Số 12/259A Tiêu Giao, tổ 13, khu 2, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh
Thứ hai - Chủ nhật 07:00 AM - 21:00 PM
Số 12/259A Tiêu Giao, tổ 13, khu 2, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh
Thứ hai - Chủ nhật 07:00 AM - 21:00 PM
Trang chủ / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Xưởng Giặt Là Công Nghiệp Cao Cấp Mạnh Hồng

Mạnh Hồng đã ra đời trong một thời điểm mà ngành công nghiệp giặt là ở Hạ Long đang phát triển mạnh mẽ, với sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty giặt là lớn nhỏ. Tuy nhiên, Mạnh Hồng đã không lựa chọn con đường cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ hiện có trên thị trường. Thay vào đó, công ty đã tạo dựng cho mình một triết lý riêng về dịch vụ giặt là theo tiêu chuẩn châu Âu, kết hợp với thế mạnh và niềm đam mê của người sáng lập.Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, là nền tảng xây dựng và chiến lược kinh doanh của Mạnh Hồng. Công ty tập trung vào yếu tố chuyên sâu để tạo nên sức mạnh và trở thành công ty cung cấp "GIẢI PHÁP giặt là HOÀN HẢO", được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu giặt là.


TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ giặt là CÔNG NGHIỆP MẠNH HỒNG 


 • Chúng tôi là đơn vị có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đáp ứng 100% công suất tại Thành phố Hạ Long. Với sự trang bị máy móc và thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất châu Âu, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Chúng tôi sử dụng hóa chất Diversey đạt chuẩn toàn cầu, tẩy sạch vết bẩn, tối ưu hóa vòng đời sợi vải và an toàn cho người sử dụng. Được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong khu vực, quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
 • Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để nhận diện thông minh chíp RFID, giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng. • Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 và hệ thống quản lý trang thiết bị y tế ISO 13486:2016 của chúng tôi được xây dựng để đảm bảo hoạt động hiệu quả, kiểm soát nhiễm khuẩn và phát triển bền vững. Chúng tôi luôn coi trọng việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người bằng cách xây dựng môi trường xanh, sạch và bền vững.
 • Chúng tôi có đội ngũ logistics hùng hậu để đảm bảo giao nhận hàng đúng giờ và ngăn chặn sự lây lan của nhiễm khuẩn. Ngoài ra, bộ phận R&D của chúng tôi luôn nghiên cứu và cải tiến chất lượng giặt, cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng việc thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng cao này sẽ giúp chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • Hệ thống kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng nước giặt đầu vào và sử dụng công thức giặt phù hợp với từng loại vải để đảm bảo chất lượng đồ sau giặt đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất.
 • Hệ thống xử lý nước hiện đại và sử dụng hóa chất tương thích để tối ưu công suất và đảm bảo quy trình giặt an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ giặt là Bệnh Viện, Cơ Sở Y Tế , Trường Học,... 


 • Với nhận thức rõ về vai trò của khối dịch vụ cộng đồng và sức khỏe cá nhân, MẠNH HỒNG cam kết mang đến giải pháp giặt là an toàn và đảm bảo sản phẩm luôn đạt chuẩn sạch sẽ. Chúng tôi tập trung vào chất lượng từng sản phẩm và hiểu rằng giặt là đóng vai trò quan trọng trong thương hiệu và chất lượng dịch vụ của khối dịch vụ cộng đồng.
 • MẠNH HỒNG không chỉ đảm bảo sự sạch sẽ và trắng sáng cho sản phẩm, mà còn đảm bảo độ phẳng, độ mềm, cấu trúc sợi vải và ngăn ngừa nhiễm khuẩn để giúp "tối ưu hóa vòng đời sợi vải", đồng thời tiết kiệm chi phí lâu dài cho khách hàng và đảm bảo an toàn vệ sinh sức khỏe cộng đồng.

Hệ Thống Lò Hơi Của Giặt Là MẠNH HỒNG

Dịch Vụ Giặt là Nhà Hàng, Khách Sạn, Spa, Gym, Thẩm Mỹ Viện,...


 • Để đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng chính xác, MẠNH HỒNG luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu hàng đầu của khách hàng trong khối dịch vụ tiêu dùng. Với những thế mạnh tiên phong trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ giặt là tốt nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt là tiên tiến được nhập khẩu 100% từ châu Âu, kết hợp với hóa chất đạt chuẩn quốc tế giúp tẩy sạch vết bẩn, tối ưu hóa vòng đời sợi vải, đồng thời bảo vệ màu sắc của vải và thân thiện với môi trường.

 • Hệ Thống Lọc Nước Của Giặt Là MẠNH HỒNG
 • Bên cạnh đó, đội ngũ logistics của chúng tôi rất lớn và chuyên nghiệp, với các phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngũ lái xe có kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng giờ và tránh nhiễm khuẩn chuẩn chéo để đảm bảo sức khỏe của khách hàng. Hãy để MẠNH HỒNG giúp bạn có một trải nghiệm giặt là hoàn hảo và tiết kiệm thời gian!
 • MẠNH HỒNG cung cấp giải pháp giặt là hoàn hảo đến Quý Khách hàng với hệ thống làm việc theo quy chuẩn chất lượng ISO và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Tất cả các sản phẩm sau khi được giặt đều được kiểm tra chặt chẽ trong mọi quá trình nhận hàng, thực hiện và giao nhận để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tuyệt đối.
 • Với các khối dịch vụ tiêu dùng như nhà hàng, khách sạn, gym, spa,...sản phẩm của MẠNH HỒNG sẽ không chỉ đem lại cho khách hàng ấn tượng về giá cả mà còn cam kết dịch vụ tốt nhất, giúp nâng cao chất lượng và hình ảnh của khách hàng.

Dịch Vụ Giặt là Nhà Máy, Công Xưởng Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử,...


 • Những ngày này, các nhà máy, công xưởng hiện đại đang đặt nhu cầu cao về dịch vụ giặt là đặc thù mà ít nhà cung cấp hiện nay có thể đáp ứng được. Với sự đầu tư bài bản từ máy móc, quy trình đến nhân sự, MẠNH HỒNG tự tin cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khối dịch vụ này.
 • Tại khối dịch vụ sản xuất, MẠNH HỒNG cung cấp một dịch vụ đặc biệt dành cho các nhà máy, công xưởng linh kiện điện tử, những đối tượng yêu cầu không chỉ chất lượng cao về khử tĩnh điện trong đồng phục mà còn cần dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng hiệu quả và nhanh chóng.
 • Chúng tôi cam kết sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo việc giặt là được thực hiện nhanh chóng và chính xác, cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đến với MẠNH HỒNG, Quý Khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 • MẠNH HỒNG luôn hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có những nhu cầu giặt là đặc thù và chúng tôi cam kết điều chỉnh dịch vụ của mình để đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách hàng, phù hợp với tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp.
 • Với sự hiện diện và cam kết của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự an toàn và vệ sinh cho từng sản phẩm.
 • Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp "Giải pháp giặt là hoàn hảo" mà Quý khách hàng đang tìm kiếm.

MẠNH HỒNG đang theo đuổi xu hướng áp dụng công nghệ trong ngành dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng và tối ưu hóa quy trình. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tiện ích gia đình tốt nhất cho khách hàng bằng cách giới thiệu "GIẢI PHÁP giặt là HOÀN HẢO", giải pháp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.


MẠNH HỒNG cam kết:


 • MẠNH HỒNG cung cấp dịch vụ giặt là chuyên nghiệp hàng đầu, đảm bảo tiến độ giao hàng chính xác và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.
 • Với cam kết mang đến sản phẩm sau giặt luôn trắng, sạch và bền, MẠNH HỒNG giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu với các chính sách ưu đãi hấp dẫn.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi miễn phí nhanh chóng và tiện lợi.

LỢI THẾ CẠNH TRANH Xưởng Giặt Là MẠNH HỒNG


 • MẠNH HỒNG là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giặt là đồ với quy mô kinh doanh tầm cỡ khu vực Đông Nam Á.
 • Với sự đầu tư vào công nghệ hiện đại và tiên tiến, MẠNH HỒNG đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ QA/QC và bộ phận R&D được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ngoài ra, MẠNH HỒNG cam kết với môi trường bằng việc áp dụng các công nghệ xử lý nước cấp đầu vào đạt chuẩn và sử dụng hóa chất đạt tiêu chuẩn Global.
 • MẠNH HỒNG cũng sử dụng công nghệ nhận diện thông minh RFID và có đội ngũ logistics hùng hậu để đảm bảo việc giao nhận sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả.