiếp chiếu vào da sẽ làm da bị cứng.
 • Không để áo, đồ da ở những nơi ẩm ướt, dễ bị mốc. Nên để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Không để trong túi nilon khi cất trong tủ quần áo vì sễ bị mốc.

Bảo quản sai cách cổ áo da bị sờn

 • Các giày da, bốt da không nên đựng trong hộp hoặc trong tủ kín, nên đặt trên giá vì da cần được để ở nơi thông thoáng, hấp thụ không khí để tránh bị mốc.
 • Hãy bảo dưỡng đồ da, áo da của bạn định kỳ: nên giặt khô và làm mới ít nhất 2 năm/1 lần ở những cơ sở có uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng như chúng tôi.

Dịch vụ giặt khô làm mới áo da/đồ da tại Giặt Là Mạnh Hồng với phương pháp làm mới hiện đại, chuyên nghiệp giúp bảo dưỡng áo da và các đồ làm từ da với chất lượng hoàn hảo nhất.

Giặt Là Mạnh Hồng hiểu chính xác các chất liệu da, để từ đó có quy trình riêng cho việc làm sạch, khử mốc, dưỡng mềm, dưỡng bóng, tái tạo, sửa chữa những vùng da bị lỗi. Hãy để cho những sản phẩm áo da/đồ da cao cấp mãi xứng đáng với giá trị thật của chúng !


Mỗi bộ trang phục hầu đồng đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật, tinh tế trong từng đường kim, mũi chỉ, với vẻ cầu kì của người thợ thêu tay. Một buổi hầu đồng muốn thành công ngoài âm nhạc không thể không nhắc đến trang phục hầu đồng. Tuy nhiên sau mỗi buổi hầu đồng, thì trang phục có thể bị dính các vết bẩn, vết phấn trang điểm? Vậy nên giặt đồ hầu đồng như thế nào cho an toàn ?

Giặt trang phục hầu đồng như thế nào?

Giặt khô trang phục hầu đồng chất lượng

Tất cả các trang phục dùng cho việc hầu đồng như: yếm hầu, áo hầu đồng, quần hầu đồng, khăn hầu đồng… đều là các trang phục được thêu, may một cách vô cùng cẩn thận với các chất liệu, phụ liệu đắt tiền, tinh xảo – và tất cả các trang phục dùng cho việc hầu đồng này đều chỉ có chỉ có thể làm giặt sạch bằng phương pháp giặt khô.

Tại sao phải giặt khô trang phục hầu đồng?

Dịch vụ giặt khô trang phục hầu đồng tốt nhất Hà Nội

Đơn giản vì tất cả các trang phục hầu đồng như áo hầu, yếm hầu, khăn hầu…đều được làm từ lụa, chỉ thêu cùng với các phụ kiện đính kèm cực kỳ tinh xảo và hầu hết đều được may, thêu bằng tay hoặc bằng máy vô cùng cẩn thận để tạo nên một bộ đồ hầu đầy màu sắc, tinh tế và lộng lẫy. Do đó, khi sử dụng các trang phục hầu, người may mặc cũng luôn hướng dẫn người sử dụng cần phải GIẶT KHÔ QUẦN ÁO, KHĂN HẦU ĐỒNG chứ không được phép giặt nước bằng máy, kể cả việc giặt tay cũng có thể khiến đồ hầu gặp phải các sự cố khó có thể cứu vãn như: sơ vải, phai màu, bong tróc kim tuyến, hạt đính… do đó tất cả các trang phục hầu đồng đều cần phải GIẶT KHÔ LÀ HƠIbởi các chuyên gia giặt khô chuyên nghiệp như Giặt Là Mạnh Hồng.

Lý do nên chọn dịch vụ giặt khô trang phục hầu đồng tại Giặt Là Mạnh Hồng?

Giặt Là Mạnh Hồng là đơn vị giặt là uy tín nhất Hà Nội

#1. Giao nhận nhanh chóng

Chỉ với một cuộc gọi điện thoại tới hotline 825262728 (zalo, sms) hoặc 825262728 (zalo, sms) ngay lập tức, shipper chuyên nghiệp của Giặt Là Mạnh Hồng sẽ có mặt để nhận đồ hầu của Quý khách và sẽ giao trả đồ hầu đồng được giặt sạch sẽ, thơm tho, an toàn theo thời gian và địa điểm mà Khách hàng yêu cầu.

#2. Dây chuyền máy móc, máy giặt khô hiện đại, thợ kỹ thuật chuyên môn cao

Điều ưu tiên nhất trong việc giặt là, giặt khô đồ giặt của Khách hàng đó là tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC LÀM HỎNG ĐỒ VẢI GIẶT. Với rất nhiều khách hàng, ngoài việc đồ giặt khô, giặt là như chăn ga, gối đệm, áo khoác, đồ gia dụng bằng vải hay các trang phục đồ hầu sử dụng cho công việc ngoài có giá trị kinh tế cao, còn là những thứ có ý nghĩa quan trọng với khách hàng, vì vậy, khi khách hàng trao niềm tin gửi đồ bẩn cần được giặt sạch sẽ, thơm tho và an toàn, đảm bảo không hư hỏng, đó là điều khách hàng mong muốn.

Một cơ sở giặt khô, giặt hấp, giặt là cần phải có đầy đủ các dây chuyền máy móc, máy giặt khô hiện đại, hóa chất an toàn, thân thiện, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, am hiểu sợi vải, luôn cập nhật các kiến thức mới nhất trong ngành giặt là, thời trang, để đảm bảo luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ Khách hàng trong mọi tình huống giặt là, giặt khô mà khách hàng cần. Đó là điều chỉ có 1 số ít các dịch vụ, công ty chuyên nghiệp về Giặt khô – Giặt là cao cấp như Giặt Là Mạnh Hồng mới có thể cung cấp.

#3. Giá cả phù hợp

Các thầy hầu, cô hầu là những người đặc biệt thường xuyên cần sử dụng các trang phục hầu đồng, do đó, Giặt Là Mạnh Hồng luôn để một mức giá cạnh tranh cùng thời gian giặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, sạch sẽ để đảm bảo không bị lỡ việc quan trọng của Khách hàng. 

Hầu đồng hay các nghi lễ tâm linh đang ngày càng được coi trọng trong văn hóa của người Việt. Vì vậy, bảo tồn và phát triển hầu đồng là một điều cần thiết trong xã hội hiện nay. Giặt Là Mạnh Hồng cũng rất mong muốn được góp phần duy trì những giá trị văn hóa tốt đẹp đó trong xã hội. Quý khách hàng có nhu cầu giặt khô trang phục áo, yếm, khăn, quần hầu đồng vui lòng liên hệ hotline 825262728 (zalo, sms) hoặc 825262728 (zalo, sms) để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ nhanh nhất.


Giặt ủi cao cấp

Nhắc đến giặt ủi chúng ta thường nghĩ đó là công việc đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật, chỉ cần bỏ đồ vào máy và nhấn nút, đồ vải sẽ tự giặt sạch. Nhưng thực chất giặt ủi không hề đơn giản, để đồ sạch và bền đòi hỏi cần có những hiểu biết nhất định, đặc biệt trong giặt ủi công nghiệp khối lượng đồ giặt lớn, yêu cầu tiêu chuẩn cao . Để giải quyết điều đó, Nhà máy giặt ủi công nghệ cao Mạnh Hồng ( tên công ty giặt ủi tiếng anh là Giặt Là Mạnh Hồng) ra đời đáp ứng nhu cầu thị trường và trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt ủi công nghiệp uy tín bậc nhất tại Thành phố Hạ Long.

Nhà máy giặt ủi công nghệ cao Mạnh Hồng cung cấp giải pháp giặt ủi số lượng lớn chất lượng, nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

DỊCH VỤ GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP CAO CẤP Mạnh Hồng

Giặt Là Mạnh Hồng cung cấp dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp uy tín, giao nhận tận nơi với:

 • Dịch vụ giặt thường
 • Dịch vụ giặt khô
 • Dịch vụ giặt phòng sạch

Chúng tôi phục vụ đối tượng khách hàng đa dạng như sau:

 • Dịch vụ giặt ủi cho khách sạn
 • Dịch vụ giặt ủi nhà hàng tiệc cưới
 • Dịch vụ giặt ủi bệnh viện
 • Dịch vụ giặt ủi spa, gym, thẩm mỹ viện
 • Dịch vụ giặt ủi nhà máy - giặt ủi đồng phục
 • Dịch vụ giặt ủi trường học

Để mang đến dịch vụ giặt ủi công nghiệp uy tín và chất lượng, Giặt Là Mạnh Hồng không ngừng cập nhật và cải tiến chất lượng, dịch vụ nhằm đáp ứng được với mọi yêu cầu của Quý Khách hàng.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP Giặt Là Mạnh Hồng

 • Quy mô tầm cỡ lớn nhất khu vực Đông Nam Á đáp ứng 100% công suất Thành phố Hạ Long
 • Chúng tôi sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hiện đại nhất châu Âu được chuyển giao hoàn toàn từ Cộng hòa liên bang Đức giúp nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Hóa chất Diversey - đạt chuẩn Global tẩy sạch vết bẩn, tối ưu hóa vòng đời sợi vải, an toàn cho người sử dụng được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu khu vực.
 • Công nghệ nhận diện thông minh chíp RFID tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng.
 • Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015, hệ thống quản lý trang thiết bị y tế ISO 13486:2016 giúp hoạt động hiệu quả, kiểm soát nhiễm khuẩn, phát triển bền vững.
 • Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sản xuất và người sử dụng. Xây dựng môi trường theo hướng xanh - sạch - bền vững của thế giới.
 • Đội ngũ logistics hùng hậu đảm bảo giao nhận đúng giờ, chống nhiễm khuẩn chéo.
 • Bộ phận R&D nghiên cứu và cải tiến chất lượng giặt, cam kết đem lại sự hài lòng cho Khách hàng.
 • Hệ thống QA/ QC chuyên nghiệp kiểm tra chất lượng nước đầu vào, đảm bảo công thức giặt phù hợp với từng loại vải. Chất lượng đồ sau giặt được kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng đúng tiêu chuẩn đã cam kết.
 • Hệ thống xử lý nước cấp hiện đại, tương thích hóa chất sử dụng, tối ưu công suất.

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên số 1, Giặt Là Mạnh Hồng luôn đặt lợi ích khách hàng trên hết. Đó là cách chúng tôi xây dựng niềm tin và làm hài lòng tất cả Khách hàng trong suốt quá trình phục vụ. Cam kết giao hàng đúng giờ theo tiêu chuẩn đã cam kết. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể đáp ứng theo nhu cầu phát sinh của khách hàng (giặt ủi lấy liền).


Dịch Vụ Giặt Ủi Cho Bệnh Viện, Cơ Sở Y Tế

Khâu kiểm soát nhiễm khuẩn luôn là vấn đề cấp thiết đối với ngành y tế vì nguy cơ lây nhiễm luôn tiềm ẩn khắp mọi nơi. Nỗi lo không dừng lại ở các cấp, bộ phận làm việc trực tiếp trong ngành, mà còn ở phía bệnh nhân nằm viện, khi họ buộc phải sử dụng chung quần áo bệnh nhân, ga giường, chăn... với những bệnh nhân khác.

Mặc dù mỗi bệnh viện đều có bộ phận kiểm soát nhiễm khuẩn ở khâu giặt ủi, tuy nhiên không thể tự giặt tại đơn vị với số lượng lên đến vài tấn mỗi ngày, sử dụng dịch vụ giặt ủi bên ngoài là phương án tối ưu để đáp ứng nhu cầu đó.

Giặt ủi cho bệnh viện, cơ sở y tế không đơn thuần chỉ cần giặt sạch các loại hàng vải như: chăn, ga giường, đồng phục bệnh nhân, đồng phục các Y, Bác sĩ và giao hàng nhanh chóng, mà đòi hỏi phải có quy trình kiểm soát chặt chẽ giữa khâu đồ dơ và đồ sạch, đồng thời các xe giao và nhận phải chuyên biệt để tránh việc lây nhiễm chéo xảy ra.

Xưởng giặt ủi công nghệ cao Mạnh Hồng thuộc công ty Cổ phần Mạnh Hồng (hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế, Mạnh Hồng là nhà phân phối độc quyền các thiết bị y tế hàng đầu mang thương hiệu Canon, Toshiba... tại Việt Nam, là đối tác tin cậy được nhiều bệnh viện danh tiếng ưu tiên lựa chọn.), 

Tại Mạnh Hồng Laundry, chúng tôi cam kết tuân thủ test vi sinh hàng vải theo yêu cầu của Bệnh viện, sử dụng hoá chất giặt đạt chuẩn Global, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Xưởng giặt ủi công nghệ cao Mạnh Hồng - "GIẢI PHÁP GIẶT ỦI HOÀN HẢO" dành cho các Bệnh viện, cơ sở y tế.

Bạn có thể tìm kiếm dịch vu giặt ủi bệnh viện, cơ sở y tế từ Mạnh Hồng thông qua các từ khóa: giặt ủi bệnh viện, giặt quần áo cho bệnh viện, dịch vụ giặt là cho bệnh viện, dịch vụ giặt ủi cho bệnh viện, giặt ủi công nghiệp.


Dịch Vụ Giặt Phòng Sạch Tại Thành Phố Hạ Long

Giặt phòng sạch là một trong những dịch vụ thuộc ngành giặt ủi công nghiệp. Đây là dịch vụ giặt ủi đòi hỏi rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác nhau trong cùng thời điểm như: khử tĩnh điện, vô trùng, khử khuẩn..., hoặc một số tiêu chuẩn khác tuỳ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật riêng của khách hàng.

Quy trình giặt phòng sạch phải luôn được kiểm soát chặt chẽ, nhất là khẩu ủi, xếp, đóng gói để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện giao đến khách hàng không còn tĩnh điện, vi khuẩn, bụi, hay bất kỳ vết bẩn nào còn lưu lại.

Không phải dịch vụ giặt ủi công nghiệp nào cũng có thể đáp ứng đủ các tiêu chuẩn giặt phòng sạch, mà các đơn vị đó cần phải trang bị đầy đủ công nghệ, thiết bị, dây chuyền, nghiệp vụ... đạt tiêu chuẩn phục vụ cho giặt ủi phòng sạch.

YÊU CẦU TRONG GIẶT ỦI PHÒNG SẠCH

Dưới đây là một số yêu cầu giặt ủi phòng sạch mà các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt phòng sạch cần phải đáp ứng.

- Loại vải quần áo cho phòng sạch chứa các thành phần carbon chống tĩnh điện, dễ gãy khác với quần áo lao động thông thường. Các thành phần carbon khi bị đứt làm mất khả năng chống tĩnh điện cho công nhân trong thao tác sản xuất. Để đảm bảo chống đứt gãy các sợi carbon, cần đầu tư đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại, kiểm soát quá trình giặt thường xuyên.

- Giặt quần áo phòng sạch không chỉ yêu cầu loại bỏ các vết bẩn thô, vết bẩn không nhìn thấy bằng mắt mà còn phải kiểm soát được các loại bụi có kích thước nhỏ hơn 0.3 micro. Với các loại bụi siêu nhỏ 0.1 micro hoặc 0.3 micro, chỉ chấp nhận trên quần áo ở số lượng nhất định từ 1000 - 10.000ea.

- Giặt phòng sạch phải được thực hiện trong môi trường sạch, kiểm soát các hạt bụi lơ lửng trong không khí, áp suất, nhiệt độ, độ ẩm.

- Loại hóa chất sử dụng cho giặt phòng sạch là các loại hóa chất sinh học đạt chuẩn, không để lại mùi và dư lượng hoá chất trên quần áo. Đặc biệt, không được sử dụng các loại nước giặt tẩy thông thường (hoá chất giặt dân dụng) để dùng cho giặt phòng sạch.

ĐƠN VỊ CẦN DỊCH VỤ PHÒNG SẠCH

 • Trang phục dùng trong các công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất/lắp ráp linh kiện điện tử, thiết bị y tế, dược phẩm công nghệ sinh học,…
 • Trang phục của người lao động làm việc trong môi trường miễn nhiễm và yêu cầu phải giữ vệ sinh tuyệt đối để đảm bảo chất lượng của công trình nghiên cứu sản phẩm.
 • Trang phục dùng trong phòng nghiên cứu, trang phục bác sĩ trong các phòng phẫu thuật.

Mạnh Hồng CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT PHÒNG SẠCH

Nhà máy giặt ủi công nghiệp cao Mạnh Hồng áp dụng công nghệ khử tĩnh điện ESD trong quy trình giặt ủi. Khử tĩnh điện ESD được tiến hành trong các giai đoạn ủi, xếp, đóng gói sản phẩm. Với quy trình khử tĩnh điện khắt khe qua nhiều khâu giúp đảm bảo quần áo sau khi giặt không còn hiện tượng tĩnh điện, đảm bảo an toàn cho người lao động và tránh hư hại máy móc.

Với quy mô lớn nhất ĐÔNG NAM Á, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hàng đầu châu Âu, hóa chất đạt chuẩn global, đội ngũ logistics hùng hậu, chuyên biệt giữa xe giao và xe nhận, đảm bảo chống nhiễm khuẩn chéo, tránh tái nhiễm khuẩn. Mạnh Hồng Laundry cung cấp GIẢI PHÁP GIẶT ỦI HOÀN HẢO, là địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt ủi phòng sạch uy tín, chuyên nghiệp mà Quý Khách hàng đang tìm kiếm.


Giặt là trường học

Trường học là nơi cần đươc giữ gìn sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, giáo viên, cán bộ,… Ngoài việc thu dọn vệ sinh hàng ngày, lau bàn ghế, cửa thì chăn ga, thảm, rèm cửa, đồng phục cũng cần được làm sạch thường xuyên. Với quy mô trường học thì việc sử dụng các dịch vụ giặt là công nghiệp, giặt là chuyên nghiệp sự lựa chọn hợp lý. Dịch vụ Giặt Là Mạnh Hồng chuyên giặt chăn, gối, khăn, thảm, rèm cửa, đồng phục cho các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trường học bán trú. Dịch vụ Giặt Là Mạnh Hồng luôn bảo đảm chất lượng, chất liệu các loại chăn và các đồ giặt khác như: chăn lông vũ, chăn dạ, khăn, ga, gối, mành, rèm, thảm….

QUY TRÌNH GIẶT LÀ ĐỒ TRƯỜNG HỌC

Bước 1: Tiếp nhận và phân loại đồ trước khi giặt

Bước 2: Xem xét phương pháp giặt tẩy phù hợp và tiến hành chu trình giặt

Bước 3: Sấy khô bằng máy sấy chuyên dụng

Bước 4: Là ủi sản phẩm bằng máy móc chuyên dụng

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói

Bước 6: Đóng gói và bàn giao


Dịch vụ giặt khăn bàn tiệc cưới

Dịch vụ giặt khăn bàn tiệc cưới Hạ Long là một trong những dịch vụ hữu ích cho các dịp cưới xin. Thường là những đơn vị làm tiệc cưới tại Hạ Long như nhà hàng sẽ phải tiến hành giặt các đồ dùng tiệc cưới thường xuyên mỗi khi một đám cưới kết thúc. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại dịch vụ này để hiểu thêm và lựa chọn sử dụng bạn nhé!

Dịch vụ giặt khăn bàn tiệc cưới tại Hạ Long có cần thiết không?

Sau mỗi đám cưới diễn ra, các khăn bàn, khăn lót, bao ghế, thảm trải,… thường phải giặt sạch để tái sử dụng cho những đám cưới sau. Tiến hành tự giặt ư. Đó dường như là điều khá vất va và tốn nhiều thời gian cho dù bạn đã có sẵn máy giặt. Để thuận tiện và nhanh chóng hơn, người ta thường thuê dịch vụ giặt khăn bàn tiệc cưới Hạ Long để thực hiện công việc giúp mình.

Có thể thuê dịch vụ giặt khăn bàn tiệc cưới Hạ Long ở đâu?

Hiện tại, có rất nhiều tiệm giặt ủi lớn nhỏ tại Hạ Long. Tuy nhiên những tiệm giặt ủi nhỏ với công suất không cao sẽ không thể giặt nhanh ngay tức thì cho bạn. Không những nên thuê những nơi giặt ủi lớn, mà còn phải thuê những dịch vụ giặt ủi đồ dùng tiệc cưới chuyên nghiệp để đảm bảo công việc hiệu quả và không gây hư hại cho sản phẩm.

Bạn đã biết về chúng tôi?

Chúng tôi là đơn vị thực hiện dịch vụ giặt ủi lâu năm với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại số lượng lớn. Cùng với những nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự sạch sẽ để phục vụ nhu cầu kinh doanh tiệc cưới của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi thực hiện trên khắp Hạ Long với đa dạng mọi lĩnh vực giặt ủi khác nhau bao gồm cả quần áo đặt tiền và đồ nội thất. Nhờ chất lượng dịch vụ và giá thành phải chăng mà dịch vụ của chúng tôi ngày càng phát triển rộng như ngày nay.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

 • Chúng tôi cung cấp một dịch vụ giặt đồ tiệc cưới Hạ Long chất lượng cao nhằm hướng đến sự hài lòng tối đa từ khách hàng. Các sản phẩm giặt ủi luôn được kiểm tra kỹ trước khi tiến hành trả hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng, chất lượng dịch vụ giặt ủi của chúng tôi có thể ảnh hưởng đến dịch vụ tiệc cưới mà bạn đang thực hiện.
 • Bên cạnh chất lượng, chúng tôi mang lại cho khách hàng một dịch vụ giá rẻ mà không có nhiều nơi tại Hạ Long có thể thực hiện.
 • Sự nhanh chóng và hiệu quả là điều mà nhiều khách hàng đã nhận được khi thuê dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo giao lại các sản phẩm sạch sẽ, có hương thơm và kịp thời để phục vụ nhu cầu tái sử dụng cho khách hàng.
 • Yên tâm về những rủi ro trong quá trình giặt ủi. Dịch vụ giặt khăn bàn tiệc cưới tại Hạ Long mà chúng tôi thực hiện sẽ không để lại bât cứ lỗi nào. Các sản phẩm khách hàng phát hiện lỗi chúng tôi sẽ cam kết bồi thường.
 • Chỉ cần bạn gọi điện, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để nhận hàng. Đồng thời thực hiện giao hàng tận nơi cho khách hàng khi đã giặt xong nhằm tạo sự thuận tiện tối đa để bạn tập trung hoàn toàn vào công việc chính của mình.

Quy trình giặt khăn bàn tiệc cưới được chúng tôi thực hiện

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp ở chỗ có quy trình làm việc rõ ràng, không giống như nhiều đơn vị khác. Bạn có thể tham khảo quy trình cơ bản mà chúng tôi thực hiện gồm:

 • Nhận hàng, kiểm tra, ghi chú và phân loại đồ nhà hàng cần làm sạch. Mỗi đồ dùng sẽ có một phương pháp giặt riêng bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
 • Tiến hành giặt bằng máy giặt công nghiệp với hóa chất giặt phù hợp.
 • Làm khô nhanh chóng với máy sấy chuyên nghiệp. Là phẳng với những sản phẩm cần thiết.
 • Kiểm tra lại sản phẩm, xếp ngay ngắn, đóng gói.
 • Giao hàng và nhận thanh toán.

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Giặt ủi công nghiệp Hạ Long xin được giới thiệu với bạn dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Hạ Long. Với tiêu chí sạch sẽ và bền lâu, chúng tôi đưa ra phương pháp giặt phù hợp và hiệu quả nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin cậy vào dịch vụ của chúng tôi lâu dài.

TẠI SAO PHẢI CẦN ĐẾN DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG Hạ Long?

Mỗi khi bạn có một lượng đồ bảo hộ lao động cần làm sạch mà không thể tự mình hoàn thành thì dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Hạ Long của chúng tôi chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

Dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Hạ Long giúp ích gì cho bạn?

Đầu tiên, bạn sẽ được giải quyết khối lượng đồ bảo hộ lao động lớn mà không phải bận tâm đến chúng nữa. Khối lượng đồ lớn và phải giặt thường xuyên là điều mà nhiều nơi sẽ không có điều kiện để tự giặt sạch. Khi đó, chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết vấn đề giúp bạn.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng sự phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Đảm bảo hai yếu tố quan trọng là sạch sẽ và bền lâu cho đồ bảo hộ lao động. Thực hiện giao và nhận hàng tại địa điểm của khách hàng.

Làm sạch nhanh chóng để trả hàng cho khách hàng. Giúp khách hàng có đồ dùng để sử dụng kịp thời, phục vụ cho mục đích công việc của mình hiệu quả.

Những đồ bảo hộ lao động cần giặt ủi

Nếu bạn chưa biết chúng tôi có thể giặt được những loại đồ bảo hộ lao động nào thì xin thưa với bạn rằng chúng tôi nhận giặt ủi tất cả mọi loại đồ bảo hộ lao động với mọi chất liệu khác nhau. Với kinh nghiệm giặt đồ bảo hộ lao động lâu năm, bạn hoàn toàn có thể tin cậy ở chúng tôi.

Một số loại đồ bảo hộ lao động được chúng tôi nhận giặt ủi có thể kể đến như bảo hộ cho nhân viên y tế, giày và ủng bảo hộ lao động, đồ bảo hộ cho công nhân, kỹ sư công trình xây dựng, công trình chăm sóc cây xanh, công trình cơ khí, công trình điện và nhiều loại công trình khác.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG Hạ Long

Dịch vụ giặt đồ bào hộ lao động của chúng tôi được trải qua những bước làm việc sau:

 • Nhận đồ cần giặt tận nơi.
 • Kiểm tra và phân loại đồ dể có phương án giặt phù hợp với từng loại chất liệu.
 • Thực hiện giặt sạch bằng máy giặt công nghiệp.
 • Sấy khô và là phẳng bởi thiết bị chuyên dụng.
 • Kiểm tra sản phẩm lần cuối và đóng gói.
 • Giao hàng tận nơi.

NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI

Dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội được rất nhiều khách hàng hài lòng. Có thể kể đến các ưu điểm sau:

 • Sự sạch sẽ và phẳng phiu của dồ dùng. Bên cạnh đó là đảm bảo được độ bền nhờ kinh nghiệm giặt ủi chuyên nghiệp của các nhân viên.
 • Giá dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động là rất phải chăng. Dược rất nhiều khách hàng chấp nhận và sử dụng lâu dài.
 • Có máy móc và thiết bị hiện đại được đầu tư số lượng lớn để phục vụ mọi nhu cầu cho khách hàng.
 • Chúng tôi giặt sạch chuyên nghiệp cho mọi chất liệu đồ bảo hộ.
 • Giao nhận đồ tận nơi để tạo sự thuận tiện cho khách hàng.
 • Ký càng trong công tác kiểm tra và đóng gói kỹ càng trước khi giao hàng.
 • Thực hiện công việc lớn với độ nhanh chóng hoàn thành cho khách hàng.

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ NHÀ HÀNG

Các nhà hàng tại Hạ Long là nơi phát sinh thường xuyên nhu cầu giặt ủi. Để giải quyết nhu cầu này một cách nhanh chóng thì dịch vụ giặt đồ nhà hàng Hạ Long của chúng tôi được xem là giải pháp phù hợp và được rất nhiều người lựa chọn.

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ NHÀ HÀNG Hạ Long CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Nhà hàng là nơi kinh doanh, tổ chức ăn uống thường xuyên. Vì vậy những đồ dùng bằng vải tại đây cũng cần thường xuyên được giặt sạch để phục vụ khách hàng. Với số lượng nhiều và phải làm sạch liên tục hàng ngày, một dịch vụ giặt đồ nhà hàng Hạ Long chuyên nghiệp sẽ là rất cần thiết cho bạn.

Một số đồ nhà hàng cần làm sạch có thể kể đến như khăn trải bàn, khăn lót, bọc ghế cùng nhiều đồ dùng khác cần được giặt sạch.

Dịch vụ giặt đồ nhà hàng của chúng tôi luôn cần thiết cho mọi nhà hàng vì sẽ giúp bạn giải quyết được khối lượng giặt ủi lớn và thường xuyên. Hệ thống giặt ủi được đầu tư số lượng nhiều và hiện đại sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu giặt ủi của khách hàng. Nhờ đó giúp khách hàng tập trung hiệu quả vào công việc kinh doanh chính và không phải lo nghĩ đến vấn đề giặt sạch hàng ngày.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ NHÀ HÀNG Hạ Long

Dịch vụ giặt đồ nhà hàng của chúng tôi được thực hiện dựa theo các bước sau:

Bước 1: Nhận đồ cần giặt ủi

Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng để nhanh chóng có mặt tận nơi và thu gom đồ cần giặt ủi. Công việc này thường được thực hiện định kỳ với khách hàng cũ và thực hiện lần đầu theo yêu cầu của khách hàng mới.

Bước 2: Phân loại đồ

Công việc phân loại này được chúng tôi thực hiện nhằm kiểm tra chất liệu để phân theo từng loại. Mỗi loại đồ dùng sẽ được chúng tôi thực hiện giặt ủi riêng theo hương pháp phù hợp nhất. Nhờ đó giúp đảm bảo cho độ sạch và bền lâu của đồ dùng.

Bước 3: Tiến hành giặt ủi

Trước tiên, đồ giặt sẽ được giặt sạch bởi máy giặt công nghiệp và được vắt khô. Sau quá trình giặt sạch, sản phẩm sẽ được sấy bởi máy sấy chuyên dụng và được là thẳng cho khách hàng. Nhờ có hệ thống máy móc hiện đại, xử lý được khối lượng đồ nhiều và hiệu quả mà chúng tôi đảm bảo cho khách hàng sự nhanh chóng cần thiết.

Bước 4: Giao đồ và thanh toán

Trước khi giao hàng, đồ dùng luôn được kiểm tra kỹ và thực hiện đóng gói gọn gàng. Đồ dùng sẽ được giao cho khách hàng tận nơi bởi nhân viên của chúng tôi. Khách hàng có thể kiểm tra lại và thực hiện thanh toán sau khi đã hài lòng.

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ NHÀ HÀNG CỦA CHÚNG TÔI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Có rất nhiều điểm đặc biệt từ dịch vụ giặt đồ nhà hàng Hạ Long của chúng tôi:

 • Chúng tôi giao hàng và nhận hàng tận nơi.
 • Phân loại chi tiết đồ dùng để đảm bảo thực hiện phương pháp giặt phù hợp. Không để xảy ra lỗi cho sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi cam kết bồi thường nếu có vấn đề phát sinh.
 • Đảm bảo chất lượng giặt ủi với hệ thống máy móc hiện đại được điều khiển bởi những nhân viên chuyên nghiệp.
 • Thực hiện công việc nhanh chóng để bàn giao sớm cho khách hàng.
 • Dịch vụ giặt đồ nhà hàng của chúng tôi đề ra mức giá cạnh tranh nhất tại Hạ Long.

Dịch vụ giặt hoàn thiện cho nhà máy xí nghiệp may mặc

Khi bạn nhận được một đơn đặt hàng may xuất khẩu có yêu cầu giặt hoàn thiện trước khi đóng gói, đặc biệt là các đơn hàng đến từ Châu Âu hoặc Nhật đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao mà chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, thì Chúng tôi chính là lựa chọn tin cậy của bạn. Tại Việt Nam, các doanh nghiệp may mặc lớn đều đầu tư những xưởng giặt riêng tự xử lý, nhưng việc này thực tế không mang lại hiệu quả kinh tế lớn. 

Để đầu tư một xưởng giặt quy mô Công nghiệp thì bạn cần phải đầu tư chi phí lớn, từ việc trang bị máy móc, nhân công lành nghề, môi trường và nguồn nước... việc này không những gây lãng phí mà còn khiến các doanh nghiệp phân tán nguồn lực, không tập trung vào nhiệm vụ chính của mình là may mặc. Hiểu được khó khăn đó,

Chúng tôi quyết định cung cấp ra thị trường giải pháp giặt hoàn thiện cho các doanh nghiệp may mặc. Sử dụng "Dịch vụ Giặt hoàn thiện cho các doanh nghiệp may xuất khẩu” do Chúng tôi cung cấp ngoài việc bạn tiết kiệm được nguồn lực đầu tư bạn còn đảm bảo được chất lượng đầu ra bởi Chúng tôi tập trung chuyên môn sâu vào ngành dịch vụ làm sạch vì vậy sẽ kiểm soát tốt chất lượng theo như yêu cầu đầu ra của bạn.


Giặt hàng may xuất khẩu

Ngành may mặc Việt Nam ngày càng phát triển với sản lượng may mặc xuất khẩu đạt tỉ trọng cao trong cán cân thương mại. Đồng hành cùng với sự phát triển đó có sự đóng góp của  dịch vụ Giặt Là Mạnh Hồng trong việc cung cấp dịch vụ giặt ủi cho hàng may mặc xuất khẩu.

Dịch vụ làm sạch quần áo hiện nay đang thực sự trở nên quen thuộc đối với mỗi người. Đặc biệt trong lĩnh vực may mặc quần áo xuất khẩu, dịch vụ giặt ủi được nhiều doanh nghiệp sản xuất, gia công quần áo xuất khẩu coi là "cứu cánh" cho những lô hàng bị khiếm khuyết. Như được biết quần áo gia công phải trải qua các khâu kiểm định, sau đó khiếm khuyết và lỗi may mặc được phân thành nhiều loại, có những khiếm khuyết gây tổn hại, nguy hiểm tới người dùng hay như những khiếm khuyết gây ảnh hưởng tới khả năng sử dụng hoặc tiêu thụ sẽ được chính nhà sản xuất tiêu hủy để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng tiêu dùng. Tuy nhiên, có những loại khuyết tật được khắc phục nhờ dịch vụ làm sạch, đó là những khuyết tật như vết bẩn, vết ố trên quần áo. Các khiếm khuyết này có thể do tay nghề, máy móc gây ra và không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm.

Với máy móc, công nghệ giặt ủi tiên tiến từ Hoa kỳ kết hợp hóa chất an toàn cho người sử dụng, Giặt Là Mạnh Hồng tự hào vì có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch quần áo dệt may xuất khẩu, hỗ trợ khắc phục hiệu quả những lô hàng khiếm khuyết cho nhiều đơn vị gia công quần áo xuất khẩu với tiêu chí : chất lượng đảm bảo theo mẫu yêu cầu của nhà xuất khẩu, tiến độ giao hàng nhanh, giá cả tối ưu nhất.

Đối với mỗi loại khuyết tật ố, bẩn trên các mẫu hàng quần áo đều được Giặt Là Mạnh Hồng tiến hành kiểm tra, phân loại và xử lý theo tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt đối với những lô hàng bị khiếm khuyết cần được xử lý làm sạch trước khi xuất ra thị trường tiêu thụ đòi hỏi yêu cầu đặc biệt hơn nữa về kiểm định chất lượng.

Giặt Là Mạnh Hồng cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng giặt ủi hàng đầu, tiết kiệm thời gian bằng các tiện ích đi kèm và sự phục vụ, quan tâm chu đáo.

Hãy liên hệ với Giặt Là Mạnh Hồng để được tư vấn, báo giá khi bạn cần.


Xử lý co rút vải là gì?

Xử lý co rút vải là công đoạn sử dụng nhiệt của hơi nước và nhiệt từ quạt thổi gió để đảm bảo tiếp xúc lên bề mặt vải giúp các sợi vải trở về trạng thái ổn định nhất trước khi đưa vào sản xuất.

Nếu khách hàng là đơn vị may mặc hàng xuất khẩu hoặc các sản phẩm thời trang cao cấp thì công đoạn xử lý vải trước khi sản xuất rất quan trọng, sau tiến hành xử lý co rút vải, các sản phẩm mới có thể ổn định về thông số sau khi sản xuất và hoàn thiện.

Loại vải nào nên xử lý co rút vải?

Thường thì các loại vải đều phải được xử lý co rút để tránh rủi ro về sai lệch thông số sau quá trình sản xuất. Nhưng để tiết kiệm chi phí các đơn vị sản xuất hàng may mặc thường chú trong xử lý co rút cho các loại vải có sợi spandex nhiều, do loại vải này có độ đàn hồi cao.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ xử lý co rút vải?

Thường các đơn vị dệt vải sử dụng hoàn toàn vào hệ thống máy móc, căng sợi để tiến hành dệt vải, để mặt vải đẹp, đều thì việc căng sợi phải căng để quá trình dệt được đảm bảo hơn, nhưng sau khi thành phẩm, các đơn vị dệt vải không thể tiến hành xử tiệt đối để đảm bảo về giá thành và thời gian sản xuất, nên việc dịch vụ xử lý co rút vải là đơn vị chuyên thực hiện các công đoạn này để khách hàng có được 1 sản phẩm tốt nhất.

Nơi xử lý co rút vải nào ở Hạ Long?

Là nơi nhận xử lý co rút vải và định hình mặt vải ở Hạ Long là dịch vụ phát triển của xưởng cắt vải gia công được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ, chúng tôi là nơi xử lý co rút vải chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng được đầu tư cao, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên xử lý và định hình vải có kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi nhận định hình mặt vải và xử lý độ co rút của vải đên 99% qua nhiệt hơi nước và làm khô bằng hệ thống nhiệt được phân bổ bằng gió hơi nóng, giúp sản phẩm vải trở về trạng thái ổn định nhất để phục vụ sản xuất.

Để có được sản phẩm đúng về thông số và giúp cho bề mặt vải đẹp hơn sau khi sản xuất khác hàng cần xử lý độ co rút tối đa để sản phẩm mình đạt yêu cầu hơn, khách hàng có nhu cầu tìm nơi xử lý co rút vải tại Hạ Long vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.


Tìm hiểu về Wash công nghiệp là gì?

Wash công nghiệp phát triển theo xu hướng thời trang và nhu cầu của người tiêu dùng. Bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về wash công nghiệp và vai trò của nó trong ngành may mặc.

1. Tìm hiểu wash công nghiệp là gì?

 • Trong may mặc sau khi sản phẩm được cắt, may sẽ đến công đoạn giặt và hoàn thiện thành phẩm, kiểm tra, và đóng gói đưa sản phẩm ra tiêu dùng. Wash công nghiệp chính là công đoạn giặt, áp dụng công nghệ giúp loại bỏ bụi vải, tăng độ mềm, độ bền màu cho vải, đồng thời thay đổi hình dáng, sáng tạo hiệu ứng giúp sản phẩm may mặc đa dạng và bắt mắt hơn.
 • Như quần áo jean, nếu chỉ đơn giản chỉ sản phẩm từ vải jean và vải denim thì các sản phẩm làm ra khá thô, và màu sắc đơn điệu. Chỉ khi qua công đoạn wash công nghiệp, được stone wash, softener wash kết hợp enzyme wash giúp sản phẩm có độ mềm, màu sắc đậm nhạt đặc sắc hơn.

2.Vai trò của wash công nghiệp trong ngành may mặc:

 • Xử lý bụi bẩn, loại bỏ các hóa chất được sử dụng trong quá trình tạo sản phẩm. Giúp sản phẩm có thể sử dụng ngay sau khi mua, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
 • Loại bỏ màu dư, cân bằng màu vải, làm mềm vải, giúp chất vải bền màu.
 • Định hình lại kích thước của sản phẩm.
 • Giúp sản phẩm may mặc có nhiều hình thái, màu sắc, hiệu ứng khác nhau trên mặt vải, tạo nên nét chấm phá mới cho thời trang may mặc.

3.Những công nghệ wash cơ bản:

 • - Normal/Detergent wash là công đoạn giặt cơ bản giúp loại tạp chất, bụi vải, giũ hồ và làm mềm vải.
 • - Bleach wash giúp điều chỉnh màu sắc trên quần áo may sẵn bằng các chất oxy hóa mạnh.
 • - Stone wash là quá trình giặt quần áo may sẵn với đá bọt, giúp làm mềm và giúp sản phẩm có độ mòn, sờn nhất định.
 • - Acid wash – một kỹ thuật làm bạc màu quần áo may sẵn bằng acid.
 • - Enzyme wash – trong quá trình giặt có thể thêm enzyme hoặc phun trực tiếp lên quần áo giúp chúng loại bỏ lớp hồ vải, bụi vải, mềm hơn và có độ sờn màu trên bề mặt quần áo.
 • - Silicon wash khác với Normal wash, quá trình này giúp thay đổi tính chất của vải. Làm tăng độ đàn hồi, chất liệu vải mềm – bền hơn, làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khó tính.
 • - Sand wash – mài mòn bề mặt vải bằng cát hoặc mài bằng áp lực cao ở vị trí mình mong muốn như: đùi, mông, đầu gối…
 • - Caustic wash – sử dụng chất xút trong quá trình giặt quần áo may sẵn. Tạo hiệu ứng phai màu, vẻ ngoài của quần áo có chút cổ điển hơn.                                                      
 • - Super-white wash làm bật phần độ trắng sau tẩy
 • - Wash kết hợp: enzyme stone wash, acid stone wash.
 • 4.Kết hợp nhuộm trong wash công nghiệp như: 
 • Dip dye, pigment dye, garment dye, tie dye,…thực hiện thủ công đến áp dụng dây chuyền công nghệ phức tạp, áp dụng nhiều loại hình công nghệ khác nhau.

5.Những tác động vật lý trong wash công nghiệp như:

Chà nhám, phun cát, làm sờn vải, cắt-ghép vải, gắn nhãn, tạo nếp, hiệu ứng Crinkle, tạo hiệu ứng thủ công, tạo hiệu ứng bằng máy laser, v…v…

6.Máy móc sử dụng trong wash công nghiệp:

Máy giặt bình thường / giặt quần áo / giặt xả; Máy giặt công nghiệp; Máy vắt khô; Máy sấy khô; Máy nén khí/hình nộm cao su; Máy mài/đá mài; Máy sấy tạo nhăn; Lò nung công nghiệp; Máy khắc hình laser…


Giặt đồ spa tại Hạ Long ( Chúng tôi chuyên nhận giặt khăn cho các spa ở tại Hạ Long Hà Nội, với giá cạnh tranh. An toàn và chất lượng đồ giặt được đặt lên hàng đầu, giao nhận tận nơi miễn phí)

Nếu bạn có spa tại Hạ Long, thì bạn cũng biết rằng:

Khăn Spa là khăn tắm to, ga trải giường, khăn mặt và quần áo tập, khăn lau hóa chất.., để phục vụ cho Khách hàng của mình và đa phần đều đòi hỏi khi giặt phải độ trắng sạch rất cao. Giatuithuhuong.com chuyên giặt nhận và trả đồ theo yêu cầu cho tất cả spa trên địa bàn thành phố Hạ Long khẳng định là địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín nhất của khách hàng. Với gần 10 năm kinh nghiệm giặt là cho các khối nhà hàng, khách sạn, spa lớn trong Hạ Long. Chúng tôi tự hào là người đi tiên phong trong việc cải tiến công nghệ và áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản vào giặt khăn cho spa ở Viêt Nam đặc biệt tại Hạ Long.

Bước thực hiện quy trình giặt đồ của chúng tôi như sau:

 • Phân loại đồ bẩn
 • Xử lý vết bẩn bằng hóa chất an toàn, hóa chất không hại và không làm đồ bị mục
 • Giặt sạch bằng nước giặt chuyên dụng
 • Xả vải bằng nước xả vải chuyên dụng
 • Sấy khô bằng hơi, làm mát
 • Là hơi bằng máy là chuyên dụng
 • Kiểm tra KCS trước khi đóng gói
 • Đóng gói hoàn thiện

Khi cung cấp dịch vụ giặt là khăn, ga, và đồ cho Spa tại Hạ Long, Ha noi, chúng tôi hiểu rằng ngoài việc giặt sạch, trắng và sáng, thơm tho sản phẩm giặt còn phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ giao hàng để không ảnh hưởng tới việc tổ chức sự kiện hoặc đón các đoàn khách quan trọng của khách hàng. Nếu bạn cần giặt khăn cho spa tại địa bàn Hạ Long

Xin gọi Chúng tôi ở Hạ Long để giặt khăn spa cho bạn, Sự hài lòng của bạn về chất lượng giặt là, là trách nhiệm của chúng tôi.


Tại sao Chúng tôi là Công ty Giặt khô là hơi Hàng đầu?

Giặt khô là hơi là một phương pháp giặt rất phổ biến ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở Việt Nam dịch vụ giặt khô hiện đại này cũng đang trở nên quen thuộc với khách hàng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không có nhiều người hiểu rõ được giặt khô là hơi là gì và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị cung câp dịch vụ giặt khô uy tín.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị giặt khô gần đây?. Nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành từng sản phẩm bạn cần giặt. Vì hiện nay tại thành phố Hạ Long có rất nhiều cửa hàng giặt là nhỏ lẻ mở ra, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có đủ máy móc và nhân viên chuyên xử lý các đồ vải chuyên nghiệp. Với những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ giặt khô là hơi và tìm được tiệm giặt khô là hơi uy tín nhất để tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Giặt khô là hơi là gì?

Giặt khô là hơi là gì: vì tên gọi của nó, bạn có thể cho rằng đây là một phương pháp làm sạch khô. Mặc dù điều này không đúng và họ sử dụng dung môi khi giặt thay vì sử dụng nước. Dung môi này sẽ hòa tan vết bẩn với sự trợ giúp của quá trình hóa học. Kết quả là, nó sẽ hòa tan tất cả các vật liệu không tốt để làm sạch với sự trợ giúp của nước. Các chuyên gia và dịch vụ giặt là luôn khuyến nghị bạn sử dụng phương pháp giặt khô vì phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc và hình dạng vẻ ngoài của đồ vải.

Sự khác biệt giữa Giặt là & Giặt khô là hơi

Giặt khô giúp quần áo luôn bền đẹp

Với nhịp sống hối hả hiện đại, nhiều người tìm cách tiết kiệm thời gian của mình và sử dụng nó cho những trách nhiệm khác. Do đó, họ thuê các công ty giặt là chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực giặt là, giặt khô là hơi cao cấp.

Dịch vụ giặt là chuyên nghiệp làm sạch và xử lý đồ giặt là hoàn hảo nhất. Ở nhà, nhiều người dọn dẹp nhưng thường không xử lý được quần áo bẩn; do đó các vết bẩn cứng đầu thường vẫn còn trên quần áo.

Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp thường cung cấp hai cách chính để làm sạch vải, giặt thường(giặt là) và giặt hấp(giặt khô). Giặt là còn được gọi là giặt ướt sấy khô hoặc giặt ướt là hơi. Thật không may, nhiều người không biết cũng như không đánh giá cao sự khác biệt tồn tại giữa hai phương pháp này.

Trong cả hai trường hợp, quần áo được kiểm tra ban đầu để tìm các vết ố. Sau đó, những vết ố này được xử lý để dễ loại bỏ chúng ở các giai đoạn sau. Quyết định sử dụng phương pháp làm sạch nào sẽ được đưa ra sau khi đánh giá mức độ bẩn của từng loại quần áo, hướng dẫn làm sạch và mức độ hoặc loại vết bẩn nếu có. Cũng cần lưu ý rằng biện pháp dung môi và chất tẩy rửa phù hợp là cần thiết để có kết quả tối đa. Việc ép, duỗi thẳng và gấp xảy ra trong các giai đoạn sau của quá trình làm sạch.

Vậy, giặt ướt và giặt khô có gì khác nhau?

Giặt ướt không dùng cho những loại vải có chất liệu đặc biệt

Chắc hẳn, qua khái niệm về giặt khô là hơi bạn cũng đã hình dung ra được sự khác biệt giữa phương pháp giặt khô với giặt ướt truyền thống. Một số điểm khác biệt điển hình giữa hai phương pháp này như:

 • Cả giặt ướt và giặt khô đều nhằm loại bỏ vết bẩn và bụi bẩn trên quần áo. Tuy nhiên, giặt khô sử dụng dung môi không phải là nước trong khi giặt ướt sử dụng nước và dung môi gốc nước để làm sạch.
 • Giặt khô sử dụng dung môi hóa học trong khi giặt ướt sử dụng chất làm sạch, chất tẩy rửa, xà phòng, chất làm mềm cùng với nước. Hóa chất được sử dụng phổ biến nhất trong giặt khô là PERC và Hydrocacbon.
 • Trong giặt hấp, quần áo thường được cho vào máy giặt khô và giặt qua một quy trình được gọi là nhào trộn bằng dung môi hóa học. Dung môi hóa học hòa tan các chất bẩn, dầu, mỡ và các vết bẩn khác trên vải. Sau đó, nhiều dung môi mới được thêm vào từ thùng dung môi tinh khiết cho đến khi không còn bụi bẩn. Việc giặt giũ liên quan đến một máy giặt cấp thương mại có chứa quần áo, nước, chất tẩy rửa và chất làm mềm. Các vết bẩn được loại bỏ khỏi vải thông qua việc khuấy. Sự khuấy động đạt được bằng cách quay quần áo trong máy giặt khi chúng trộn lẫn với nước, chất tẩy rửa và chất làm mềm.
 • Dung môi hóa học được sử dụng trong giặt khô được chiết xuất từ ​​vải thông qua quá trình lọc và được tái chế sau đó. Trong quá trình giặt ướt, nước được sử dụng có thể được tái chế và xử lý để tái sử dụng; tuy nhiên, chất tẩy rửa, chất làm mềm và các chất tẩy rửa khác không làm được.
 • Quần áo được giặt khô lấy ra khỏi máy giặt khô và sẵn sàng để ép và hấp. Tuy nhiên, việc giặt giũ sẽ loại bỏ nhiều nước qua quá trình vắt nhưng quần áo ra khỏi máy giặt vẫn bị ẩm. Do đó, những bộ quần áo này được làm khô trong máy sấy hoặc treo khô trước khi chúng sẵn sàng để ép và hấp. Máy sấy thường sử dụng không khí nóng để làm khô lông tơ và làm khô quần áo. Sau khi sấy khô quần áo được ủi, ép và hấp trước khi được gấp.
 • Giặt khô là quá trình giặt nhẹ nhàng hơn so với giặt thông thường. Giặt khô liên quan đến các quy trình và kỹ năng phức tạp có thể khó áp dụng hoàn toàn tại nhà. Do đó, cần thận trọng khi đánh đổi kinh nghiệm của các thợ giặt khô chuyên nghiệp cho quá trình này. Một ví dụ là việc sử dụng chất tẩy mực. Quá trình liên quan ở đây cần được thực hiện tỉ mỉ, nếu không có thể làm hỏng vải vĩnh viễn.

Lợi ích của chúng còn có ý nghĩa lớn hơn nữa trong việc phân biệt sự khác biệt giữa giặt ướt và giặt khô. Cả hai quy trình làm sạch này đều mang trong mình những lợi thế khác nhau cho người tiêu dùng và vải.

Lợi ích của Giặt khô là hơi Mạng lại nhiều lợi ích tuyệt vời

 • Làm giảm sự biến dạng và co rút của vải. Sử dụng nước để giặt một số loại quần áo có thể gây co rút.
 • Giặt khô có thể loại bỏ nhiều loại dầu, mỡ và vết bẩn trên quần áo. Nó cũng hoạt động hiệu quả để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và dai dẳng trên vải.
 • Giặt khô giảm thiểu sự bạc màu, bảo vệ kết cấu và giảm chảy máu, giúp quần áo sáng hơn và chắc hơn trong thời gian dài.
 • Tính nguyên bản và chất lượng của vật liệu hoặc vải được duy trì để bảo vệ kết cấu, do đó tăng tuổi thọ của hàng may mặc.
 • Giặt khô là hơi là một quá trình giặt nhẹ nhàng hơn, do đó hoạt động cực kỳ hiệu quả với các loại vải như lụa, len và đồ nội thất dài như rèm cửa

Hạn chế của dịch vụ giặt khô là hơi ở những cửa hàng nh

Nhược điểm ở các cửa hàng giặt là quy mô nhỏ

Sự phát triển của dịch vụ giặt khô là hơi được ví von như “diều gặp gió”, bởi với cuộc sống bận rộn nên nhu cầu sử dụng phương pháp giặt khô ngày càng tăng cao hơn rất nhiều. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt những cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt khô là hơi trên khắp các tỉnh thành. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi tại các cửa hàng giặt là nhỏ lại gặp phải rất nhiều hạn chế như:

 • Một điều bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khi đến các cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt khô là hơi nhỏ đó là hầu hết họ chỉ sử dụng máy giặt gia dụng, không có máy giặt khô. Chính vì thế, nó đã ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả giặt.
 • Như bạn đã biết, PERC và Hydrocacbon là hai loại dung môi được sử dụng nhiều nhất trong dịch vụ giặt khô là hơi ở nước ta. Tuy nhiên, để tiết kiệm được chi phí thì đa phần cách cửa hàng kinh doanh giặt khô nhỏ đều lựa chọn PERC vì nó có giá thành rẻ. Tuy nhiên, PERC là một loại hoá chất có hại cho sức khỏe và ảnh hưởng không tốt đến môi trường. Việc tiếp xúc với loại dung môi này quá nhiều sẽ khiến bạn gặp các vấn đề về da, thần kinh…bạn có thể tìm hiểu về vấn đề giặt khô có gây ung thư không tại đây: https://giatlatokyo.com/giat-kho-co-chua-mam-benh-ung-thu-khong/
 • Ở các cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt khô nhỏ thường không có quy trình quản lý đồ chặt chẽ. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng gặp phải tình trạng thất lạc đồ hay nhận nhầm đồ. Điều này sẽ đem lại cho bạn khá nhiều phiền toái.

Tại sao lại chọn dịch vụ giặt khô là hơi tại Giặt Ủi Hạ Long?

>

Dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp

Nhiều cá nhân và hộ gia đình ở Hạ Long phụ thuộc vào dịch vụ giặt hấp, giặt khô là hơi cao cấp. Loại làm sạch này là nhanh nhất và mang lại kết quả nhanh chóng. Có một số loại quần áo đặc biệt cần được làm sạch bằng cách giặt khô. Những bộ quần áo như vậy có thể bị hỏng nếu chúng được giặt sạch bằng nước. Điều đó có thể khiến bạn phải trả giá rất nhiều. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt hấp cao cấp, một điều bạn nên làm là tìm Công ty giặt là, giặt khô đáng tin cậy. Công ty mà bạn chọn nên cung cấp các dịch vụ giặt là chuyên nghiệp. Điều đó nói lên rằng đây là những lý do tại sao chúng tôi là công ty giặt khô hàng đầu tại Hạ Long.

Với mong muốn đáp ứng và phục vụ những dịch vụ giặt khô là hơi tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đến với người tiêu dùng, Giặt Ủi Hạ Long ngày càng phát triển và hoàn thiện bản thân để đem đến những dịch vụ giặt là chất lượng nhất. Sau đây sẽ là những lý do bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ giặt khô là hơi tại Giặt Ủi Hạ Long

#1. Chúng tôi có Kinh nghiệm

 • Một điều mà một công ty giặt là tốt cần phải có là kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành dịch vụ giặt là hơn bảy năm, và giặt hấp, giặt khô là một trong những chuyên ngành của chúng tôi. Chúng tôi biết cách xử lý các loại quần áo khác nhau cần giặt khô.
 • Ngoài ra, chúng tôi hiểu chất lượng và mức độ phù hợp của dịch vụ giặt hấp, giặt khô. Chúng tôi cũng đã làm việc với các khách hàng khác nhau ở nhiều lứa tuổi và điều này khiến chúng tôi trở thành một công ty phát triển tốt có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ phù hợp.

#2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

 • Khi đến với Giặt Ủi Hạ Long bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhờ vào thái độ thân thiện và vui vẻ của đội ngũ nhân viên. Quan trọng hơn cả là nhân viên của Giặt Ủi Hạ Long đều là những người nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ giặt khô là hơi nên những nhu cầu của bạn sẽ luôn được đáp ứng tốt nhất.
 • Các nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản để cung cấp các dịch vụ phù hợp cho khách hàng. Họ sẽ luôn nói chuyện với bạn một cách thân thiện. Họ cũng chuyên nghiệp và không vượt quá giới hạn nhân viên/khách hàng.
  • #3. Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy

   • Dịch vụ khách hàng mà chúng tôi cung cấp rất đáng tin cậy và đó là một trong những điều mà nhiều khách hàng thích ở chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các cuộc gọi điện thoại tới Hotline 825262728  (Zalo, SMS) hoặc 825262728  (Zalo, SMS), nơi bạn sẽ nói chuyện với nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Các nhân viên sẽ trả lời cho từng câu hỏi của bạn mà bạn yêu cầu.
   • Ngoài ra, họ sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về công ty. Bạn cũng có thể truy cập website: của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ. Chúng tôi cũng có một địa chỉ email mở dành riêng cho mọi khách hàng có sẵn. Bạn có thể gửi câu hỏi và khiếu nại của mình đến địa chỉ email, và bạn sẽ được giải đáp một cách chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất có thể.
   • Ngoài ra, chúng tôi luôn gọi điện cho khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ. Đây chỉ là để kiểm tra với họ và xác nhận sự hài lòng của họ. Nếu khách hàng không hài lòng, họ sẽ được hỏi về khiếu nại của họ và vấn đề sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn nhất có thể.

   #4. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm phù hợp

   Tẩy điểm các vết bẩn tại chỗ

   • Các chất giặt khô mà một công ty sử dụng là một điều khác sẽ xác định chất lượng của họ. Nếu các chất giặt khô không có chất lượng cao hơn, công ty sẽ không cung cấp các dịch vụ phù hợp. Với một công ty như vậy, quần áo có thể không được giặt sạch. Ngoài ra, nếu họ sử dụng các chất tẩy rửa không phù hợp, quần áo có thể bị hỏng. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận và không có hóa chất độc hại có thể làm hỏng vải. Chúng tôi sử dụng các chất tẩy rửa loại bỏ vết bẩn và nhẹ nhàng trên vải.
   • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Giặt Ủi Hạ Long sử dụng những loại máy giặt chuyên dụng cho giặt khô cùng với các thiết bị và công nghệ giặt khô hiện đại để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

   #5. Cung cấp dịch vụ giặt khô lấy ngay

   Bạn có thể có một sự kiện và bạn muốn chuẩn bị bộ vest hoặc trang phục của mình trước ngày hôm sau. Thời gian có thể sắp hết, có nghĩa là bộ quần áo hoặc váy của bạn có thể không sạch trước ngày hôm sau. Nếu bạn không có một công ty sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ mà bạn cần, bạn có thể sẽ bỏ lỡ sự kiện này. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng và tính cấp thiết của một số sự kiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là, giặt khô lấy ngay chỉ sau 3 – 6 tiếng. Nếu bạn gọi cho chúng tôi vào buổi sáng, hoặc tối muộn, chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị quần áo trong thời gian ngắn nhất có thể.

   #6. Chúng tôi cung cấp thông tin

   Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng, mà còn đảm bảo rằng họ sẽ hiểu thêm về giặt hấp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng lời khuyên về cách chăm sóc quần áo cần giặt hấp của họ. Giặt hấp có thể hơi tốn kém khi bạn thường xuyên mang váy hoặc bộ quần áo của mình đi giặt. Để làm được điều đó, chúng tôi giúp khách hàng của mình học cách giữ quần áo của họ sạch sẽ và cách tiết kiệm chi phí vệ sinh. Mục đích của chúng tôi là giúp khách hàng giữ quần áo của họ sạch sẽ.

   #7. Dịch vụ thân thiện với môi trường

   Chúng tôi quan tâm đến môi trường và khu vực xung quanh chúng tôi. Đối với vấn đề đó, chúng tôi đảm bảo rằng xung quanh vẫn sạch sẽ và không có các chất ô nhiễm. Chúng tôi sử dụng đúng quy trình xử lý chất thải và chúng tôi đảm bảo rằng chất thải không gây hại cho môi trường. Công ty chúng tôi có hệ thống quản lý chất thải phù hợp, giúp giữ cho môi trường sạch sẽ và thoải mái.

   #8. Quy trình quản lý đồ giặt chặt chẽ

   Khi đến với Giặt Ủi Hạ Long, bạn sẽ không còn phải bận tâm và lo lắng tới tình trạng nhận nhầm hoặc thất lạc đồ giặt. Bởi tại Giặt Ủi Hạ Long, quy trình quản lý đồ giặt luôn được diễn ra một cách chặt chẽ. Các loại đồ giặt đều được trải qua hai bước phân loại, bấm tag cẩn thận và lựa chọn phương pháp giặt phù hợp.

   #9. Nhiều ưu đãi với khách hàng

   Giặt Ủi Hạ Long – Đơn vị giặt khô tốt nhất

   Chúng tôi cung cấp các dịch vụ có giá cả phải chăng mà cũng đáng tin cậy. Dịch vụ giặt khô của chúng tôi là một trong những dịch vụ tốt nhất ở Hạ Long. Chúng tôi hiểu sự cần thiết của dịch vụ giặt hấp, đó là lý do tại sao chúng tôi giảm giá cho Khách hàng. Điều đó không có nghĩa là chất lượng cũng đi xuống. Chất lượng không ngừng tăng lên, nhưng chúng tôi duy trì chi phí giặt hấp để mọi người có thể tận hưởng dịch vụ của chúng tôi.

   • Dịch vụ giặt khô là hơi tại nhà nhanh chóng và tiện lợi chỉ cần liên hệ vào Hotline 825262728  (Zalo, SMS) hoặc 825262728  (Zalo, SMS) tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho Khách hàng như:
   • Miễn ship 1 chiều với đơn hàng trên 200.000 đồng(hoặc trên 300.000 đồng).
   • Miễn ship 2 chiều với đơn hàng trên 1.000.000 đồng.
   • Tặng ngay voucher 10% cho lần giặt thứ 2 (voucher vô thời hạn quý khách có thể sử dụng bất kì lúc nào).
   • Quý khách có thể xem bảng giá chi tiết nhất về các dịch vụ của chúng tôi ngay tại đây

   #10. Quy trình giặt khô chuyên nghiệp

   Quy trình giặt khô chặt chẽ

   Áp dụng công nghệ tiên tiến, máy móc và thiết bị hiện đại tạo nên một quy trình giặt khô là hơi chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng trải nghiệm về dịch vụ giặt khô cao cấp với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

   Với một công ty giặt là cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng, bạn có thể chắc chắn nhận được đúng dịch vụ mà bạn cần. Đây là một số lý do tại sao chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của nhiều người ở Hạ Long. Họ hiểu các dịch vụ giặt khô, giặt hấp cao cấp mà chúng tôi cung cấp và họ cũng nhận được sự hài lòng mà họ mong đợi.

   Một số loại quần áo, đồ phải cần chăm sóc đặc biệt để tránh xảy ra rủi ro khi tự giặt tại nhà. Hãy sắp xếp chúng và gửi tới Giặt Ủi Hạ Long để quý khách luôn yên tâm nhận lại quần áo sạch mới, tinh tươm và thơm ngát mùi hương bạn nhé ! Gọi cho chúng tôi qua Hotline 825262728  (Zalo, SMS) hoặc 825262728  (Zalo, SMS) – Giặt Ủi Hạ Long Luôn tận tâm, uy tín, sẵn sàng phục vụ!


   Dịch vụ giặt ướt sấy khô lấy ngay

   Quần áo sạch là một phần quan trọng của vệ sinh cá nhân. Đôi khi việc giặt giũ có thể tốn nhiều thời gian, gây khó chịu và đòi hỏi nhiều công sức. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt sấy lấy liền để giải quyết công việc này trong khi bạn tập trung vào những mục tiêu quan trọng hơn. 

   Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị giặt sấy lấy liền tốt nhất tại Hạ Long hiện nay:

   Dịch vụ giặt ướt sấy khô & gấp là như thế nào?

   Giặt sấy lấy liền uy tín

   Như tên cho thấy, một nhà cung cấp dịch vụ giặt sấy & gấp sẽ giặt, sấy khô và gấp đồ giặt của bạn trước khi họ giao lại cho bạn. Tại Giặt Là Mạnh Hồng chúng tôi sẽ giặt và làm sạch quần áo của bạn trong máy giặt và máy sấy thương mại của chúng tôi (từ máy giặt tiêu chuẩn đến máy giặt công suất lớn). Sau đó chúng tôi sẽ gấp chúng lại và giao hàng cho bạn. Với dịch vụ giặt sấy lấy ngay sẽ được tính theo đơn vị là kilograms, điều này không giống như giặt hấp truyền thống, và nó tiết kiệm hơn nhiều so với việc phải giặt từng chiếc.

   Dịch vụ giặt sấy tại Giặt Là Mạnh Hồng có những ưu điểm nào?

   1. Tiết kiệm tối đa thời gian

   Giặt sấy lấy liền giúp bạn có nhiều thời gian hơn

   Lợi ích lớn nhất của các dịch vụ giặt sấy & gấp là chúng tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải ngồi một chỗ và đợi đồ giặt của mình được hoàn thành và bạn cũng không phải lo lắng về việc đồ giặt của mình ở quá lâu trong máy giặt hoặc máy sấy. Bạn chỉ cần để lại rắc rối cho các chuyên gia. 

   Để đánh giá mức độ tiêu tốn thời gian quý báu của hoạt động truyền thống này, hãy xem xét tần suất bạn cần giặt quần áo của mình. Bằng cách sử dụng dịch vụ giặt sấy & gấp, bạn có thể dành thời gian của mình cho các hoạt động thú vị và thoải mái hơn như xem phim, dạo phố hay nhâm nhi cafe. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không phải tất cả các dịch vụ giat say được tạo ra như nhau. Một số nhà cung cấp dịch vụ đặc biệt hơn so với những nhà cung cấp khác. Vì vậy, bạn cần tìm một dịch vụ giặt là mang đến những dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý như Giặt Là Mạnh Hồng.

   2. Chất lượng tuyệt vời

   Bằng cách chọn một dịch vụ giặt là chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Các nhà cung cấp dịch vụ giặt sấy, giặt khô là hơi sử dụng thiết bị làm sạch chất lượng. Họ cũng sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hàng đầu.

   Nhờ kinh nghiệm làm sạch, họ có thể tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu mà không làm hỏng quần áo của bạn. Họ cũng cung cấp các dịch vụ chuyên biệt như giặt khô. Thêm vào đó, họ tuân thủ các yêu cầu làm sạch đặc biệt và đảm bảo có sự phân tách màu sắc khi giặt. Bạn thậm chí có thể hướng dẫn họ đặt quần áo của bạn vào móc treo. Như vậy, quần áo của bạn sẽ giữ được tình trạng tốt trong thời gian dài hơn.

   3. Sự tiện lợi Dịch vụ giặt sấy giao nhận tận nơi

   Khi sử dụng dịch vụ giặt là, bạn không phải mua thuốc tẩy, bột giặt, chất làm mềm, nước tẩy rửa thể thao và tất cả các sản phẩm làm sạch khác. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về việc mua và bảo trì máy giặt. Loại tiện lợi này đặc biệt hữu ích đối với các cơ sở thương mại phải thường xuyên xử lý khối lượng đồ giặt nặng. Giặt Là Mạnh Hồng có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các dịch vụ được điều chỉnh phù hợp với mức giá phù hợp với doanh nghiệp.

   Bất kể khối lượng quần áo của bạn là bao nhiêu, bạn có thể hoàn thành công việc đó tại tiệm Giặt Là Mạnh Hồng trong một giờ. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể làm việc hoặc nhâm nhi một ly cà phê. Sau đó chỉ việc quay lại và lấy quần áo đã thơm tho và được gấp gọn gàng trong túi. Và nếu bạn không thích đi đến tiệm giặt khô hoặc tiệm giặt là, chúng tôi có thể lấy, giặt và gấp, sau đó giao đồ giặt đến tận nhà cho bạn. Bạn có thể lên lịch giao nhận một lần, hai lần một tuần hoặc nhiều hơn.

   Còn tiện lợi hơn khi bạn sử dụng dịch vụ giặt là online, bạn không cần phải mang chúng đến các cửa hàng giặt là Hạ Long chỉ cần gọi tới Hotline 825262728  (Zalo, SMS) hoặc 825262728  (Zalo, SMS) chúng tôi sẽ làm thay bạn mọi việc từ giặt cho đến vận chuyển quần áo.

   4. Chí phí hợp lý

   Cam kết giá rẻ nhất tại Giặt Là Mạnh Hồng

   Nếu bạn lo sợ rằng dịch vụ giặt ướt sấy khô & gấp không hợp túi tiền, hãy yên tâm rằng các nhà cung cấp dịch vụ như Giặt Là Mạnh Hồng cung cấp dịch vụ giặt là tuyệt vời ở Hạ Long với mức giá hợp lý chỉ từ 15.000đồng/kg đến 30.000 đồng/kg. Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp bao gồm:

   • Máy tiêu chuẩn, lớn và công suất lớn.
   • Tùy chọn nước lạnh và nước nóng.
   • Công thức cho các loại vải mỏng manh và bị bẩn nhiều.
   • Máy sấy lưu lượng gió lớn.
   • Chất tẩy rửa hàng đầu.
   • Dịch vụ trong ngày. Lấy ngay sau 3 -6 tiếng
   • Gấp và đóng túi gọn gàng.
   • Giao nhận tận nơi theo khung giờ từ 7h30 đến 21h hàng ngày. Miễn ship 1 chiều đơn hàng trên 200k (hoặc 300k) tùy theo khu vực.

   5. Tập trung vào những gì quan trọng

   Bạn sẽ có thời gian cho những điều quan trọng nhất

   Nếu bạn đang bận rộn với công việc, gia đình, trường học, nghĩa vụ xã hội và các hoạt động khác khiến bạn có ít thời gian cho gia đình và các dự án của mình, thì việc thuê một người nào đó xử lý một số công việc của bạn có lẽ là điều không cần bàn cãi. Điều này cũng đúng đối với các chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý muốn tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ và thuê ngoài các công việc gia đình như bảo trì máy giặt, mua chất tẩy rửa và thuê giúp việc.

   Giặt là một trong những công việc đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nhất trong các hộ gia đình và doanh nghiệp. Việc thuê một dịch vụ giặt và gấp sẽ giải phóng rất nhiều thời gian của bạn, cho phép bạn tập trung vào những khía cạnh thực sự quan trọng trong cuộc sống hoặc công việc kinh doanh của bạn. Bạn đã sẵn sàng để tiết kiệm thời gian, bớt căng thẳng và hoàn thành tất cả công việc giặt giũ của mình chỉ trong vài phút? Hãy gọi cho nhóm của Giặt Là Mạnh Hồng để tìm hiểu về các dịch vụ của chúng tôi và về cách chúng tôi có thể trợ giúp. Là đội giặt là thân thiện và hiệu quả của bạn tại Hạ Long, chúng tôi hy vọng sẽ sớm phục vụ bạn!

   Dịch vụ giặt sấy tiết kiệm đến 40%  Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

   Nhằm đáp ứng nhu cầu giặt ướt sấy khô quần áo mặc hàng ngày của khách hàng, chúng tôi gửi đến khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ giặt vé tháng tiết kiệm lên đến 40% phí giặt hàng tháng. Chúng tôi có các loại vé tháng như sau:

   • Loại 250.000đồng/tháng: Quý khách sẽ được giặt sấy tối đa 10 lần, và mỗi lần dưới 3kg.
   • Loại 400.000đồng/tháng: Quý khách sẽ được giặt sấy tối đa 10 lần, và mỗi lần dưới 5kg
   • Loại 600.000đồng/tháng: Quý khách sẽ được giặt sấy tối đa 10 lần, và mỗi lần dưới 8kg

   Nếu quý khách đang có nhu cầu giặt sấy hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline 825262728  (Zalo, SMS) hoặc 825262728  (Zalo, SMS) ngay hôm nay – Giặt Là Mạnh Hồng luôn cam kết giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.


   VỆ SINH GIÀY

   Dịch vụ vệ sinh giày do Giặt Là Mạnh Hồng cung cấp với quy trình kiểm soát chất lượng gắt gao, giúp giày của bạn được vệ sinh sạch sẽ và trở nên sạch đẹp như mới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

   NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN GIÀY BỊ DƠ, HƯ HẠI

   Giày là vật dụng gắn liền với đời sống của mỗi chúng ta, gần như mọi người ai cũng sở hữu ít nhất một đôi giày để phục vụ cho các mục đích như để đi làm, đi học, đi chơi, đi tiệc, đi thể thao hay phục vụ đi lại hằng ngày, vì vậy nên giày rất mau dơ và hưu hại nếu sử dụng thường xuyên, hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến giày bị dơ, hưu hại sau đây:

   1. Điều kiện thời tiết

   Nước ta là một đất nước với khí hậu nóng ẩm, vì vậy khi di chuyển trong điều kiện trời mưa, không thể tránh khỏi những tình trạng giày bị dính nước, ẩm ướt… việc này sẽ khiến giày của bạn trở nên dơ và rất dễ gây ra hư hỏng.

   Ngoài ra đối với những ngày trời nắng, bạn sử dụng giày di chuyển cho những hoạt động thường ngày cũng rất dễ bị bụi, bẩn… việc này cũng khiến giày của bạn trở nên dơ, làm mất đi tính thẩm mỹ của giày.

   2. Tác động từ những hoạt động thường ngày

   Việc hoạt động thường xuyên cũng khiến giày bị ảnh hưởng cả về ngoại hình như trầy, xước, ố vàng… làm mất đi vẻ đẹp của giày, đồng thời cũng khiến các bộ phận bị ảnh hưởng nhứ đế và da dày, nếu không được chăm sóc giày của bạn cũng rất nhanh hư.

   TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀY

   Khi đã sở hữu giày, dù với bất cứ chất liệu nào đi chăng nữa thì ít nhiều bạn cũng là người có kiến thức cơ bản về giày và cách vệ sinh, vậy tại sao bạn không tự vệ sinh đôi giày của bạn mà lại nên sử dụng dịch vụ vệ sinh giày tại Giặt Là Mạnh Hồng, hãy cùng đi tìm hiểu thông tin sau đây nhé !

   1. Tính thẩm mỹ của giày

   Chắc hẳn nếu chỉ đơn thuần về làm sạch, thì ai nếu có thời gian cũng có thể làm được, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm sạch và giúp đôi giày trở về với vẻ đẹp lúc ban đầu, với dịch vụ vệ sinh giày sẽ đảm bảo cho bạn về tính thẩm mỹ của giày.

   2. Tiết kiệm thời gian, công sức

   Bạn là một người bận rộn với rất nhiều công việc như học tập, làm việc… vì vậy hãy để Giặt Là Mạnh Hồng giúp bạn tiết kiệm được thời gian để vệ sinh giày, bạn có thể thoải mái làm những chuyện quan trọng hơn.

   3. Đảm bảo an toàn vệ sinh

   Bên trong giày là nơi chứa rất nhiều những vi khuẩn và mùi hôi khó chịu, việc bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh giày sẽ giúp đảm bảo loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi khó chịu này vì Hệ Thống Giặt Là Mạnh Hồng với thiết bị chuyên dụng cho việc vệ sinh giày.

   4. Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp

   Đối với những đôi giày cao cấp hay giày với cấu tạo phức tạp, đòi hỏi quy trình vệ sinh chuyên nghiệp mới có thể vệ sinh sạch được giày và không làm ảnh hưởng đến giày, vì vậy việc lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh giày sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

   5. Không có đủ dụng cụ, vật liệu vệ sinh giày chuyên dụng

   Việc thiếu những dụng để vệ sinh giày cũng là một hạn chế và đây cũng là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh giày chuyên nghiệp.

   Và còn rất nhiều lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh giày khác, hãy liên hệ ngay với Giặt Là Mạnh Hồng để được tư vấn và đặt lịch dịch vụ.

   DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀY TẠI Giặt Là Mạnh Hồng

   Vệ sinh giày tại Giặt Là Mạnh Hồng với quy trình vệ sinh giày chuyên nghiệp, hấp khử mùi, nấm khuẩn bằng máy chuyên dụng, dung dịch vệ sinh nhập khẩu chuyên dành cho giày, đảm bảo mang lại sự hài lòng đến bạn về dịch vụ.

   1. Giao nhận 2 chiều tận nơi trong Tp.Hạ Long

   Giặt Là Mạnh Hồng với giao nhận giày tận nơi 2 chiều, giúp mang lại sự tiện ích tiết kiệm thời gian và công sức đến bạn.

   2. Quy trình vệ sinh giày tại Giặt Là Mạnh Hồng

   - Kiểm tra, tiếp nhận giày: Nhân viên tại Giặt Là Mạnh Hồng kiểm tra tình trạng giày trước khi tiến hành vệ sinh giày của quý khách.
   - Vệ Sinh Bên Ngoài: Sử dụng dung dịch vệ sinh giày chuyên để vệ sinh tất cả những vết bẩn trên bề mặt và đế giày.
   - Hấp khử mùi bên trong: Đặt giày vào máy khử trùng giày bằng UV, giúp loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn bên trong giày.
   - Kết thúc: Xịt Dung dịch chống thấm nước và chống bám bẩn. Dung dịch Vệ sinh giày cao cấp an toàn cho tất cả các loại chất liệu và màu sắc.

   3. Danh sách các gói vệ sinh giày

   - Vệ sinh giặt hấp cơ bản: 

    + Dành cho cho giày thể thao, sneaker chất liệu & thiết kế thông thường.
    + Vệ sinh các vết bẩn thông thường trên bề mặt, đế & trong lòng giày thể thao, sneakers bằng dung dịch chuyên dụng nhập khẩu Jason Markk, Reshoevn8r, Crep Protect kết hợp với bàn chải chuyên dành vệ sinh giày sneaker.
    + Hấp khử mùi & nấm khuẩn bên trong bằng máy hấp giày.
    + Phủ nhẹ 1 lớp Nano giảm thấm nước & bám bẩn (Lưu ý: nếu bạn muốn đảm bảo tối đa việc chống nước & bám bẩn thì cần sử dụng thêm gói XỊT NANO)
    + Thời gian: 2-3 ngày.

   - Vệ sinh giày da, giày tây:

    + Dành cho giày tây, giày da thuộc và giày có chất liệu tương tự da. Giá bao gồm gói vệ sinh cơ bản 100K, thêm phụ thu xử lý đặc biệt cho chất liệu da 50K.
    + Vệ sinh khô các vết bẩn thông thường trên bề mặt, đế & lòng giày da (giày da tuyệt đối kị nước nên cần phải vệ sinh khô)
    + Sử dụng bàn chải và khăn chuyên dành vệ sinh giày da để bề mặt để da trở nên mềm mại.
    + Phủ dưỡng bằng xi chuyên dụng cao cấp Saphir nhập khẩu để bảo vệ da giày, làm mềm bề mặt da, cải thiện vết nhăn.
    + Sử dụng cây giữ form (shoes tree) của giày da trong quá trình vệ sinh để tránh làm mất form giày.
    + Nếu bạn cần đánh thêm xi màu/xi bóng cho giày da thì sử dụng thêm gói ĐÁNH THÊM XI
    + Nếu bạn muốn tăng dưỡng chất và độ ẩm cho giày thì sử dụng thêm gói ĐÁNH XI DƯỠNG

   - Vệ sinh giày da lộn:

   + Dành cho cho các loại giày da lộn vì chất liệu này khó vệ sinh & cần sự chăm sóc rất tỉ mỉ & tay nghề vệ sinh cao.

    + Vệ sinh các vết bẩn thông thường trên bề mặt, đế & trong lòng giày da lộn bằng dung dịch chuyên dụng nhập khẩu Jason Markk, Reshoevn8r, Crep Protect (da lộn tuyệt đối kị nước nên cần phải vệ sinh khô)
    + Sử dụng bàn chải cực mềm chuyên dụng để chăm sóc bề mặt để da trở nên mềm mại.
   Hấp khử mùi & nấm khuẩn bên trong bằng máy hấp giày.
    + Phủ nhẹ 1 lớp Nano giảm thấm nước & bám bẩn (Lưu ý: nếu bạn muốn đảm bảo tối đa việc chống nước & bám bẩn thì cần sử dụng thêm gói XỊT NANO)
    + Thời gian: 2-3 ngày.

   - Vệ sinh tẩy ố thân giày:

    + Khuyên dùng cho giày bị ố vàng phần upper (lưu ý: không nhận tẩy ố đế)
    + Vệ sinh giặt hấp để làm sạch giày trước khi tẩy ố.
    + Tẩy ố upper bằng Angelus Sole Bright nhập khẩu cao cấp rất an toàn cho giày, khả năng hết tới 80% mức độ ố.
    + Trả lại vẻ đẹp trắng sạch như "thuở ban đầu" cho đôi giày cưng.
    + Thời gian: 1 tuần.

   - Repaint đế giày ố vàng:

    + Khuyên dùng cho giày bị ố đế, đặc biệt là Adidas Ultra Boost.
    + Vệ sinh giặt hấp để làm sạch giày trước khi repaint.
    + Sơn phục hồi cho đế giày bị bạc màu, bị ố vàng, bong sơn bằng sơn chuyên dụng cao cấp Angelus nhập khẩu.
    + Phủ một lớp finisher để gia cố, bảo vệ lớp sơn.
    + Thời gian: 1 tuần.
    + Bảo hành 1 tháng.
    + Các màu sơn: Đen, Trắng.
    + Sơn bền màu được khoảng 6 tháng nếu đi cẩn thận, hạn chế nước, tránh cọ xát & các chất tẩy rửa.

   4. Cam kết về dịch vụ vệ sinh giày

   Giặt Là Mạnh Hồng chăm sóc cẩn thận từng đôi giày với quy trình kiểm soát chất lượng gắt gao, đảm bảo không làm hư giày. Đội ngũ giao nhận riêng được đào tạo bài bản, biên nhận rõ ràng & hệ thống đánh tag tránh mất giày. Minh bạch, tin cậy, và tuyệt đối an tâm.


   Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại nhà Hạ Long

   Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hạ Long giá rẻ của Mạnh Hồng bằng công nghệ HƠI NƯỚC NÓNG (theo yêu cầu), giá không đổi, không phát sinh chi phí phát sinh đi lại tất cả các Quận, Huyện tại Hạ Long. Hiện nay dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bằng hơi nước nóng của công ty Mạnh Hồng là dịch vụ được nhiều các gia đình, văn phòng, công ty… những người sử dụng ghế sofa quan tâm,  tin dùng.

   Sau một thời gian sử dụng thì ghế sofa dễ bị bám rất nhiều các vết bẩn, để bảo vệ được vẽ đẹp thẩm mĩ của ghế sofa thì việc tìm một dịch vụ giặt sofa tại nhà Hạ Long đảm bảo chất lượng, giá rẻ là điều cực kì cần thiết. Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hạ Long của công ty vệ sinh Mạnh Hồng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

   Công ty vệ sinh Mạnh Hồng chuyên cung cấp các dịch vụ giặt ghế sofa, giặt đệm, giặt thảm tại nhà giá rẻ uy tín nhất tại nhà Hạ Long với giá cả vô cùng phù hợp. Với các phương giáp giặt ghế sofa tại nhà chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Mạnh Hồng cam kết dịch vụ giặt ghế sofa tại Hạ Long của chúng tôi có thể giúp bạn làm sạch chiếc ghế nhanh và hiệu quả nhất, đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình. Liên hệ ngay công ty vệ sinh sofa tại Hạ Long Mạnh Hồng để được nhân viên tư vấn và báo giá ưu đãi ngay bây giờ.

   Tại sao nên giặt sofa tại nhà thường xuyên?

   Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất được sử dụng trong không gian phòng khách, phòng ngủ… Ghế sofa thường xuyên được tiếp xúc với các hoạt động và sinh hoạt hàng ngày của con người. Vì vậy ghế sofa sau một thời gian sử dụng dễ bị bám các vết bụi bẩn mất đi vẻ đẹp sang trọng.

   Dịch vụ giặt sofa tại Hạ Long chuyên nghiệp

   Không chỉ vậy, nơi đây còn tích tụ rất nhiều vết bẩn cứng đầu từ đồ ăn, thức uống của con người. Thậm chí còn sót là lông vật nuôi và mồ hôi từ cơ thể người. Lâu ngày, sofa bị gây mùi khó chịu, nếu không vệ sinh sofa thì rất dễ dẫn đến tình trạng ghế chuyển màu gây cảm giác khó chịu, mất thẩm mĩ. Tệ hơn, chiếc ghế của bạn là môi trường để phát sinh nấm mốc, các loại vi khuẩn gây bệnh.

   Ưu điểm của công ty vệ sinh ghế sofa Mạnh Hồng

   Tại Hạ Long, Mạnh Hồng là một trong những đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giặt sofa tại nhà Hạ Long. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển. Vì vậy, Với các thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Mạnh Hồng luôn luôn là đơn vị mang đến khách hàng dịch vụ nhanh, hiệu quả nhất với giá cả vô cùng phù hợp.

   Tại Hạ Long và Tphcm, chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Khẳng định bằng sự uy tín và chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa tại Hạ Long. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Hạ Long của chúng tôi.

   Quy trình giặt ghế sofa vải, nỉ tại nhà chuyên nghiệp

   Bước 1: Hút bụi và lau sạch sẽ trước khi vệ sinh

   • Trước khi bắt đầu công việc vệ sinh ghế sofa, nhân viên vệ sinh sẽ chuẩn bị toàn bộ dụng cụ, máy móc cần thiết. Thực hiện hút sạch toàn bộ bụi bẩn thô và mịn sau đó lau sạch sẽ ghế sofa, nhân viên sẽ sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch bụi trên toàn bộ bề mặt ghế. Sau đó, dùng khăn lau sạch sẽ để bề mặt gỗ, da (nếu có) được sáng bóng, hết bụi bẩn.

   Bước 2: Tẩy điểm các vết bẩn lâu ngày

   • Tiếp theo, các nhân viên thực hiện công việc sẽ xác định các vết bẩn lâu ngày, khoanh vùng những vết bẩn cứng đầu, khó làm sạch. Đây là những vết bẩn lâu ngày như nước trà, vết mực, cafe… trên ghế sofa. Nếu vệ sinh tổng thể toàn bộ bề mặt luôn thì không thể tẩy sạch những điểm bẩn này. Chúng tôi sẽ cần đến sự hỗ trợ của máy chà để đánh bay các vết bẩn trên sợi vải. Đối với những điểm bẩn này, nhân viên sẽ sử dụng dung dịch tẩy điểm bẩn chuyên dụng và máy chà để tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu.

   Bước 3: Sử dụng máy giặt ghế sofa vải tại nhà chuyên dụng

   • Sau đó,  phun toàn bộ các hóa chất lên bề mặt ghế sofa, chờ khoảng 10 phút để hoá chất có đủ thời gian trung hoà các vết bẩn. Sử dụng máy giặt ghế cầm tay giặt toàn bộ sofa để làm sạch các các vết bụi bẩn bám trên ghế. Cuối cùng, nhân viên sinh sẽ sử dụng máy hút công nghiệp hoặc máy hút chân không để hút sạch toàn bộ chất bẩn ra ngoài.

   Bước 4: Sấy khô toàn bộ ghế sofa sau khi giặt

   • Để có thể đưa ghế sofa vào sử dụng ngay thì sẽ cần đến máy sấy công nghiệp sấy khô toàn bộ ghế sofa (theo yêu cầu). Lúc này, đơn vị vệ sinh sẽ sử dụng máy sấy công suất lớn hoặc đèn hồng ngoại để làm khô ghế. Trước khi kết thúc công đoạn này, cần xác định bề mặt ghế đã được hong khô toàn bộ.

   Bước 6: Phun khử mùi

   • Để loại bỏ những mùi hôi khó chịu còn bám trên ghế sofa trong thời gian sử dụng và tạo mùi hương dễ chịu, nhân viên sẽ phun dung dịch khử mùi, tạo mùi thơm cho ghế.

   Bước 7: Phun dung dịch dưỡng vải cho ghế sofa

   • Cuối cùng, nhân viên sẽ sử dụng dung dịch dưỡng vải lên bề mặt ghế sofa. Sau đó, phun đều dung dịch này để chúng thấm đều trên ghế. Chúng có tác dụng giúp ghế sofa bóng mượt, tăng tính đàn hồi, tăng tuổi thọ, chống bụi bẩn cho ghế. Sau đó, nhân viên sẽ chờ khoảng 15 phút để đưa ghế sofa vào sử dụng như bình thường.

   Quy trình vệ sinh ghế sofa da tại nhà chuyên nghiệp

   Bước 1: Làm sạch bụi bẩn

   Dùng máy hút bụi hút sạch toàn bộ bụi bẩn và rác bám trên bề mặt và các kẽ bên trong ghế sofa. Lưu ý không được để cho bụi và các vết bẩn bị bám chặt lại trong quá trình hút sạch bụi bẩn.

   Bước 2: Xác định chất liệu, vết bẩn

   Xác định rõ chất liệu và tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu. Có rất nhiều chất liệu da để làm nên ghế sofa mỗi loại đều có cách vệ sinh khác nhau để không bị ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế. Da thường, da lộn hoặc da Nubuck… mỗi loại da đều có tính chất riêng và quy trình vệ sinh khác nhau. Cần xác định rõ các vết bẩn cứng đầu trên da để làm sạch trước.

   Bước 3: Vệ sinh ghế da

   • Vệ sinh toàn bộ ghế sofa bằng các máy móc và hóa chất chuyên dụng sau khi đã tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu để đảm bảo ghế sofa được làm sạch một cách hiêu quả nhất.

   Bước 4: Diệt khuẩn

   • Nếu trên bề mặt da xuất hiện ẩm mốc, rêu thì cần phun hóa chất để tẩy sạch phòng ngừa nấm mốc, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn trú ẩn trên da.

   Bước 5: Xử lý hóa chất

   • Sử dụng các thiết bị máy móc và khăn sạch để xử lý sạch hết các hóa chất còn đọng lại trên ghế sofa.

   Bước 6: Lau khô

   • Lau khô hoàn toàn ghế sofa bằng khăn sạch, khô sau khi vệ sinh sofa da.

   Bước 7: Bão dưỡng sofa da

   • Bảo dưỡng da sau khi vệ sinh xong. Lưu ý phun 1 lớp bão dưỡng da (tùy loại) thật mỏng lên bề mặt ghế.

   Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hạ Long

    STT Dịch vụ Số Lượng Đơn vị tính Đơn giá /1 bộ, cái
   01  Giặt Ghế Sofa Nỉ, Vải ( Hơi nước nóng )   >3  Bộ 200.000
   02  Giặt Ghế Sofa Nỉ, Vải ( Hơi nước nóng)     2  Bộ  250.000
   03  Giặt Ghế Sofa Nỉ, Vải ( Hơi nước nóng)     1 Bộ  280.000
   04 Vệ sinh sofa Da (bão dưỡng, phủ bóng da)   >3 Bộ  230.000
   05 Vệ sinh sofa Da (bão dưỡng, phủ bóng da)     2 Bộ  300.000
   06 Vệ sinh sofa Da (bão dưỡng, phủ bóng da)     1  Bộ  350.000
   07  Giặt Ghế Sofa Đơn ( Hơi nước nóng)   >5  Cái  50.000
   08  Giặt Ghế Sofa Đơn ( Hơi nước nóng)   <5  Cái  60.000
   09  Giặt Ghế Văn Phòng (Hơi nước nóng)   >10  Cái 30.000

   Dịch vụ giặt topper

   Topper dùng lâu ngày cần được vệ sinh sạch sẽ để chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe. Hãy dùng dich vụ giặt topper chuyên nghiệp để xử lý vết bẩn, vi khuẩn và mùi hôi.

   1.Topper là gì?

   Topper là một chiếc đệm mỏng trải bên trên nệm giường, giúp tăng sự êm ái cho người nằm. Topper thông thường chỉ có phần đệm trải. Một số loại có thêm dây dai cố định vào tấm nệm, giữ không cho xê dịch khi sử dụng.

   1.1/ Cấu tạo của Topper

   Topper có cấu tạo đơn giản gồm 2 phần: lớp vải bọc ngoài và lớp ruột đệm mỏng. Lớp ruột thường được làm từ các loại chất liệu sau:

   Gòn

   Nằm rất êm và mềm mại, giá thành lại rẻ. Tuy nhiên topper gòn sau một thời gian sử dụng sẽ bị xẹp. Nếu giặt thông thường thì rất khó khô hoàn toàn do nước vẫn còn ẩm bên trong gòn.

   Lông vũ công nghiệp

   Bản chất là sợi microfiber rất nhẹ và bền, tạo nên tấm topper êm ái. Chất liệu này có độ bền cao, không bị xẹp, hút ẩm tốt nên mùa hè nằm khá mát. Loại sợi này cũng khô nhanh nên không lo trữ nước bên trong. Topper này không thể dùng máy giặt mà phải nhờ đến dịch vụ giặt topper để giặt hấp.

   Memory foam (cao su nhân tạo)

   Là loại phổ biến nhất hiện nay. Topper ôm sát cơ thể người nằm, hỗ trợ nâng đỡ tối đa, tạo sự thoải mái và êm ái. Những người bị đau lưng, xương khớp hay đau cơ thường chọn loại này để giảm áp lực lên cổ, hông, vai, lưng. Tuy nhiên, chất liệu này giữ nhiệt nên sẽ gây cảm giác nóng khi nằm. Tốt hơn nên chọn topper có thêm lớp gel làm mát hoặc vỏ bọc được may bằng vải mát.

   Cao su thiên nhiên

   Được làm từ 100% cao su thiên nhiên hoặc có thêm một số chất tổng hợp. Topper này đàn hồi tốt, hỗ trợ cột sống và người mắc các chứng đau lưng, xương khớp. Tuy nhiên, đối với người không quen mùi cao su sẽ thấy khó chịu. Topper cao su tốt nhất nên nhờ dịch vụ giặt topper thực hiện để tránh làm biến dạng tấm đệm.

   1.2/ Công dụng của Topper

   Công dụng hàng đầu của Topper là để trải bên trên tấm nệm giường, tăng thêm sự êm ái, mềm mại cho người nằm. Đây cũng là giải pháp hỗ trợ các tấm nệm cứng, vốn có thể gây đau lưng, vai, cổ…. Nếu mua tấm nệm mới thì tốn nhiều chi phí, trong khi Topper có giá rẻ hơn nhiều.

   Đây cũng là giải pháp tiết kiệm trong việc sử dụng nệm. Nệm dù có tốt, có bền đến mấy thì cũng chỉ phát huy công năng một thời gian đầu. Dần dà, các tính năng sẽ suy giảm, nhưng nệm không quá hư cũ để phải mua mới. Vậy giải pháp vẹn toàn nhất là phủ topper bên trên.

   2. Nên giặt Topper bao lâu một lần?

   Topper là nơi người nằm trực tiếp lên trên nên rất dễ bám bẩn. Mặt khác, mọi sinh hoạt thường ngày hầu như đều có thể “lưu dấu” trên topper như:

   • Bụi trong không khí hằng ngày.
   • Mồ hôi, tóc, tế bào chết của da thải ra.
   • Các loại đồ ăn thức uống bị đổ hoặc rơi vãi trên topper.
   • Lông chó, mèo… nếu nhà có nuôi và cho thú cưng lên nệm.
   • Mọi vết bẩn có thể đến từ sinh hoạt bình thường trong đời sống (kem phấn trang điểm, sơn móng tay…)

   Chưa kể Topper cũng là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn. Lâu ngày không giặt, vi khuẩn càng sinh sôi nảy nở và gây hại cho sức khỏe. Người nằm trên Topper, vi khuẩn xâm nhập cơ thể trực tiếp qua đường hô hấp, hoặc bám vào da gây các bệnh về da. Nếu để lâu không giặt, topper sẽ bốc mùi hôi, ẩm mốc khó chịu. Tốt nhất là dùng dịch vụ giặt topper để khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả.

   2.1/ Chăn, ga, vỏ gối, topper nên bao lâu giặt một lần?

   • Ga giường (drap), vỏ gối: có thể giặt tại nhà, 1-2 tuần/lần.
   • Chăn: 2-3 tuần/lần.
   • Nệm: nên nhờ dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp 6 tháng/lần.
   • Topper: chú ý hút bụi và sấy khô thường xuyên để vệ sinh bụi bẩn, tế bào chết đổ ra hằng ngày. Topper có thể tự giặt tại nhà khoảng 2-3 tuần/lần, và giặt tại dịch vụ giặt topper khoảng 2-3 lần/năm. Giặt dịch vụ có thể loại bỏ hoàn toàn vết bẩn bám lâu ngày, khử mùi và diệt khuẩn triệt để.

   2.2/ Cách bảo quản Topper

   Tốt nhất nên giặt topper ở chế độ khô, sấy khô để khử nước hoàn toàn, không sinh ẩm mốc. Khi không sử dụng, hãy xếp cất ở nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm ướt để hạn chế vi khuẩn và nấm mốc.

   3. Nên tự giặt topper tại nhà hay nhờ dịch vụ giặt topper chuyên nghiệp?

   Topper có độ dày mỏng khác nhau. Đối với những tấm mỏng, bạn có thể tự giặt tại nhà bằng máy giặt. Tuy nhiên bạn sẽ mất thới gian chờ topper khô ráo hoàn toàn. Với những tấm dày, diện tích lớn thì tốt hơn nên mang ra dịch vụ giặt topper. 

   3.1/ Giặt topper tại nhà

   Các bước làm sạch topper tại nhà

   • Làm sạch sơ bộ bằng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn, tế bào chết, tóc,... đang vươn vãi trên mặt nệm.
   • Pha hỗn hợp gồm 2 muỗng oxy già + 1 muỗng nước rửa chén, phun đều lên mặt topper. Sau đó dùng bàn chải chà nhẹ.
   • Dùng khăn khô lau sạch bề mặt topper.
   • Dùng bột baking soda rắc lên mặt topper, để yên khoảng 30 phút. Chất này sẽ hút ẩm, diệt khuẩn, khử mùi hôi, ẩm mốc. Sau đó dùng máy hút bụi hút sạch.
   • Phơi nệm ở nơi thoáng mát, có nắng nhẹ. Nếu phơi nơi nắng gắt sẽ làm topper khô cứng. Cần phơi thật ráo nước, khô hoàn toàn để không bị ẩm mốc bên trong.

   Lưu ý khi giặt topper tại nhà:

   • Chỉ nên dùng máy giặt khối lượng lớn, công suất lớn để đảm bảo giặt sạch. Topper khi ngấm nước sẽ nở ra và rất nặng. Dùng mày giặt không đủ khối lượng sẽ khiến topper bị nhồi nhét, giặt không hiệu quả.
   • Không dùng xăng hay dầu hỏa để tẩy vết bẩn.
   • Khi làm đổ thức ăn, nước uống hoặc các chất bẩn khác, phải lập tức xử lý vết bẩn ngay. Không để vết bẩn trở nên khô cứng sẽ rất khó tẩy và để lại vết hoen ố.
   • Topper có ruột cao su thì không thể dùng máy giặt, phải nhờ đến dịch vụ giặt topper chuyên nghiệp. Máy giặt sẽ làm topper biến dạng và mất đi độ đàn hồi của cao su.

   3.2/ Dịch vụ giặt topper chuyên nghiệp

   Định kỳ khoảng 4-5 tháng/lần, bạn nên nhờ dịch vụ giặt topper làm sạch tấm đệm một cách toàn diện. Các loại topper cao su, topper có diện tích lớn, dày thì tốt nhất nên mang ra dịch vụ. 

   Ưu điểm của dịch vụ giặt topper

   • Có thiết bị giặt chuyên nghiệp: máy hút bụi, mày giặt, máy phun hơi nước nóng, máy sấy khô… đảm bảo giặt sạch sâu, vệ sinh hoàn toàn từ ngoài vào trong.
   • Có dung dịch tẩy rửa chất bẩn chuyên dụng, tùy loại vết bẩn sẽ có cách xử lý phù hợp. Tất cả vết bẩn cứng đầu nhất đều bay biến không còn chút dấu vết.
   • Khử khuẩn, khử mùi triệt để bằng dung dịch chuyên dụng, đảm bảo không còn mùi hôi, nấm mốc. Topper sau khi giặt sẽ thơm tho, mềm mại nhờ dung dịch làm mềm và chăm sóc sợi vải.
   • Ứng dụng công nghệ phun hơi nước nóng nên có thể giặt sạch các loại đệm cao su, chần gòn hay lông vũ.
   • Công nghệ sấy khô cấp tốc, gúp topper khô ráo hoàn toàn trong thời gian ngắn.
   • Tiết kiệm công sức, thời gian cho gia chủ.
   • Topper sau khi giặt trông như mới, thơm tho, dày dặn.

   Hiểu được vẫn đề mà người tiêu dùng đang gặp phải, Giặt Là Mạnh Hồng đã cho cho ra mắt dịch vụ nhằm với mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chỉ với mức chi phí thấp để sử dụng dịch vụ giặt topper chuyên nghiệp tại Hạ Long mà có thể đổi lại nhiều lợi ích cho bạn như: tiết kiệm được thời gian, công sức, giúp bạn có một không gian thoải mái sạch sẽ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

   Vệ sinh topper cũng là cách chăm sóc sức khỏe giấc ngủ được trọn vẹn. Nằm trên tấm topper sạch sẽ, mềm mại, thoảng hương nhẹ nhàng sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn. Là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tốt nhất bạn nên dùng dịch vụ giặt topper chuyên nghiệp để làm sạch topper toàn diện, từ chất bẩn, vi khuẩn đến mùi hôi. Có sạch sẽ, thơm tho thì bạn mời yên tâm nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cho ngày mới.


   Lợi ích khi khách hàng đăng ký dịch vụ vệ sinh nệm (giặt nệm), thảm, ghế sofa

   • Phục vụ tận nhà từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ, tết)
   • Quy trình giặt nệm (vệ sinh nệm) chuyên nghiệp, làm sạch hiệu quả, hút sạch chất bẩn sâu trong nệm, thảm, ghế sofa…
   • Trang thiết bị giặt hiện đại
   • Dung dịch làm sạch chuyên dụng, diệt khuẩn an toàn, loại bỏ hoàn toàn vết bẩn bám và diệt khuẩn, an toàn, không gây hại
   • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
   • Giá thành dịch vụ cạnh tranh

   Quy trình vệ sinh (giặt) nệm cao su:

   • Bước 1: Dọn dẹp bề mặt nệm, tháo áo nệm, kiểm tra tình trạng nệm, tư vấn quy trình và đưa ra giải pháp xử lý và tình trạng nệm sau khi vệ sinh nệm
   • Bước 2: Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng hút sạch các bụi bẩn, cao su chết ra khỏi các lỗ trên bề mặt nệm.
   • Bước 3: Phun đều dung dịch chuyên dụng lên bề mặt nệm (dung dịch có tính năng kép- sạch bẩn, diệt khuẩn, an toàn sức khỏe và đặc biệt chống gây dị ứng cho da nhạy cảm)
   • Bước 4: Dùng máy đánh chuyên dụng đánh tan vết bẩn trên bề mặt nệm, loại bỏ vết bẩn trên bề mặt nệm mà không làm nệm bị co rút, biến dạng, hay giảm độ đàn hồi.
   • Bước 5: Dùng máy hút công nghiệp chuyên dụng hút tách thật kỹ các bụi bẩn, chất dơ vừa được đánh tan
   • Bước 6: Lật mặt dưới nệm, hút bụi mặt dưới.
   • Bước 7: Dùng quạt thổi chuyên dụng thổi khô nệm bằng hơi gió.
   • Bước 8: Phủ lớp nano bạc diệt khuẩn lên mặt trên và mặt dưới nệm, xung quanh nệm và dùng máy thổi hơi nóng nhằm tiêu diệt và phá hủy môi trường sống của vi khuẩn gây hại
   • Bước 9: Sử dụng phấn thơm lên bề mặt nệm vừa được diệt khuẩn. Phấn thơm sẽ hút ẩm, bảo vệ nệm và lan tỏa mùi hương dễ chịu.
   • Bước 10: Thu dọn máy móc, mặc lại áo nệm và làm vệ sinh sạch sẽ phòng cho khách.
   • Bước 11: Xác nhận vệ sinh trên phiếu và ghi chú cho lịch trình chăm sóc tiếp theo

   Nguyên tắc làm việc của nhân viên trong thời gian vệ sinh nệm (giặt nệm) cho khách:

   • Nhận viên luôn đeo thẻ và mặc đồng phục khi làm việc.
   • Luôn có thái độ đúng mực và lễ độ với khách.
   • Luôn trung thực báo với khách hàng tình trạng vết bẩn và mức độ có thể làm sạch nệm.
   • Kiểm tra độ an toàn của thiết bị và điện cũng như các vấn đề phát sinh trước khi tiến hành vệ sinh.
   • Chịu trách nhiệm, bảo vệ tài sản của khách và sắp xếp lại đồ vật dụng như ban đầu không xáo trộn cho khách sau khi hoàn thành hết tất cả các bước quy trình vệ sinh. Nếu có vấn đề xảy ra nhân viên vệ sinh
   • sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và công ty sẽ có biện pháp khắc phục toàn diện nhất cho khách hàng.   Tiết Kiệm Chi Phí

   • Tiết kiệm chi phí là giá trị đầu tiên mà Mạnh Hồng mang đến Quý Khách hàng.
   • Công nghệ nhận diện thông minh RFID giúp giảm 70% thời gian kiểm đếm, phân loại hàng hoá, giảm thiểu rủi ro thất thoát qua mỗi lần giặt từ đó tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian.
   • Chương trình giặt đúng cho từng loại vải giúp tối ưu hoá vòng đời sợi vải, không bị rách trong quá trình giặt, tiết kiệm chi phí thay thế hàng vải, tiết kiệm được chi phí đầu tư trang thiết bị, chi phí thuê mặt bằng, quản lý cho các nhà giặt inhouse.
   • Cam kết giao hàng đúng giờ, góp phần tăng doanh thu, đảm bảo dịch vụ của khách hàng ngay trong thời gian cao điểm.
   • Mạnh Hồng khẳng định giá cả đi đôi với chất lượng. Quý Khách hàng tiết kiệm chi phí lâu dài từ những giá trị mà Mạnh Hồng mang lại.

   Tối Ưu Hóa Vòng Đợi Sợi Vải

   Đi đầu ngành với 8 thế mạnh nổi trội, Xưởng giặt ủi công nghệ cao Mạnh Hồng cung cấp lợi ích đặc biệt đến Quý Khách hàng. Tại Mạnh Hồng, hàng vải được chăm sóc cẩn thận trong từng khâu giặt ủi, mỗi một sản phẩm đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Nhờ đội ngũ QA/QC chuyên nghiệp, máy móc hiện đại cùng hóa chất đạt chuẩn Global, chất lượng vải được đảm bảo tối đa, từ đó tối ưu hóa vòng đợi sợi vải, tiết kiệm chi phí lâu dài cho doanh nghiệp.

   Mạnh Hồng mang tự tin mang đến " Giải pháp giặt ủi hoàn hảo" đến Quý Khách hàng đang tìm kiếm.

   Chống Nhiễm Khuẩn Chéo

   Xưởng giặt ủi công nghệ cao Mạnh Hồng hoạt động theo quy trình 1 chiều, từ khu nhận đồ dơ đến khu giao đồ sạch, hai khu vực được tách biệt để hạn chế tối đa nhiễm khuẩn chéo. Đội ngũ Logistics được trang bị xe nhận đồ dơ và xe giao đồ sạch riêng, các xe được khử khuẩn định kỳ, đảm bảo an toàn tối đa. Hệ thống giặt của Mạnh Hồng có đường giặt riêng cho đồ bệnh viện, cam kết KHÔNG GIẶT CHUNG giữa đồ có nguy cơ lây nhiễm cao với các đồ vải khác. Chúng tôi luôn có dụng cụ bảo quản đồ sạch, các dụng cụ này được khử khuẩn định kỳ. Hàng vải đã giặt sạch sẽ không được tiếp xúc dưới sàn, đảm bảo đồ vải đến tay khách hàng là SẠCH NHẤT.

   Tư Vấn Kỹ Thuật 24/7

   Mạnh Hồng làm hài lòng khách hàng trong mọi hành động. Mạnh Hồng luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Xử lí vấn đề nhanh chóng, kịp thời, đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, giải quyết mọi thắc mắc của doanh nghiệp 24/7.

   Chính Sách Hậu Mãi

   Khi đến với Mạnh Hồng, Quý Khách hàng không chỉ dừng lại ở việc tìm được giải pháp giặt ủi hoàn hảo mà còn tìm được một đối tác đồng hành cùng nhau phát triển. Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Mạnh Hồng xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn, đảm bảo lợi ích tối đa đến Quý Khách hàng, hướng tới sự phát triển bền vững hai bên.


   Công suất máy giặt máy sấy quần áo

   Tổng công suất giặt 1000kg đồ khô/ giờ tương đương 30.000 bộ quần áo/ngày

   Máy giặt là loại 2 cửa chống nhiễm bẩn chéo:

   • 01 cửa mở phía ngoài phòng tiền xử lý
   • 01 cửa mở trong phòng sạch

   – Lồng máy làm bằng thép đặc biệt không tạo điện tích trong quá trình giặt, không làm nhiễm điện lên sản phẩm.

   – Lồng máy nhiều khoang và không gờ đập để không làm đứt gãy các sợi cacbon trên sản phẩm.

   – Máy được lập trình với nhiều quy trình riêng cho từng sản phẩm, tốc độ quay và nhiệt độ phù hợp để không làm hỏng cấu trúc sợi vải tĩnh điện.

   Tổng công suất máy sấy: Hơn 10 máy sấy chuyên dụng

   – Lồng máy, vỏ máy được làm bằng thép đặc biệt không tạo tĩnh điện và phát sinh bụi trong quá trình sấy.

   – Máy được lập trình với nhiều quy trình riêng cho từng sản phẩm, tốc độ quay và nhiệt độ phù hợp để không làm hỏng cấu trúc sợi vải tĩnh điện.

   – Bộ làm nóng không khí được làm bằng thép chuyên dụng, không phát sinh bụi và làm nhiễm điện không khí.

   – Không khí dùng để sấy được lọc qua hepa filter lọc được những hạt bụi có đường kính 0.3µm.


   Hệ thống sấy giầy tự động, công suất 3000 đôi/ ngày.

   Boot phòng sạch, giầy phòng sạch là sản phẩm rất khó để giặt sạch và sấy khô phần bên trong. Tuy nhiên công ty Giặt Là Mạnh Hồng đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ để đưa ra dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường.

   Ưu điểm của hệ thống sấy giầy tại Giặt Là Mạnh Hồng:

   • Không làm ảnh hưởng tới tính chất cơ hoá lý của sản phẩm
   • Sấy khô hoàn toàn bên trong giầy, boot
   • Áp dụng công nghệ làm khô, sấy tĩnh tách phân tử giúp cho việc khô hoàn toàn phần bên trong và toàn bộ phần đế giầy
   • Khi sấy giầy bằng công nghệ này giầy và boot ít bị hỏng, ít bong keo
   • Sấy giầy bằng công nghệ Mạnh Ngọcsẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn so với máy sấy thông thường

   Quý công ty muốn hiểu hơn về công nghệ này vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết


   Hệ thống xử lý nước đầu vào cho máy giặt công nghiệp tại công ty Giặt Là Mạnh Hồng

   • Giặt là công nghiệp là yêu cầu phức tạp, cần đảm bảo tất cả các công đoạn đều phải tuân thủ chặt chẽ về sạch.
   • Một trong những yếu tố quan trọng không thể không quan tâm đó chính là nguồn nước sử dụng để giặt đồ, nó có tác dụng giúp cho việc loại bỏ hoàn toàn các loại bụi bẩn, loại bỏ các ion trên quần áo sau giặt.
   • Hệ thống lọc nước Mạnh Ngọc theo tiêu chuẩn công nghệ RO, DI, EDI. Đây là nước siêu tinh khiết sử dụng để giặt sạch, công suất lọc trên 20m3/h.
   • Nguồn nước được xử lý siêu tinh khiết, loại bỏ bụi 0,3 micro trong nước và các loại khuẩn để tranh nhiễm bẩn và khuẩn lên sản phẩm.
   • Đồng thời nguồn nước phải được loại bỏ hoàn toàn các Ion tĩnh điện, đạt điện trở suất tuyệt đối để không làm ảnh hưởng đến tĩnh điện của sản phẩm khi giặt.
   • Nước siêu sạch qua hệ thống EDI tại công ty Mạnh Ngọccó điện trở lên đến 18MΩ.cm trở lên

   Hệ thống vận chuyển hàng hoá tại công ty Giặt Là Mạnh Hồng

   Trong quy trình sản xuất cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp, một trong những công đoạn không thể thiếu mà chúng tôi quan tâm đó chính là khâu vận chuyển. Với mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo và nhanh nhất, Giặt Là Mạnh Hồng đã trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho việc giao nhận hiệu quả.

   • Đội ngũ vận chuyển hơn 20 người được đào tạo chuyên nghiệp
   • Tổng số xe tải 6 xe các loại: 1.2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn chuyên dụng cho việc trở hàng
   • Các loại bao bì chống tĩnh điện bên ngoài với số lượng lớn.
   • Vận chuyển giao hàng đúng ngày giờ theo yêu cầu của khách hàng, sắp xếp hàng hoá cẩn thận gọn gàng ngăn nắp.